Danh sách giftcode game One Night at Flumpty’s 3 cập nhật liên tục

Tựa game One Night at Flumpty’s 3 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm One Night at Flumpty’s 3 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode One Night at Flumpty’s 3 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game One Night at Flumpty’s 3 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode One Night at Flumpty’s 3 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game One Night at Flumpty’s 3 hỗ trợ tân thủ

GRMS77cccf77

THD2ccdda77

SDHX7af51f3b

HNJ1be5e98d

VXVM27d522fa

SBM51734142

QSDM53ac1fff

Danh sách Giftcode sự kiện One Night at Flumpty’s 3

DXRX4872217a

CORJ7453192f

PCLM73060bf

VKLM43ea8f16

BXCM552f3a9b

Một số giftcode giới hạn của One Night at Flumpty’s 3

2514f000

5e172ac

72a9d52

2cac7cb8

5d82d45b

20dacd8b

32ec7bfb

Cách nhận giftcode game One Night at Flumpty’s 3 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của One Night at Flumpty’s 3

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của One Night at Flumpty’s 3

Bước 3: Nhập giftcode One Night at Flumpty’s 3 và cùng trải nghiệm nhé!

One Night at Flumpty’s 3 MOD APK là một tựa game kinh dị khá “dễ thương” từ cốt truyện cho đến lối chơi. Ai cũng cần một khoảnh khắc jumpscare thú vị trong đời, bạn đã sẵn sàng chưa?

Giới thiệu One Night at Flumpty’s 3

Kết bạn với những quả trứng ma!

Đề xuất “hài hước”.

One Night at Flumpty’s 3 bắt đầu bằng một lời chào hơi nham hiểm “Xin chào, tôi là Flumpty Bumpty. Tôi chỉ là một quả trứng thối, nhưng điểm khác biệt là tôi trường thọ, vượt thời gian và không gian để đến đây. Tôi thích bạn và muốn đưa bạn đến một nơi khá mát mẻ, nơi chúng tôi có thể là bạn bè. Hi vọng ngươi trốn tốt, bởi vì nơi này hơi tối, bất cứ lúc nào ta cũng có thể tiếp cận ngươi. Không sao, cố gắng lên, chúc bạn may mắn.” Ví dụ, trong một đêm yên tĩnh, có một giọng nói lớn vang lên với nội dung như thế này, bạn cảm thấy thế nào.

Tải xuống miễn phí APK One Night at Flumptys 3

Bao nhiêu tò mò, sợ hãi xen lẫn ức chế bắt đầu nổi lên. Cứ như vậy, trò chơi của chúng ta bắt đầu.

Đó thực chất là một dòng trứng ma đẫm máu có tên Flumpty Bumpty. Và One Night at Flumpty’s 3 là một câu chuyện kinh dị. Trong câu chuyện này, bạn, bất kể bạn là ai hay bạn là hiện thân của ai, đều bị bắt cóc bởi quả trứng ma Flumpty Bumpty. Lý do rất đơn giản vì Flumpty Bumpty thích bạn và đang tìm kiếm những người bạn mới. Nhưng để kết bạn với quả trứng phát ra không khí kỳ quặc này, bạn sẽ phải vượt qua những thử thách sinh tử: chơi trò trốn tìm với Flumpty Bumpty và những người bạn lập dị của cậu ấy bao gồm Birthday Boy Blam, Redman và nhiều người khác nữa. những con quái vật nhỏ khác và chính Flumpty. Trong quá trình chơi, nếu một con ma nhảy ra và dọa bạn, bạn sẽ thua cuộc và chết ngay lập tức. Và nếu bạn gắn bó và linh hoạt gắn bó cho đến 6 giờ sáng ngày hôm sau, bạn và Flumpty Bumpty sẽ trở thành bạn thân.

lối chơi

Cách chơi của trò chơi One Night at Flumpty’s 3 khá đơn giản. Nhưng hiệu ứng rùng rợn và lạnh lẽo mà nó mang lại không gây nhờn dính. Bạn sẽ được đưa vào một căn phòng tối tăm, ẩm thấp, một nơi hoàn toàn tách biệt với những bóng ma đang lang thang đâu đó ngoài kia. Nhưng rồi sớm muộn gì họ cũng sẽ tìm ra con đường của mình.

Bạn có để ý hai cánh cửa điện và đèn ngay trước cửa phòng không? Đó là nơi họ sẽ đến.

