Danh sách giftcode game Hatsune Miku: Colorful Stage! cập nhật liên tục

Tựa game Hatsune Miku: Colorful Stage! đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Hatsune Miku: Colorful Stage! với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Hatsune Miku: Colorful Stage! mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Hatsune Miku: Colorful Stage! này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Hatsune Miku: Colorful Stage! là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Hatsune Miku: Colorful Stage! hỗ trợ tân thủ

GRMS2133553b

THDc48daf6

SDHX1432540a

HNJ63e1fd36

VXVM72c8152e

SBM615fcb6

QSDM54f51b5

Danh sách Giftcode sự kiện Hatsune Miku: Colorful Stage!

DXRX5f9e7744

CORJ4e5a0467

PCLM19720cd8

VKLM24ebed68

BXCM6714e318

Một số giftcode giới hạn của Hatsune Miku: Colorful Stage!

7d84fc20

659f3b8b

66ebce19

29679550

68cccc0f

31bce463

14332cb1

Cách nhận giftcode game Hatsune Miku: Colorful Stage! mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hatsune Miku: Colorful Stage!

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hatsune Miku: Colorful Stage!

Bước 3: Nhập giftcode Hatsune Miku: Colorful Stage! và cùng trải nghiệm nhé!

Mới đây, Sega và Colorful Palette đã tung ra phiên bản Toàn cầu của trò chơi Hatsune Miku: Colorful Stage! APK MOD. Đây là một game rất hay cho những ai thích thể loại Rhythm và Gacha.

Giới thiệu Hatsune Miku: Sân khấu đầy màu sắc!

Tiểu sử

Trò chơi này được coi là phần phụ (ngoại truyện) của Hatsune Miku: Project DIVA, một loạt trò chơi của Sega. Game lấy bối cảnh thế giới thực, những ca sĩ ảo như Hatsune Miku, Megurine Luka, Kagamine Rin và Len, Meiko, Kaito đều là những nhân vật hư cấu. Tuy nhiên, họ sẽ cùng với 20 con người, chia thành 5 nhóm, vào một thế giới khác có tên là “Sekai”.

Trong game, Miku và những người bạn của cô tồn tại ở thế giới thực với tư cách là những ca sĩ ảo biểu diễn khắp thế giới. Đồng thời, họ cũng tồn tại trong “Sekai”, một thế giới bí ẩn khác với thế giới thực do cảm xúc của con người tạo ra. Có rất nhiều “Sekai” khác nhau, thay đổi dựa trên cảm xúc của con người. Do đó, cốt truyện của trò chơi tập trung vào 20 người và hành trình tìm kiếm “cảm xúc thật” của họ, với sự giúp đỡ của một ca sĩ ảo.

Phong cách chơi

Gameplay của Hatsune Miku: Sân khấu đầy màu sắc! Nó tương tự như DEEMO, chỉ đơn giản hơn. Khi tham gia trò chơi, bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 nhóm nhân vật. Sau khi chọn nhóm, bạn sẽ nhận được 4 nhân vật trong nhóm đó và 6 ca sĩ ảo. Đây là một trò chơi video âm nhạc dựa trên điểm số, bạn có thể chọn nhạc để chơi và nhận điểm số riêng cho mỗi bài hát.

Hatsune Miku Colorful StageMOD ​​bởi APKMODY 1440x810

Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là thiết lập để đạt được kỷ lục chạy đến với bạn và đạt được điểm số cao nhất có thể. Trò chơi này được coi là dễ hơn Deemo vì âm thanh của trò chơi to hơn và dễ đánh hơn. Ngoài ra, game còn tích hợp nhiều thể loại khác như tiểu thuyết trực quan, gacha …

Con số

Ngoài 6 ca sĩ ảo, 20 nhân vật được chia thành 5 nhóm: Band – Leo / need, Idol – MORE JUMP !, Street pop – Vivid BAD SQUAD, Musical – WonderlandsxSnowtime, Underground pop – 25-ji, Nightcord de. Mỗi nhóm có câu chuyện riêng và bạn có thể chơi chế độ câu chuyện để tìm ra “cảm xúc thực sự” của họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể lập các nhân vật thành một đội để xuất hiện trong “Sekai”. Để có những nhân vật này, bạn có thể làm nhiệm vụ hoặc chơi gacha.

