Giftcode game

Danh sách giftcode game Factory Inc cập nhật liên tục

Tựa game Factory Inc đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Factory Inc với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Factory Inc mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Factory Inc này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Factory Inc là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Factory Inc hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Factory Inc

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Factory Inc

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Factory Inc mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Factory Inc

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Factory Inc

Bước 3: Nhập giftcode Factory Inc và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống và vận hành nhà máy của bạn trong Factory Inc MOD APK (Unlimited Money), một trò chơi mô phỏng nhàn rỗi rất thú vị của nhà phát hành Cheetah Games.

Giới thiệu về Nhà máy Inc.

Cheetah Games là nhánh phát triển game di động của Cheetah Mobile, hãng phát triển game và ứng dụng nổi tiếng từ năm 2014. Đây là “cha đẻ” của rất nhiều game đa dạng và thú vị trên thế giới. cộng đồng game di động. Thông thường, giống như Piano Tiles 2, Rolling Sky là một cái tên rất nổi tiếng và có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play.

Factory Inc là trò chơi “điểm và nhấp” mới nhất của Cheetah và đứng đầu trong các trò chơi chiến lược trên cửa hàng Google Play. Đúng như tên gọi, trò chơi cho phép bạn tìm hiểu, sáng tạo và xây dựng một nhà máy sản xuất mọi thứ bạn muốn. Khi thương hiệu của bạn trở nên phổ biến, bạn có thể mở rộng nhà máy của mình và biến nó thành chuỗi nhà máy lớn nhất trên thế giới.

Tìm hiểu các nguyên tắc sản xuất

So với các game mô phỏng khác, Factory Inc có khởi đầu khó khăn hơn. Để vận hành một nhà máy, bạn phải học cách hoạt động của vô số máy móc mà bạn chưa từng thấy trước đây. Có hơn 20 loại máy với nhiều công dụng khác nhau. Ngoài ra, mỗi loại máy chỉ phù hợp với việc sản xuất một số mặt hàng nhất định nên việc lựa chọn máy rất quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng loạt, máy móc cần hoạt động theo dây chuyền và tự động hóa để hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Inc Nhà máy Sản xuất 1024x576. Hệ thống

Khi máy móc hoạt động ổn định, quá trình sản xuất sản phẩm sẽ bắt đầu. Và khi đó, bạn có thể sản xuất hàng nghìn sản phẩm quan trọng trong cuộc sống. Có hơn 90 loại sản phẩm có thể tiêu thụ và tùy theo sở thích của bạn như đồ gia dụng, điện thoại thông minh, đồ chơi hay thậm chí là ô tô, xe máy. Máy đã sẵn sàng, sản phẩm đã chọn, điều quan trọng duy nhất là bạn kinh doanh hiệu quả để đạt lợi nhuận cao và xây dựng nhà máy lớn mạnh.

Làm thế nào để trở nên giàu có?

Để làm giàu từ Factory Inc, nhà máy của bạn phải tiêu thụ càng nhiều sản phẩm càng tốt. Nâng cao chất lượng sản phẩm là cách tốt nhất để giữ chân khách hàng và thu thêm lợi nhuận. Hơn nữa, hoạt động kinh doanh kết hợp với hoạt động của nhà máy còn khá mới mẻ và khó khăn. Biết một số bí mật tiền thân là một cách hiệu quả để tăng lợi nhuận với rủi ro tối thiểu.

Inc Factory Tips and Cheats 1024x576

Một số lời khuyên

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn dễ thở hơn với Factory Inc:

  • Vận hành máy hiệu quả: Điều này giúp bạn có thể sản xuất hàng hóa với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng cao. Nhớ nâng cấp và sửa chữa máy móc để tránh gián đoạn quá trình sản xuất. Mua máy mới để đa dạng hóa và mở khóa sản phẩm.
  • Thuê người quản lý: Đối với số lượng máy móc và dây chuyền sản xuất tự động, rất khó để tự làm. Do đó, hãy thuê những người quản lý với các kỹ năng khác nhau để giúp bạn. Khi đó bạn chỉ cần tập trung vào việc kiếm tiền.
  • Sử dụng booster: Có 2 biểu tượng Money Booster và Speed ​​Booster ở góc màn hình. Chúng sẽ giúp bạn tăng gấp đôi lợi nhuận và giảm thời gian dẫn sản phẩm. Tuy nhiên, để kích hoạt nó, bạn phải xem toàn bộ quảng cáo trong khoảng 15-30 giây.
  • Ưu tiên đơn đặt hàng: Bạn sẽ thấy đơn đặt hàng của mình ở bên trái màn hình. Là sản phẩm được yêu cầu về số lượng và chất lượng cao và trong một thời gian nhất định. Vì vậy, hãy ưu tiên sản phẩm. Đó là một lợi thế lớn!
  • Kiếm tiền miễn phí: Có những máy bay không người lái xuất hiện mang lại cho bạn một số tiền. Nhấp để kiếm tiền.

Trên đây là một số thủ thuật khá hữu ích giúp bạn kiếm được nhiều tiền tại Factory Inc, tuy không nhiều nhưng cũng là một nguồn thu nhập đáng kể.

Bộ sưu tập thành tích

Bộ sưu tập thành tích chính là các nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành trong Factory Inc để nhận phần thưởng. Có rất nhiều giải thưởng nhưng trong số đó, kim cương là giá trị nhất. Đây là đơn vị tiền tệ cao cấp và chỉ có thể nhận được trên bảng xếp hạng. Với chúng, bạn có thể mua những chiếc máy cao cấp và mở khóa những sản phẩm đắt tiền.

Factory Inc trở thành triệu phú 1024x767

Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia một sự kiện vô cùng thú vị, đó là thử thách “Tap The Gold, Get The Money”. Đây là một thử thách rất khó và đáng sợ. Bạn phải kiếm được một số tiền trong khoảng thời gian trò chơi diễn ra. Chế độ này yêu cầu mọi thứ bạn có như máy móc, nhân viên, v.v. để hoạt động hết công suất. Đổi lại, bạn sẽ nhận được những huy chương giá trị.

Xây dựng một nhà máy lớn

Một khi bạn kiếm được nhiều tiền, bạn có thể mở rộng kinh doanh và xây dựng các nhà máy lớn hơn và mạnh hơn. Một điều thú vị ở Factory Inc, để mở rộng quy mô nhà máy bạn phải bán nhà máy! Nghe có vẻ vô lý nhưng đó là sự thật. Không quá khó để bắt đầu lại với một loại cây mới khi bạn đã quen với nó. Hơn nữa, khi bạn bán một nhà máy, bạn sẽ nhận được một hệ số nhân giúp cải thiện mọi thứ. Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn, bạn sẽ xây dựng được một công xưởng khổng lồ hùng mạnh gấp nhiều lần.

Nhà máy Inc. Phiên bản APK MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có thể nâng cấp và mua sắm trong Cửa hàng bất kỳ lúc nào, ngay cả khi tiền của bạn bằng 0.

Tải xuống APK Factory Inc MOD cho Android

Nhìn chung, Factory Inc là một game mô phỏng khá thú vị. Tuy nhiên, bạn sẽ mất kha khá thời gian nếu muốn thành công trong trò chơi này. Nhưng để kiểm tra kỹ năng kinh doanh và quản lý nhà máy của bạn, trò chơi này cũng là một ý tưởng hay.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button