Xung quanh tòa nhà ghê rợn này, một hệ thống camera ẩn đã được cài đặt. Nhiệm vụ của người chơi là liên tục quan sát thật kỹ chiếc camera này để phát hiện những vật thể đang di chuyển hay di chuyển trên màn hình camera. Nhanh chóng phát hiện nơi ở của chúng khi chúng ở trong một phòng khác thông qua hệ thống phân vùng này, sau đó ngăn không cho chúng vào phòng đó hoặc nếu cần thiết cũng giết chúng bằng cách đóng sầm cả hai cửa.

Đó là trường hợp lý tưởng. Nhưng khi chơi One Night at Flumpty’s 3, mọi thứ lại không lý tưởng như vậy. Bởi vì quả trứng ma đã bí mật phá hủy hệ thống điện. Vì vậy, bạn luôn chỉ có một lượng năng lượng dự phòng rất hạn chế. Đóng sập cửa mãi cũng không xong, một ngày nào đó cửa sẽ tắt điện và sẽ im lìm chờ quả trứng ma chui vào.

One Night at Flumptys 3 trên APKMODY

Vì vậy, để chơi trò chơi này, và hy vọng sẽ sống đến 6h sáng ngày hôm sau. Bạn thực sự cần phải có một chiến lược vững chắc, bạn không thể chỉ chấp nhận rủi ro hay may mắn. Kết hợp quan sát và tính toán cẩn thận để xảy ra tình huống cần ít cú sập cửa nhất. Ví dụ, phát hiện hai con ma xuất hiện cùng lúc, đóng sầm cửa cùng lúc cho chúng chết cùng nhau, mỗi mũi tên trúng hai con én. Như một chiến lược chống lại ma.

Nhưng đó là những gì đã xảy ra với những con quái vật nhỏ. Đối với những ông chủ lớn như Flumpty và những người bạn thân của anh ta từ Birthday Boy Blam và Redman, những điều đó thậm chí còn đặc biệt hơn. Khi bước vào một căn phòng, chúng sẽ tắt tất cả các công tắc đèn để giữ mọi người trong bóng tối, cố gắng dọa nạt và ăn thịt bạn. Nhưng có một cơ hội sống sót là vào thời điểm này, bạn sẽ có thể sử dụng cánh cửa. Đèn tắt may mắn mang theo một chút điện đến trước cửa phòng. Điều đó có nghĩa là cơ hội cuối cùng của bạn để bắt chúng chỉ có một lần.

Đồ họa và âm thanh

Không có nhiều điều để nói về đồ họa trong One Night at Flumpty’s 3. Tất nhiên, đó không phải là 3D điển hình hay những hình khối tỉ mỉ mà bạn có thể chiêm ngưỡng trong quá trình chơi game. One Night at Flumpty’s 3 chỉ có thiết kế 2D, mọi thứ nhìn khá khó nhìn, chỉ mờ ảo, chập chờn thế thôi. Nhưng rõ ràng chơi một lúc bạn sẽ hiểu đó là dụng ý của nhà sản xuất. Vì đôi khi bóng ma sẽ trùng màu với nền nhờ vệt mờ mờ đó, khiến cho hình ảnh càng thêm phức tạp và khó phát hiện.

Ảnh chụp màn hình One Night at Flumptys 3

Những con ma trong game hầu hết đều là những quả trứng ma nên có thân hình mập mạp, khuôn mặt bối rối và trông rất đáng yêu cho đến khi chúng thực sự xuất hiện và tàn sát bạn không thương tiếc. . Sự tương phản giữa đáng yêu và kinh dị như thế này khiến cảnh giết người trong One Night at Flumpty’s 3 hết sức rùng rợn.

Tất nhiên, không thể thiếu một loạt âm thanh đe dọa và tiếng ồn ào. Game không có nhạc nền, chỉ có bóng tối và sự im lặng đến rợn người. Nhiều đến mức bạn có thể nghe thấy từng tiếng lách tách phát ra từ củi trong lò sưởi. Chính không gian u ám và hoang vắng này khiến hành trình sinh tồn càng thêm ám ảnh.

Trải nghiệm phần 1 tại đây!

Tải xuống One Night at Flumpty’s 3 APK cho Android miễn phí

Game kinh dị trông khá hài hước, dễ chơi nhưng khó tin. Lối chơi độc đáo, cùng cốt truyện đặc sắc. Ai thích game kinh dị nhưng không thích máu me lắm thì chơi game này nhé.

Bình luận
Chia sẻ