Giftcode game

Danh sách giftcode game Helicopter Escape 3D cập nhật liên tục

Tựa game Helicopter Escape 3D đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Helicopter Escape 3D với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Helicopter Escape 3D mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Helicopter Escape 3D này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Helicopter Escape 3D là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Helicopter Escape 3D hỗ trợ tân thủ

GRMS7c05177e

THD41f05aa5

SDHX222dd0a5

HNJ7d3ce1e4

VXVM6661938

SBM17442a70

QSDM7a2eb9f3

Danh sách Giftcode sự kiện Helicopter Escape 3D

DXRX3f9e6df2

CORJ160c334c

PCLM22eb18f1

VKLM42b63d52

BXCM57ef87a3

Một số giftcode giới hạn của Helicopter Escape 3D

24e7423b

4af6bdd9

58940888

3de83725

424e0ead

92b0f4d

38b4cf59

Cách nhận giftcode game Helicopter Escape 3D mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Helicopter Escape 3D

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Helicopter Escape 3D

Bước 3: Nhập giftcode Helicopter Escape 3D và cùng trải nghiệm nhé!

Helicopter Escape 3D MOD APK là một trò chơi hành động từ Saygames. Trong game, nhiệm vụ duy nhất của bạn là bắn kẻ thù để hỗ trợ con tin thoát khỏi kẻ thù đang gầm rú phía sau.

Giới thiệu Trực thăng Escape 3D

Đu quay trực thăng, bắn kẻ thù để cứu con tin, bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới siêu tốc độ?

Trò chơi có một cách tiếp cận kỳ lạ

Trực thăng Escape 3D có cách tiếp cận khá kỳ quặc. Đã xảy ra một số vụ bắt cóc hoặc tấn công, và các con tin rất cần sự giúp đỡ để trốn thoát khỏi kẻ thù. Bạn sẽ vào vai một tay súng điêu luyện, đu dây qua cửa sổ trực thăng và bắn liên tục vào kẻ thù bên dưới để hỗ trợ các con tin đang cố gắng trốn thoát. Vòng chơi kết thúc khi con tin chạy đến trạm dừng trực thăng và thoát chết trong gang tấc nhờ giữ được trực thăng.

Trong Helicopter Escape 3D kẻ thù của bạn có hơn 1001 thứ, đôi khi là bọn côn đồ, kẻ phản bội, tay sai của kẻ thù, tệ hơn là một lũ thây ma khủng khiếp… Cấp càng cao thì càng có nhiều. , tốc độ càng nhanh và thậm chí còn chậm hơn khi có những người đàn ông cầm súng trên tay bắn trả lại bạn và gây nguy hiểm cho những con tin đang chạy bên dưới.

Tất nhiên, trò chơi sẽ kết thúc nếu con tin của bạn bị bắn trên đường đi hoặc bị nghiền nát bởi một đám kẻ thù bằng xương bằng thịt bên dưới. Vì vậy, bất kể thế nào, ưu tiên hàng đầu vẫn là sự an toàn của các con tin, chứ không phải mục tiêu bắn hạ từng kẻ thù một.

Hãy nhớ, đừng bắn nhầm con tin. Nếu là trên bầu trời, bạn sẽ không thể quay lại cả đời.

Bạn vừa có view đẹp lại vừa có nhiều vật phẩm hỗ trợ nữa đó nha

Game bắn súng nhịp độ nhanh này sử dụng góc nhìn thứ ba, vì vậy toàn bộ khung cảnh và tình huống khá dễ hiểu (nhưng có thành thạo hay không lại là một vấn đề khác). Cái hay của việc chọn góc nhìn này còn là quan sát mọi hướng xuất hiện của kẻ địch, đồng thời xem khả năng chiến đấu của chúng để biết nên ưu tiên cái nào. Vì như tôi đã nói, số lượng tội phạm nhiều không đếm xuể, sẽ ngày càng tăng và chạy nhanh hơn, nên tôi chỉ còn cách tập trung vào những kẻ gần con tin nhất. Và từ đó bắn chậm mà làm ngược lại thì coi như thua.

