Giftcode game

Danh sách giftcode game Bhop GO cập nhật liên tục

Tựa game Bhop GO đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Bhop GO với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Bhop GO mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Bhop GO này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Bhop GO là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Bhop GO hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Bhop GO

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Bhop GO

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Bhop GO mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Bhop GO

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Bhop GO

Bước 3: Nhập giftcode Bhop GO và cùng trải nghiệm nhé!

Bhop GO MOD APK là trò chơi vượt chướng ngại vật. Bạn hóa thân thành một người lính với nhiệm vụ là nhảy và di chuyển qua nhiều bản đồ khác nhau để đến đích cuối cùng của khung cảnh.

Về Bhop GO

Cầm vũ khí cho vui thôi, nhảy qua chướng ngại vật là chính!

Trước hết, tôi muốn làm rõ rằng Bhop GO không phải là game FPS bắn súng góc nhìn thứ nhất hay thứ ba. Nếu bạn chưa biết thì Bhop là viết tắt của Bunny Hop, một chiêu dành cho những người chơi cao cấp trong CS:GO. Điều này giúp bạn di chuyển nhanh hơn dựa trên bước nhảy của mình, khiến đối thủ khó nhắm vào bạn hơn.

Nhiệm vụ thực sự của bạn khi chơi Bhop GO là nhảy chứ không phải bắn

Trong trò chơi, bạn là một người lính, cũng được trang bị súng. Bạn không có kẻ thù, bạn cũng không cần bắn phá bất cứ thứ gì. Và những vũ khí bạn cầm chỉ để cho vui, không thể sử dụng được. Nhìn chung, đây không phải là một trò chơi bắn súng hay chiến đấu. Nhưng nhiệm vụ chính là vượt qua các chướng ngại vật và đi qua những cảnh quan có địa hình rất khó khăn. Ở đâu mà chỉ một phút bất cẩn, bạn có thể rơi xuống hố, rơi xuống khe núi hay rơi giữa trời và phải chơi lại từ đầu (cảnh đó).

Bhop GO cho Android 1440x810

Đó là những nhiệm vụ trước mắt và ngắn hạn. Còn một ý nghĩa sâu sắc và nhân văn hơn, theo nhà sản xuất, Bhop GO là nơi bạn luyện khả năng vũ đạo và đi cảnh, để sau này tham gia các game FPS bắn súng, combat. thực sự sẽ không còn bỡ ngỡ nữa, đồng thời cũng có ý chí sắt đá để tự tin trên mọi loại sân chơi trong tương lai.

Nhưng bạn có thể ngủ bất cứ lúc nào

Đầu tiên khi vào game bạn sẽ được chọn lính, chọn vũ khí (chỉ màu) và chọn có xem cánh tay lính hay không? Khi thực hiện xong, trên màn hình sẽ có hai núm tròn mô phỏng. Núm bên trái là chuyển động lên xuống bên phải, núm bên phải là thao tác Nhảy. Bạn chỉ cần chạm vào hai nút này để điều khiển tất cả các nhân vật của mình.

Game có hàng trăm bản đồ và khung cảnh lớn nhỏ khác nhau tùy theo sở thích và lựa chọn của bạn. Các quy tắc chung vẫn giữ nguyên: nhảy để vượt qua khoảng cách hoặc vượt qua chướng ngại vật. Thỉnh thoảng trên đường đi, bạn sẽ tìm thấy những phụ kiện và thiết bị thú vị giúp việc đi lại dễ dàng hơn một chút như gối nhảy cao, dù… Lưu ý lớn của tôi khi chơi trò chơi này là: tốc độ chạy của Chiến binh của bạn sẽ tăng lên, vì vậy đó là rất quan trọng là bạn dừng lại để hồi phục dù chỉ một chút. Vì vậy, khi đi vào bất kỳ địa hình nào, cần chuẩn bị một cái đầu thật lạnh, để ý những điểm tham quan đang tiếp cận bạn và hành động nhanh nhất có thể.

Tải xuống APK Bhop GO MOD 1440x810

Bạn cũng nên tránh rơi vào chướng ngại vật vì chúng sẽ làm chậm bước nhảy của bạn và bạn sẽ nhanh chóng bị dồn vào chân tường. Trên đường đi, bạn sẽ phải ghé thăm các điểm dừng chân (còn gọi là trạm kiểm soát). Ở đây bạn có thời gian để thư giãn một chút, thu mình lại và tiếp tục đọc bản đồ để xem điều gì sẽ xảy ra. Nếu bạn đang chơi và nhìn thấy một đồng xu trên đường đi, hãy nhặt nó lên, vì nó sẽ giúp bạn mở khóa vũ khí và có thêm một số vật phẩm hay ho để giúp bạn trong hành trình tiếp theo.

Đối với trò chơi Bhop GO này, tôi thích đội hình chơi đơn có động cơ (online và offline) hơn, vì “quyền năng” của bản đồ là vô số. Khi chơi chế độ nhiều người chơi, chỉ có một số cảnh chủ yếu là lướt cùng nhau để tạo sự cạnh tranh và không bị giới hạn bởi không gian.

Đồ họa và âm thanh

Về phần âm thanh, tôi không thể nói gì nhiều. Vì hầu hết nhạc nền đều nhẹ nhàng, êm đềm là chính để người chơi có thể hoàn toàn tập trung vào việc đi cảnh.

Ảnh chụp màn hình Bhop GO 1440x810

Nhưng với đồ họa thì có cả nghìn lẻ một điều để nói. Bhop GO có một cảnh khiến tôi nổi da gà. Không phải vì bóng tối khủng khiếp của nó như một số game ma kinh dị, cũng không phải vì nhiều chướng ngại sắc nhọn chực chờ xuyên thủng, mà vì cảm giác ám ảnh khi nhìn thấy cảnh vật ngoài vũ trụ. Ai cũng có những nỗi sợ hãi, tôi sợ độ cao và không gian rộng lớn. Vì vậy, chơi trò chơi này để viết những dòng này thực sự là một thử thách. Có một màn giống như đi trên con đường gạch xuyên qua hỏa ngục bên dưới, hoàn toàn khiến mọi người khiếp sợ. Chỉ cần tưởng tượng mình rơi xuống bên dưới, không biết biến thành gì. Rồi từ sợ đến bị đâm vào chân, tôi không dám nhảy hoặc không để ý kỹ nên thử mấy lần. Tuy nhiên, nỗi ám ảnh cứ kéo dài, tưởng chừng như vô tận và lặp đi lặp lại với mức độ ngày càng nặng nề qua các phân cảnh của vở kịch. Gruuuuu, nói chung là một trải nghiệm rất mãnh liệt.

Nếu bạn đã thành thạo kỹ năng này, hãy tải CSGO Mobile để luyện tập.

Phiên bản MOD APK của Bhop GO

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với 999999999 vàng. Mua thiết bị của bạn và sẵn sàng chiến đấu!

Tải xuống Bhop GO MOD APK cho Android

Với những bạn cứng cáp hơn, không bị ám cảnh như mình thì chơi Bhop GO là lựa chọn đúng đắn để luyện thao tác và luyện mắt. Đồ họa đẹp đến nỗi tôi hoàn toàn bị ám ảnh. Chuyển động của nhân vật mềm mại và uyển chuyển, tốc độ càng nhanh thì độ thử thách càng cao. Chơi xong cho mình biết cảm nhận nhé.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button