buổi bieu diễn

Trong chế độ trình diễn, bạn có thể thành lập một đội gồm tối đa 4 thành viên. Bạn có thể chọn một bài hát để chơi, mỗi bài có 5 cấp độ: dễ, bình thường, khó, chuyên gia và bậc thầy. Điểm càng cao thì thứ hạng bạn nhận được thẻ càng cao, phân bố từ C, B, A đến S. Và mỗi lượt chơi đều yêu cầu thể lực nhất định, bạn không thể tham gia chế độ biểu tình nếu không đủ thể lực.

Hatsune Miku Colorful Stage dành cho Android 1440x810

Bạn cũng sẽ có một lượng máu nhất định và sẽ bị trừ nếu bạn bỏ lỡ một nốt nhạc, khi máu về 0 cũng có nghĩa là bạn đã mất. Trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhẹn và chính xác để đạt điểm cao trong một bài hát. Ngoài ra, bạn cần lên cấp và nâng cấp cho nhân vật của mình để mở khóa các kỹ năng mới, xây dựng đội quân hợp lý để đạt được điểm số cao hơn.

Cách thức

Ở “Sekai” có rất nhiều cửa hàng lưu niệm để bạn có thể thưởng thức khi mua sắm. Bạn có thể mua trang phục và phụ kiện để làm đẹp cho nhân vật của mình trước khi Diễn ra Ảo.

Chơi với bạn

Thể loại chính của tiêu đề này là Nhịp điệu nhưng chúng cũng rất sáng tạo. Ngoài gacha, tiểu thuyết trực quan, họ còn thực hiện chế độ nhiều người chơi. Bạn có thể tạo một phòng riêng và thêm tối đa 4 người bạn để cùng nhau thưởng thức các bài hát.

đồ họa

Về đồ họa của Hatsune Miku: Colorful Stage! Tôi đánh giá 5/5 sao. Họ sử dụng Unity để thiết kế trò chơi. Các nhân vật được tạo hình tốt và có chuyển động mượt mà. Trong khi chơi chế độ trình diễn, bạn cũng có thể xem Màn trình diễn ảo của các nhân vật trong đội. Nhà phát triển cũng đã sử dụng engine Piapro Studio NT để tổng hợp âm thanh cho các nhân vật. Do đó, cho dù ở chế độ hiển thị hay tiểu thuyết trực quan, các nhân vật đều có tiếng nói riêng của họ.

Tải về Hatsune Miku Colorful Stage APK 1440x810

Những khó khăn có thể gặp phải khi trải qua

Điều làm cho trò chơi này khác biệt với các Nhịp điệu khác là nó yêu cầu kết nối mạng để chơi. Vì vậy, bạn phải có kết nối wifi mạnh để trải nghiệm, tránh trường hợp chơi bị trễ, mất combo. Cấu hình máy cũng nên ở mức trung bình nếu bạn muốn thưởng thức Virtual Show. Bạn cũng có thể tắt nó đi bằng cách đặt đồ họa thành Lite để tránh bị giật hình khi chơi.

Phiên bản APK Hatsune Miku: Colorful Stage MOD!

Tính năng MOD

  • Không có thiệt hại
  • Tự động nhảy
  • Không bị mất kết hợp

Tải xuống Hatsune Miku: Colorful Stage! APK và MOD dành cho Android

Ca sĩ ảo đang dần trở nên phổ biến trong thế giới ngày nay. Hơn hết, Sega và Colorful Palette đã tạo ra những trò chơi thú vị như Hatsune Miku: Colorful Stage !. Không chỉ ở lối chơi, cốt truyện hấp dẫn mà đồ họa cũng rất bắt mắt. Giờ đây, bạn có thể xem các chương trình ca sĩ ảo chỉ với điện thoại của mình. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia chơi game để cùng Miku và những người bạn biết được “cảm xúc thật” của những con người trong “Sekai”.

Bình luận
Chia sẻ