Giftcode game

Danh sách giftcode game Home Street cập nhật liên tục

Tựa game Home Street đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Home Street với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Home Street mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Home Street này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Home Street là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Home Street hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Home Street

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Home Street

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Home Street mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Home Street

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Home Street

Bước 3: Nhập giftcode Home Street và cùng trải nghiệm nhé!

Trước đó, chúng ta có The Sim – một trong những game mô phỏng cuộc sống con người bán chạy nhất trong lịch sử. Và bây giờ là kỷ nguyên của phiên bản APK Home Street MOD (Unlimited Money), các trò chơi miễn phí tương tự đang xuất hiện và có sẵn cho tất cả mọi người.

Giới thiệu về Phố nhà

Trò chơi mô phỏng cuộc sống của con người thường được rất nhiều người yêu thích, trò chơi này tuy có chút quen thuộc nhưng cũng có phần mới mẻ. Những trò chơi mô phỏng này thường không tập trung vào việc thắng thua mà tập trung vào các hoạt động thường ngày của con người.

Home Street là sản phẩm của nhà phát hành Supersolid, chỉ trong vòng 5 ngày kể từ khi phát hành chính thức, Home Street đã đạt 1 triệu lượt cài đặt với 33.035 lượt đánh giá rất tốt (4,5 / 5 sao).

Phong cách chơi

Cũng giống như The Sim, Home Street là một trò chơi mô phỏng cuộc sống. Người chơi sẽ bắt đầu trò chơi bằng cách tạo cho mình một nhân vật, có thể lựa chọn giới tính, kiểu tóc, màu da … Và sau đó, người chơi sẽ được đưa đến ngôi nhà mới của mình nằm trong thành phố, ngôi nhà này không được trang bị đầy đủ tiện nghi. một vài mục cơ sở. Người chơi có thể tùy chỉnh nhà cửa và nhân vật của mình bằng cách mua các loại đồ đạc, bàn ghế, sàn nhà, phòng mới, quần áo, đồ trang trí, v.v. Tất cả các vật phẩm này đều được mở khóa trong khi người chơi đang chơi. Lên cấp và có thể mua bằng tiền tệ trong trò chơi.

APK về Home Street

Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này là phát triển nhân vật và ngôi nhà của mình. Để có thể chi trả cho các nhu cầu hàng ngày như ăn uống, mua sắm đồ đạc, người chơi phải hoạt động bằng cách nhận nhiệm vụ từ những người hàng xóm để kiếm tiền và điểm kinh nghiệm. Chào đón người chơi là cô hàng xóm xinh đẹp, anh cũng là người giao cho người chơi nhiệm vụ đầu tiên: giúp anh vẽ những bức tường bằng sức sáng tạo không giới hạn của mình.

Tất cả các điều khiển trong Home Street có thể được thực hiện thông qua menu tùy chọn và kéo và thả. Ví dụ: để chỉnh sửa hoặc di chuyển một mục xung quanh nhà, chỉ cần chạm và giữ mục đó cho đến khi menu tùy chọn xuất hiện. Thao tác này tương đối dễ dàng và có thể hiểu được bởi mọi người chơi.

Trang trí nhà của bạn

Đường nhà 2

Có rất nhiều vật phẩm khác nhau trong trò chơi mà người chơi có thể mua để trang trí nhà cửa. Người chơi có thể tìm thấy nó trong cửa hàng và nó có thể được tùy chỉnh. Vật phẩm này không chỉ trang trí cho ngôi nhà mà còn mang lại cho người chơi EXP, rất quan trọng để giúp người chơi thăng cấp. Người chơi có thể tự do di chuyển vị trí của các vật phẩm trang trí này trong nhà của mình khi đã có chúng.

Mở rộng lãnh thổ

Khi nhu cầu của con người tăng lên, chúng ta cần nhiều không gian hơn cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, trên Home Street, người chơi có thể tạo một căn phòng mới, hoặc tăng / giảm diện tích của một căn phòng bất kỳ.

Sự liên quan

Sau khi đạt đến cấp độ 10, người chơi có thể tạo hoặc tham gia Vùng lân cận và thực hiện các nhiệm vụ sự kiện theo mùa với hàng xóm của mình và giành giải thưởng.

Ngoài ra, Home Street còn có nhiều tính năng cho phép người chơi kết nối với những người chơi khác khi đăng nhập vào game bằng Facebook. Người chơi có thể mời bạn bè trên Facebook của mình tham gia trò chơi và kiếm điểm Help Hand và Friendship Thought. Trò chơi cũng có danh sách những người hàng xóm để người chơi có thể đến thăm và giúp đỡ họ đồng thời nhận được điểm kinh nghiệm và Trợ giúp.

Trade HouseStreet

Một tính năng kết nối khác là người chơi có thể giao dịch thông qua chợ, người chơi có thể bán những vật phẩm không cần thiết hoặc mua những vật phẩm bị mất từ ​​bạn bè với mức giá do hai bên thỏa thuận.

thiết kế

Ngoài các tính năng nêu trên, Home Street còn có đồ họa 3D tươi sáng và vui nhộn. Từng chi tiết nhỏ đều được chăm chút, mang lại cảm giác sống động chân thực nhất cho game. Âm thanh nhẹ nhàng, vui tươi sẽ giúp người chơi được giải trí nhiều hơn.

Phiên bản APK Home Street MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Đá quý trong trò chơi này là không giới hạn. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn.

Tải xuống APK Home Street MOD cho Android

Nhìn chung, nếu bạn là người yêu thích trang trí và xây dựng ngôi nhà của riêng mình, thì Home Street là trò chơi hay nhất từ ​​trước đến nay. Có thể sẽ có nhiều thay đổi trong thời gian tới để cạnh tranh với các game trả phí The Sim, Animal Crossing Pocket Camp hay Dream Town Story vốn đã rất nổi tiếng nhưng mình thấy khá hài lòng với lối chơi và đồ họa của game. Phố nhà ngày nay.

Home Street là một trò chơi mà bạn có thể chơi miễn phí, nhưng vẫn có một số tính năng IAPP trong trò chơi cho phép người chơi mua các vật phẩm cần thiết bằng tiền thật. Nếu bạn không thích điều này, bạn có thể tắt nó đi. Ngoài ra, nếu cần, bạn có thể chơi phiên bản MOD để nhận không giới hạn số xu và đá quý.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button