Giftcode game

Danh sách giftcode game Dead Shell cập nhật liên tục

Tựa game Dead Shell đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Dead Shell với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Dead Shell mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Dead Shell này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Dead Shell là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Dead Shell hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Dead Shell

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Dead Shell

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Dead Shell mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Dead Shell

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Dead Shell

Bước 3: Nhập giftcode Dead Shell và cùng trải nghiệm nhé!

Chơi APK Dead Shell MOD của HeroCraft Ltd, RPG roguelike phong cách arcade cổ điển này, bạn sẽ khám phá một phần tuổi thơ của mình. Và sống lại những khoảnh khắc kịch tính trong những ngục tối nguy hiểm.

Giới thiệu Dead Shell

Trò chơi khoa học viễn tưởng chiến đấu trong ngục tối theo phong cách pixel cổ điển: khi chơi một cách lười biếng sẽ không tốt

Giới thiệu về nhà phát triển

HeroCraft là nhà phát triển nổi tiếng của các game chiến thuật được yêu thích như Majesty: The Northern Kingdom, Space Arena: Build & Fight cho Android, Armor Age: Tank Wars, King of Dragon Pass và Warhammer 40,000: Space Wolf. Nhưng lần này công ty đã cho ra mắt một siêu phẩm theo một phong cách hoàn toàn khác: những cảnh arcade như roguelike với đồ họa pixel cổ điển. Và đây chắc chắn là một trò chơi dành cho những người hâm mộ thế giới khoa học viễn tưởng và thế giới ma trận ngục tối tăm tối.

Dead Shell dành cho Android

Dead Shell có liên quan đến Dead Cells không?

Game đồ họa pixel phong cách cổ điển sẽ mang lại những cảm xúc khó quên, đặc biệt là với 8x, 9x. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhanh và giải trí với các yếu tố nhập vai và roguelike thì Dead Shell là một trong những cái tên đó.

Dead Shell chắc chắn không phải là Dead Cells, và nó cũng có liên quan ngoại trừ việc cùng thể loại nhập vai roguelike và sử dụng đồ họa pixel để tạo ra nó. Ngoại trừ cái tên hơi mơ hồ, bản chất của Dead Shell không phải là bản sao của Dead Cells nổi tiếng. Cá nhân tôi cũng cho rằng Dead Shell có cá tính mạnh mẽ.

Tiểu sử

Dead Shell lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng. Bạn là chỉ huy của một đội lính đánh thuê. Nhiệm vụ lớn của cả đội lần này là giải cứu vùng đất sinh sống của những con quái vật đáng sợ.

Một tuần trước sự kiện trong game, Trung tâm cứu hộ của đội quân tinh nhuệ này đã nhận được tín hiệu khẩn cấp từ khu định cư, nơi các nhà khoa học, thợ mỏ, lính canh, .. đã làm việc và sinh sống tại đó. Tiếng gầm của ma quỷ và tiếng hét kinh hoàng vang vọng qua bộ thu tín hiệu, và sau đó tín hiệu bị cắt. Bạn biết ngay rằng điều gì đó tồi tệ đã xảy ra. Lập tức thành lập một đội quân và nhanh chóng di chuyển đến Plutonia, một khu định cư trên hành tinh lớp Doom-4.

Tải về Dead Shell APK

Trong đội của bạn, mỗi chiến binh có sức mạnh và kỹ năng riêng biệt. Một số chuyên dùng súng trường, một số chuyên cận chiến bằng rìu, cưa, số khác chuyên dùng chất nổ …

Bạn sẽ cùng các thành viên của mình đi sâu vào ma trận ngục tối để chiến đấu với quái vật và cứu những người chúng đang nắm giữ. Bạn phải hoàn thành tất cả các cấp độ để đến được ngục tối cuối cùng được gọi là Plutonia. Chiến thắng với trùm cuối, bạn sẽ kết thúc trò chơi. Chà, trước khi đến đây, bạn phải trải qua nhiều màn chơi khác nhau. Như tôi đã nói, mỗi cấp độ là một ngục tối mới.

Gameplay

Dead Shell kết hợp giữa nhập vai truyền thống với chiến đấu như thật trong ngục tối. Kẻ thù ở đây là đủ loại quái vật với đủ mọi hình dạng: ma quái, thây ma, ma cà rồng, slime … Tuy cũng được thiết kế theo độ khó tăng dần như nhiều game roguelike khác nhưng trong Dead Shell, mỗi màn chơi là một môi trường. hoàn toàn khác. Người chơi phải linh hoạt thích ứng và xoay sở nhanh trong mọi tình huống để làm chủ tình hình.

Nếu bạn không đủ dũng cảm để vượt qua nó, bạn sẽ gục ngã ở đâu đó trong ngục tối và bắt đầu lại từ đầu. Áp lực nhẹ này làm cho trò chơi này trở nên ly kỳ hơn so với thể loại ngục tối thông thường. Mỗi khi bạn di chuyển, dù có thêm kinh nghiệm nhưng những con quái vật lao ra theo những cách ngẫu nhiên khác nhau sẽ khiến bạn hoảng sợ như lần đầu.

Dead Shell trong APKMODY

Sau mỗi trận chiến thu phục được lũ quái vật, bạn sẽ nhận được thêm điểm. Ghi nhiều điểm một lúc nào đó sẽ có vật phẩm nâng cấp, thậm chí là vũ khí mới. Ngoài ra, trong quá trình chiến đấu, bạn phải liên tục nâng cấp đội lính đánh thuê của mình bằng các vật phẩm sức mạnh thu được mỗi lần qua một cấp độ. Những kỹ năng mạnh mẽ, vũ khí lợi hại của cả đội khi phối hợp cùng nhau sẽ tạo nên một thế trận vững chắc, giúp bạn vượt qua mọi kẻ thù và di chuyển nhanh chóng đến nơi mọi người đang chờ đợi.

Phiên bản APK Dead Shell MOD

Tính năng MOD

  • Vàng không giới hạn
  • DNA không giới hạn

Tải xuống APK & MOD của Dead Shell dành cho Android

Game ngắn gọn, hay, có cốt truyện ngắn gọn nhưng thuyết phục, cho người chơi biết được diễn biến cần thiết của cuộc phiêu lưu dài hơi này. Phong cách nghệ thuật pixel cổ điển cũng là một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn tiềm ẩn của Dead Shell.

Mời các bạn cùng chiến đấu với roguelike khoa học viễn tưởng tải game tại đây để chơi nhé.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button