Giftcode game

Danh sách giftcode game PUBG: NEW STATE cập nhật liên tục

Tựa game PUBG: NEW STATE đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm PUBG: NEW STATE với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode PUBG: NEW STATE mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game PUBG: NEW STATE này cùng ad nhé. Số lượng giftcode PUBG: NEW STATE là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game PUBG: NEW STATE hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện PUBG: NEW STATE

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của PUBG: NEW STATE

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game PUBG: NEW STATE mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của PUBG: NEW STATE

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của PUBG: NEW STATE

Bước 3: Nhập giftcode PUBG: NEW STATE và cùng trải nghiệm nhé!

Phần tiếp theo của PUBG, PUBG: NEW STATE đã chính thức được phát hành bởi KRAFTON. Bạn có thể tải xuống các tệp APK và OBB của trò chơi thông qua các liên kết bên dưới bài viết.

Giới thiệu PUBG: MỘT QUỐC GIA MỚI

Player Unknown’s Battlegrounds hay còn gọi là PUBG là một trong những trò chơi battle royale phổ biến nhất trên thế giới. Các nhà phát triển đã mở rộng thị trường bằng cách đưa PUBG lên các thiết bị Android và iOS, nhưng dường như điều đó là chưa đủ. Họ đã phát hành thêm PUBG: NEW COUNTRY – phiên bản lấy bối cảnh năm 2051 trong tương lai.

Với thời gian trôi qua 30 năm, trò chơi này có rất nhiều thay đổi so với trò chơi gốc, bao gồm lối chơi, môi trường và một số chế độ mới. Chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này.

Phong cách chơi

PUBG: MỘT QUỐC GIA MỚI mở ra với một môi trường tương lai lạc hậu. Nguyên nhân là tình trạng vô chính phủ, khiến các phe phái xung đột với nhau. Tưởng chừng như chiến tranh đã phá hủy mọi thứ, nhưng cuộc đấu tranh sinh tồn vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Bạn được ví như tia hy vọng cuối cùng để chấm dứt những ngày đen tối và đầy bom đạn này.

Ảnh chụp màn hình PUBG NEW COUNTRY

Về lối chơi, PUBG: NEW STATE không có nhiều thay đổi so với bản gốc. Chế độ chơi chính là sinh tồn, nơi bạn cạnh tranh với những người chơi khác và cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng.

Khi trận chiến bắt đầu, tất cả người chơi sẽ được đặt trên một chiếc máy bay và bay khắp bản đồ. Bạn có thể chọn một vị trí để nhảy dù và hạ cánh, sau đó tìm kiếm vũ khí và trang bị để chiến đấu. Hãy nhớ rằng, ngôi nhà hoặc khu vực xây dựng bị bỏ hoang là nơi có nhiều thiết bị nhất. Vì vậy, đừng nhảy vào một khu rừng trống hoặc đồng cỏ.

Chế độ chơi

Ngoài chế độ cổ điển (sinh tồn), bạn có thể chơi chế độ Arcade hoặc Arena. Trong đó, chế độ Arcade tập trung vào trình chiếu giải trí. Bạn chiến đấu với rất nhiều người, bắn họ và ghi điểm để trở thành người chiến thắng. Tất nhiên, bạn sẽ được hồi sinh nếu trận chiến chưa kết thúc.

CHƠI GAME QUỐC GIA MỚI PUBG

Chế độ đấu trường có thể khó hơn một chút. Có năm cài đặt bao gồm Gun Game, Arena Training, Team Deathmatch, Domination và Assault. Hệ thống đã cung cấp thông tin về cài đặt phù hợp, bạn có thể kiểm tra khi tham gia trò chơi.

Môi trường mới với nhiều trải nghiệm mới

Bạn có thể chọn người thứ nhất hoặc thứ ba để chơi. Góc nhìn thứ nhất trực quan hơn, mang lại cảm giác nhập vai thực sự. Tuy nhiên, góc nhìn thứ ba rộng hơn, cho phép bạn bao quát một khu vực rộng lớn.

Điều khiển cũng có thể tùy chỉnh. Bạn có thể thay đổi vị trí của các nút ảo để chơi thoải mái hơn. Tuy nhiên, bạn phải thiết lập nó trước khi tham gia chiến đấu.

Đối với bản đồ, mọi thứ đã được cập nhật. Địa hình, tài nguyên, vũ khí, trang bị, nhân vật. Vì vậy, đôi khi bạn sẽ cảm thấy kỳ lạ vì sự thay đổi này. Nhưng đừng lo, bạn sẽ sớm quen với chúng thôi!

Thiết bị

Ngoài bản đồ, hệ thống trang bị cũng có nhiều thay đổi. Bản đồ cung cấp vũ khí và hệ thống phòng thủ hiện đại hơn. Lá chắn bảo vệ bạn khỏi những viên đạn chết người từ kẻ thù. Trong khi đó, vũ khí hiện đại có thể được tùy chỉnh. Bạn có thể thay đổi chế độ bắn hoặc nâng cấp nó để tăng tỷ lệ sát thương.

APK PUBG NEW COUNTRY

Các phương tiện cũng đã được thay thế. Chúng có vẻ ngoài bắt mắt hơn, thậm chí là phương tiện hủy diệt như máy bay không người lái. Với điều này, bạn cần phải thiết lập một chiến lược chơi nếu bạn muốn sống sót cho đến cuối trận chiến.

Ngoài ra còn có các giao diện nhân vật. Chúng được thiết kế khá hấp dẫn, bạn có thể xem qua tại các cửa hàng phần cứng và nhà kho.

Đồ họa chất lượng cao mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế

Điều đó nói lên rằng, PUBG: NEW STATE là phiên bản nâng cấp về đồ họa và lối chơi của PUBG. Trò chơi đi vào thực tế, chuyển động của nhân vật, vũ khí và đồ vật trở nên mượt mà hơn. Một số đánh giá cho rằng trò chơi này có kết cấu đồ họa giống với phiên bản PUBG Lite dành cho PC. Độ sắc nét và ánh sáng được cải thiện đáng kể, cùng với các hiệu ứng môi trường mới.

Nhìn chung, những người hâm mộ thể loại FPS có thể mong chờ PUBG: NEW STATE.

Tham gia các sự kiện để nhận các vật phẩm đặc biệt

Giống như PUBG, trò chơi này cũng có nhiều sự kiện được tổ chức thường xuyên, dành cho cả người chơi mới và người chơi đã có kinh nghiệm. Các sự kiện mang lại khá nhiều tài nguyên và vật phẩm độc đáo. Người chơi cũng có thể cạnh tranh để giành điểm thành tích và trở thành người dẫn đầu bảng xếp hạng.

Tải xuống APK PUBG: NEW COUNTRY cho Android

Bài viết này cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về các mở rộng trong tương lai. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về PUBG: NEW COUNTRY, bạn có thể truy cập trang chủ trò chơi hoặc xem video teaser.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button