Giftcode game

Danh sách giftcode game Tough Man cập nhật liên tục

Tựa game Tough Man đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Tough Man với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Tough Man mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Tough Man này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Tough Man là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Tough Man hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Tough Man

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Tough Man

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Tough Man mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Tough Man

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Tough Man

Bước 3: Nhập giftcode Tough Man và cùng trải nghiệm nhé!

BIGDOG GAMES – những người sáng tạo ra trò chơi nổi tiếng Buddy Toss đã trở lại gần đây, với một sản phẩm hứa hẹn sẽ ăn khách trong năm nay. Đó là Tough Man MOD APK, một trò chơi arcade theo chủ đề phòng tập thể dục.

Giới thiệu về đàn ông dẻo dai

Thoạt nhìn, trò chơi này có vẻ được thiết kế cho nam giới. Nhưng cho đến khi trải nghiệm, bạn sẽ thấy sự thú vị mà nó mang lại không phân biệt tuổi tác hay giới tính. Nào, hãy theo dõi bài viết dưới đây, xem trong cửa hàng Tough Man có gì mà thu hút hơn 1 triệu lượt cài đặt, ngay từ bản cập nhật đầu tiên nhé!

Phong cách chơi

Một sự đơn giản khác của TRÒ CHƠI LỚN. Tough Man được thiết kế gần giống như một trò chơi nhàn rỗi, mặc dù được xếp vào thể loại Arcade.

Hầu hết thời gian trong trò chơi, bạn chỉ cần sử dụng một ngón tay để chạm vào màn hình. Mục đích là để căn chỉnh cho đồng hồ chạy trên màn hình dừng lại ở mức được đánh dấu bằng màu xanh lam. Khi đó, nhân vật của bạn sẽ tiếp tục rèn luyện. Anh ấy đã cải thiện sức khỏe của mình, và cho anh ấy một số kinh nghiệm giúp anh ấy thăng cấp.

Bên cạnh mức màu xanh, là mức màu đỏ và tím. Màu đỏ chiếm phần lớn thời gian, nếu không may dừng lại ở cấp độ này, nhân vật sẽ kiệt sức, không thể luyện được nữa.

Còn về độ tím thì khá ít, chỉ khoảng 5% trên tổng số. Tuy nhiên, nếu bạn có thể căn chỉnh các phong cách hợp lý, các nhân vật có thể được nâng cấp trong một thời gian khá dài. Và nó cho lượng kinh nghiệm gấp 3 đến 5 lần thông thường.

Thực hành nhiều hơn, phát triển nhiều hơn

Khi nhân vật tập luyện nhiều hơn, cơ thể của anh ta sẽ cho thấy sự phát triển. Cơ bắp trở nên lớn hơn, đồng thời tốc độ tập luyện tăng đột biến.

Tuy nhiên, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Vùng màu xanh lam thu hẹp dần và được thay thế bằng vùng màu đỏ. Đối với những người không đủ nhanh, họ phải chơi lại màn chơi nhiều lần và đối mặt với rất nhiều quảng cáo.

Thông thường, Tough Man có bốn thử thách trong một cấp độ. Trong đó, thử thách đầu tiên và cuối cùng có độ khó cao nhất. Bạn phải trải qua lần lượt từng cái một. Nhưng hãy nhớ luôn cẩn thận, vì sai lầm sẽ đưa bạn trở lại nơi bạn bắt đầu!

Mở khóa các quả tạ mới

Đối với người mới bắt đầu tập gym nên tập thử với những quả tạ nhỏ để tập quen dần và khỏe mạnh.

Sau đó, khi anh ta thăng cấp, bạn cần mở khóa các quả tạ mới để tăng cường độ tập luyện. Đối với những quả tạ nặng hơn, anh ta sẽ tốn nhiều sức hơn. Nhưng đồng thời, quá trình này sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm và tiền thưởng hơn.

Bắt đầu với 60kg, tiếp theo là 90kg, 120kg và tăng dần mức tải lên 1000kg. Bạn sẽ cảm thấy nhân vật thay đổi theo từng giai đoạn. Tuy nhiên, tốn ít nhiều sức lực, chỉ có tài năng của bạn mới quyết định được!

Thực hành nhiều

Mặc dù Tough Man chỉ là một tựa game giải trí và có đồ họa đậm chất hoạt hình, nhưng các bước di chuyển của nó được nhà phát triển mô phỏng dựa trên quá trình luyện tập cơ bắp thực tế.

Nếu bạn là người tập gym, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng những quả tạ đôi này giúp bạn có cơ lưng và vai chắc khỏe. Bài tập cử tạ có vẻ nhẹ nhàng này có thể làm tiêu hao toàn bộ lực cánh tay của bạn, đồng thời mang lại những múi cơ hấp dẫn đó.

Nói chung, tôi khá thích Tough Man. Nó mang tính giải trí và mang lại cảm giác rất “đã” cho một người yêu thích cơ bắp như tôi. Còn bạn?

Phiên bản APK Tough Man MOD

Tính năng MOD

Không quảng cáo

Tải xuống Tough Man MOD APK dành cho Android

Tough Man dần chiếm được cảm tình của các game thủ. Nó cung cấp nhiều thử thách thú vị, thử thách sự nhạy bén của người chơi.

Mặc dù cách chơi rất đơn giản, chủ yếu chỉ là chạm và thả ngón tay trên màn hình nhưng nhiều người phải chơi lại nhiều lần mới có thể vượt qua một màn chơi. Bạn có thể giải quyết khó khăn? Bạn có thể huấn luyện nhân vật của mình để trở thành Gymer với thân hình Tough Man lớn nhất không? Cài đặt game và bắt đầu trải nghiệm ngay bây giờ!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button