Giftcode game

Danh sách giftcode game Clean Road cập nhật liên tục

Tựa game Clean Road đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Clean Road với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Clean Road mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Clean Road này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Clean Road là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Clean Road hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Clean Road

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Clean Road

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Clean Road mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Clean Road

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Clean Road

Bước 3: Nhập giftcode Clean Road và cùng trải nghiệm nhé!

Đồ họa đường sạch
Trò chơi đường phố sạch sẽ
Đường sạch
Hack đường sạch
APK của Clean Street
Chế độ đường phố sạch sẽ

Clean Road MOD APK (Unlimited Coins) – Trò chơi dọn đường vui nhộn. Dưới cái nắng gay gắt của mùa hè, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng nhớ đến cái se lạnh của mùa đông. Có người mong mùa đông đến nhanh để thoát khỏi cái nóng khó chịu này. Tuy nhiên, ở một số nơi, họ không thích mùa đông chút nào. Khi đó tuyết phủ trắng đường phố, cản trở cuộc sống hàng ngày của họ. Khi đó, họ chỉ mong có ai đó dọn tuyết, làm sạch đường xá.

Giới thiệu Phương pháp Sạch sẽ

Vậy bạn có muốn thử một lần trải nghiệm công việc dọn dẹp đường phố và giúp đỡ mọi người không? Nếu vậy thì hãy tham gia ngay trò chơi Đường sạch nhé!

Người tuyết có trách nhiệm

Trong Clean Road, bạn sẽ vào vai một người tuyết chăm chỉ và tốt bụng. Nhiệm vụ của bạn cũng khá đơn giản. Điều này đã thúc đẩy chiếc máy ủi khổng lồ đẩy khối tuyết đang nuốt chửng đường đi của mọi người. Mọi người đều bị mắc kẹt bên trong chính ngôi nhà. Họ không thể đi làm, đi học hay làm bất cứ điều gì và chờ bạn đến cứu họ. Hãy nhanh tay giúp đỡ họ và trở thành người hùng của cả khu phố.

Về cơ bản, khi bạn dọn tuyết từ nhà này sang nhà khác, xe của mọi người sẽ chạy theo sau bạn. Khi bạn dẫn họ đến đường cao tốc lớn, nhiệm vụ đã hoàn thành. Tuy nhiên, con đường không chỉ bị tuyết dày bao phủ. Khó khăn hơn nữa là có rất nhiều chướng ngại vật sẽ cản đường bạn. Khi đó, bạn sẽ giảm tốc độ và bị xe của một người đang lao tới đâm phải. Nhiệm vụ thất bại. Vì vậy, hãy rèn luyện đôi tay của mình thật tốt để có thể tránh được những chướng ngại vật này.

Nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành

Trên Con đường sạch sẽ, sẽ có rất nhiều nhiệm vụ mà bạn cần phải làm. Trước hết, bạn phải vượt qua các cấp độ khác nhau. Càng lên cấp độ cao càng khó với nhiều chướng ngại vật cùng lúc cũng như phải cứu được nhiều xe hơn. Tuy nhiên, bạn thực sự có thể đánh những chướng ngại vật nhỏ để tránh mất thời gian. Hoặc bạn có thể đi theo hình zíc zắc để tránh chướng ngại vật và không bỏ sót người. Tuy nhiên, trong trường hợp khẩn cấp, việc bỏ qua một số phương tiện không ảnh hưởng đến kết quả cấp. Vì vậy, ngoài việc là một nhân viên chăm chỉ, bạn cũng cần phải là một người lái xe lành nghề.

Ngoài những thách thức lớn trong các cấp độ, bạn cũng có thể làm các nhiệm vụ hàng ngày. Nó sẽ mang lại nhiều tiền thưởng hơn cho bạn. Ngoài ra, các nhiệm vụ trong game sẽ được thay đổi liên tục. Từ việc dọn tuyết và băng, bạn có thể phải dọn một con đường đầy cỏ khô. Đó cũng là một trải nghiệm mới, phải không?

Phần thưởng

Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ trong Clean Path, bạn sẽ nhận được một phần thưởng. Số tiền thưởng bạn nhận được phụ thuộc vào độ khó cũng như số lượng người bạn tiết kiệm được. Vì vậy, hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ một cách trọn vẹn nhất có thể! Làm gì? Có rất nhiều máy ủi siêu khổng lồ đang chờ bạn mở khóa. Kiếm thật nhiều tiền để sở hữu những chiếc xe nhiều hầm hố này. Hãy tưởng tượng, bạn đang lái một chiếc máy ủi khổng lồ và vô số ô tô đang chạy theo sau. Bạn sẽ cảm thấy mình giống như một thuyền trưởng dẫn đầu đoàn xe của mình. Và mọi người sẽ ủng hộ bạn như vị cứu tinh của họ. To lớn!

đồ họa

Là một trò chơi đơn giản, đồ họa của Clean Road cũng khá nhẹ. Với hình ảnh hoạt hình dễ thương và âm thanh sống động như thật, trò chơi này sẽ tái hiện lại cuộc sống hàng ngày một cách chân thực nhất có thể. Nơi mọi người hối hả và chờ đợi để đi làm. Đây cũng là nơi có khung cảnh yên bình với người tuyết hay bù nhìn dựng bên đường. Trải nghiệm đơn giản nhưng thú vị.

Phiên bản APK Clean Road MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với một số tiền lớn. Mua bất kỳ chiếc xe nào bạn thích.

Làm thế nào để kiếm tiền khi sử dụng phiên bản MOD?

Sau khi mở trò chơi, vào Shop, chọn “XE MỚI!” và bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Tải xuống APK Clean Road MOD cho Android

Khoa học đã chứng minh, dọn dẹp vệ sinh là cách giúp giảm căng thẳng. Khi cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi, bạn có thể chơi Clean Road như một cách xả stress hiệu quả. Với những niềm vui đơn giản, nhẹ nhàng chắc chắn bạn sẽ có được những phút giây thư thái, thoải mái. Ngoài chơi offline, bạn cũng có thể kết nối Internet để tăng tính tương tác trong trò chơi vui nhộn này. Còn chờ gì nữa mà không tải game hoàn toàn miễn phí về máy để giải trí?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button