Tất nhiên, dù có bắn tỉa giỏi đến đâu, nếu kẻ thù đông như kiến, đến một lúc nào đó họ cũng sẽ nhắm mắt làm ngơ. Nhưng may mắn thay trong trò chơi có rất nhiều thứ mà bạn có thể sử dụng trí thông minh và sự khéo léo của mình để tiêu diệt hàng loạt kẻ thù, trong những tình huống nguy cấp nhất. Ví dụ, có một số thùng xăng màu đỏ, đợi kẻ thù đen lại, sau đó bạn bắn một phát vào thùng, đảm bảo tiêu diệt tất cả kẻ thù cùng một lúc. Hoặc như ống nước chất thành đống bên đường, bắn vào chúng có thể khiến chúng trượt xuống và đè bẹp một số trẻ em. Hoặc có một số vật phẩm cực hay trên đường đi trong cảnh zombie nhảy lên bắt con tin, sẽ có một vài chiếc đồng hồ quay chậm xuất hiện, bắn chiếc đồng hồ này bạn có thể làm cho thời gian ngừng trôi, có rất nhiều khả năng. giải cứu con tin nhiều hơn.

Vũ khí của bạn cũng sẽ được nâng cấp từ từ, vì vậy đừng quá lo lắng. Ví dụ, trong cảnh kẻ thù đang cầm súng, bạn sẽ được trang bị một tấm chắn đạn. Dùng khiên, dùng súng để bắn, thao tác nhiều thứ cùng lúc sẽ khiến độ khó của game càng thêm kinh hoàng. Nhưng điều đó có nghĩa là kịch tính sẽ leo thang, anh bạn? Sau đó, trong cảnh tiếp theo, chúng ta sẽ có một số vũ khí mới để lựa chọn, chẳng hạn như súng trường, vũ khí tầm xa và thậm chí là một bệ phóng tên lửa có thể giết một nhóm 3-4 kẻ thù cùng một lúc.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của game khá đơn giản nhưng hiệu ứng thực sự tốt. Ví dụ như con tin rõ ràng, kẻ thù chỉ có thể mơ hồ xác định được thân phận của mình, nhưng cũng đủ để biết loại kẻ thù hoặc loại kẻ thù nào, và nhân vật chính là một người bắn súng có thể được nhìn thấy từ phía sau. , cầm súng. và trên cạnh của trực thăng. Tiết chế chi tiết vừa phải và hợp lý giúp người chơi có đủ thời gian và không gian để tập trung vào kẻ địch dày đặc phía sau.

Phần đồ họa quan trọng nhất theo tôi là cách phối màu hấp dẫn trong game, từ khung cảnh đến nhân vật và các chi tiết đi kèm với chúng. Các chuyển động của nhân vật cũng rất mềm mại và nhịp nhàng. Đội địch tuy bận rộn, nhưng kỳ lạ là các động tác rất có tổ chức, nên nhiều lúc trông rất buồn cười.

Âm thanh hấp dẫn, tốc độ nhạc điên cuồng cũng tăng tỷ lệ thuận với mức độ khủng khiếp của quân địch trong game. Nó đánh thức các giác quan của bạn một cách tối đa mà không cần đến ly cà phê, ly trà sữa.

Phiên bản APK Helicopter Escape 3D MOD

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Không quảng cáo

Tải xuống Helicopter Escape 3D MOD APK dành cho Android

Mỗi cảnh trong Helicopter Escape 3D đều ngắn, nhưng ngay lập tức bạn đang sống chung với kẻ thù và thống trị trò chơi theo đúng nghĩa đen. Trò chơi rất vui và nhanh, cách chơi cũng mới. Nếu bạn thích tốc độ, hãy thử và cho tôi biết.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button