Giftcode game

Danh sách giftcode game Hero’s Quest cập nhật liên tục

Tựa game Hero’s Quest đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Hero’s Quest với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Hero’s Quest mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Hero’s Quest này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Hero’s Quest là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Hero’s Quest hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Hero’s Quest

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Hero’s Quest

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Hero’s Quest mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hero’s Quest

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hero’s Quest

Bước 3: Nhập giftcode Hero’s Quest và cùng trải nghiệm nhé!

Hero’s Quest MOD APK là một trò chơi giống người thật kết hợp chiến đấu tự động, nhịp độ nhanh, nhân vật ấn tượng và hàng loạt trận chiến trong ngục tối căng thẳng.

Giới thiệu các Nhiệm vụ Anh hùng

Một trò chơi roguelike bỏ túi dễ thương, với chế độ tự động nhưng cũng đầy thử thách!

Những trò chơi như Roguelike nổi tiếng là khó. Một số người chơi mới dám đụng đến, Một phần vì sợ chưa đủ kinh nghiệm, một phần sợ mỗi lần chết lại phải chơi lại từ đầu rất nản. Nếu bạn mới bắt đầu và vẫn còn tò mò về thể loại game này thì nên chơi thử game Hero’s Quest này. Bởi vì nó có thêm sự hỗ trợ, nó dễ thở hơn rất nhiều.

Gameplay

Trước khi bắt đầu, tôi cần nhấn mạnh rằng Hero’s Quest không có sách hướng dẫn. Click và chơi ngay. Nhưng qua quá trình chơi, bạn sẽ dần khám phá ra khả năng của mình và tìm ra phong cách chiến đấu hiệu quả nhất cho mình.

Bạn sẽ nhập vai vào một anh hùng xinh đẹp, chu du khắp thế giới, kiểm tra kỹ năng chiến đấu của mình để đạt đến cấp độ cao nhất trong một phạm vi năng lượng hạn chế.

Nghe có vẻ như một lý thuyết hay. Bây giờ nổ tung. Mục tiêu của bạn là đạt cấp độ cao nhất, đi xa nhất để nhận được hàng tấn tiền vàng, vũ khí mới và chỉ số kinh nghiệm ấn tượng.

Vì chỉ là một sai sót nhỏ nên bạn phải chơi lại từ đầu. Đó là đặc điểm không thể nhầm lẫn của roguelikes. Dù mỗi lần chơi lại, cảnh vật khác nhau, kẻ thù ngổn ngang, nhưng cảm giác ức chế, như bị “làm nhục” khi ném về con số không sẽ khiến bạn sôi máu. Nếu máu sôi, hãy cố gắng cầm máu càng lâu càng tốt.

Ban đầu, bạn sẽ có 20 điểm năng lượng (EP). Cố gắng duy trì hoặc nâng cấp trạng thái này không phải là “bắt đầu lại” đầy rủi ro. Thông qua mỗi cuộc chiến với quái vật, bạn sẽ thu thập được tiền vàng. Đánh càng nhiều trùm thì bạn càng có nhiều tiền và cuộc phiêu lưu của bạn sẽ càng nhanh. Bạn càng giành chiến thắng, bạn càng nhanh chóng lên cấp. Cấp càng cao, khả năng hạ gục những con quái vật hung hãn gặp trên đường càng cao.

Bạn sẽ gặp nhiều kẻ thù khác nhau, mỗi kẻ có kỹ năng và cấp độ riêng. Đừng hoảng sợ nếu mức độ của họ quá cao. Chỉ cần chọn vũ khí của bạn một cách cẩn thận, chọn anh hùng của bạn và từ từ tiến bộ, cuối cùng bạn sẽ lên cấp như họ.

Một tính năng đặc biệt của roguelikes là Lựa chọn. Hầu hết tất cả các vật phẩm và khả năng của nhân vật đều có một số tùy chọn để người chơi có thể chọn cái phù hợp nhất để sử dụng. Kích hoạt hàng tấn vũ khí và thiết bị độc đáo trong Hero’s Quest. Thử thách dành cho bạn là lựa chọn vật phẩm phù hợp nhất để trang bị cho bản thân, từ đó chiến thắng và tăng chỉ số.

Các bản đồ đa dạng và các trận chiến tự động sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn với mỗi lần chơi lại

Có rất nhiều địa điểm mà bạn có thể khám phá và vượt qua trong Hero’s Quest. Thế giới này không chỉ đa dạng mà còn có rất nhiều minimap. Khả năng chiến đấu của người chơi từ đó liên tục được phát triển, và do đó những thử thách và hấp dẫn cũng không ngừng tăng lên.

Mặc dù đó là một trò chơi roguelike nhưng bạn không cần phải căng thẳng quá nhiều. Các trận chiến trong game diễn ra với cơ chế tự động hóa cao. Chỉ cần chọn vũ khí, chọn đồ vật, nhân vật của bạn sẽ tự động làm những việc còn lại từ ngắm bắn, vung vũ khí và chém liên tục để tiêu diệt kẻ thù. Nói chung, bạn không phải lo lắng về chi tiết nữa, chỉ cần tập trung vào trải nghiệm chiến thuật, lựa chọn phù hợp và khám phá thế giới xung quanh bạn.

Đó là sự đầu tư vào chiến lược và lựa chọn ngay từ đầu, với đội hình quái vật ngày càng phát triển, tấn công từ mọi phía, qua các cấp độ, bạn sẽ thấy mình phát triển theo thời gian và ngày càng mạnh mẽ hơn. như một chiến binh thực sự.

Đồ họa và âm thanh

Mặc dù chỉ là đồ họa pixel 2D nhưng tạo hình của các nữ anh hùng khá chi tiết. Và chắc chắn là một phong cách chibi đặc biệt. Có một số quái vật lớn và nhỏ, nhưng chúng rất sắc nét, với màu sắc và hình dạng riêng. Hai điểm này tuy nhỏ nhưng mang lại nhiều hứng thú cho người mới bắt đầu.

Chuyển động của nhân vật khi chơi khá linh hoạt với nút di chuyển ở cuối màn hình. Chỉ cần tiếp cận kẻ thù, trận chiến sẽ tự động bắt đầu và màn hình sẽ chuyển sang cuộc chiến giữa bạn và quái vật, chảy máu và bạn giành chiến thắng.

Phiên bản APK của Hero’s Quest MOD

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Vé không giới hạn
  • Điểm nâng cấp không giới hạn
  • Mở khóa nhân vật

Ghi chú

Tiền, Vé và Điểm nâng hạng không giảm khi bạn sử dụng chúng. Tuy nhiên, bạn phải có đủ mới có thể mua được.

Tải xuống APK & MOD của Hero’s Quest dành cho Android

Game Pocket roguelike, hình ảnh đẹp mắt, nhịp độ chơi khá nhanh, diễn biến trong các ngục tối tiếp tục theo chiều hướng ngày càng khó thử thách sức chiến đấu của người chơi. Nhưng may mắn thay, có một chế độ tự động để trợ giúp. Vì vậy về cơ bản trò chơi này không quá khó, mọi lứa tuổi đều có thể chơi được.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button