Giftcode game

Danh sách giftcode game Hobo World cập nhật liên tục

Tựa game Hobo World đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Hobo World với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Hobo World mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Hobo World này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Hobo World là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Hobo World hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Hobo World

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Hobo World

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Hobo World mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hobo World

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hobo World

Bước 3: Nhập giftcode Hobo World và cùng trải nghiệm nhé!

Hobo World MOD APK là một trò chơi mô phỏng nhập vai đến từ công ty phát hành DN. Trong trò chơi, bạn vào vai một người vô gia cư đang tìm cách sống sót trong một thành phố lớn. Cuộc sống rất khó khăn.

Hobo’s World: Cuộc sống này, chỉ sống thôi đã quá khó

Cuộc sống trong trò chơi của bạn bắt đầu lại từ đầu

Trong Thế giới Hobo, bạn đã sống sót sau một cơn bão lớn, bị mất trí nhớ hoàn toàn, không danh tính, không nhà cửa, không tài sản. Tất cả những gì bạn có là một cái tên (được nhập bởi người chơi). Chúng ta có thể gọi nhân vật mà chúng ta biến thành kẻ vô gia cư. Bạn phải bắt đầu lại từ đầu, học đọc, học viết, tìm một công việc để kiếm tiền, mua thức ăn, đồ dùng cá nhân, tìm một nơi để ở… Tất cả những điều đó không tự nhiên đến, bạn làm mọi thứ có thể để tích lũy. và dần hòa nhập với cuộc sống xung quanh.

Hobo World sẽ cho bạn thấy rằng sống sót trong thế giới này không phải là điều mà ai cũng có thể làm được. Có người chọn bỏ cuộc, có người chọn vươn lên nên thánh, có người chọn con đường tội lỗi để mưu sinh… Liệu bạn có phải là một trong những trường hợp trên? Hay những người lương thiện đang bị dòng đời xô đẩy biến thành tội nhân?

Nấc thang sinh tồn và những lựa chọn của bạn sẽ quyết định tương lai

Dựa trên quy luật sinh tồn và tháp phát triển của Maslow, nhân vật của chúng ta sẽ có 3 chỉ số để đo độ “thể lực”: Sức khỏe/Thức ăn/Hạnh phúc. Đối với mỗi công việc bạn làm, bạn có ít nhiều điểm ở một trong các chỉ số trên. Lúc đầu không mang theo gì cả, muốn làm gì thì làm miễn là mang theo đồ ăn thức uống và chỗ ngủ. Sau đó, hãy tìm một công việc thật sự ổn định, tiền cũng không tệ, chỉ mong có thể mua được nhu cầu của bản thân. Có một ít tiền trong tay, bạn sẽ thấy sức khỏe của mình có vấn đề nên phải tìm giải pháp để chăm sóc bản thân, ngắn hạn cũng như dài hạn. Nếu có tiền dư dả, bạn có thể tự lo cho bản thân, thì bạn sẽ nghĩ đến những nhu cầu phức tạp hơn, cao hơn như: hạnh phúc là gì, làm thế nào để hạnh phúc, làm sao để mọi người nhận ra mình giữa đám đông. đồ đồng.

Về lý thuyết là có, nhưng vì đây là một game mô phỏng nhập vai nên bạn hoàn toàn có thể đưa ra những lựa chọn theo cảm tính của mình mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều về hậu quả. Ví dụ, giữa nạn đói, bạn có thể nghĩ đến việc gom góp số tiền ít ỏi cần thiết để mua một con chó cưng mang về nhà. Bây giờ rõ ràng rằng những gì bạn đang tìm kiếm không phải là thức ăn, hay một nơi để ngủ hay sức khỏe nữa, mà là Hạnh phúc.

Và đây là nơi vẻ đẹp của trò chơi thực sự xuất hiện. Khi bạn cảm thấy hạnh phúc, những lựa chọn mở ra trước mắt bạn sẽ tự động thay đổi, theo hướng tích cực và hào phóng hơn rất nhiều. Đó là minh chứng cho câu nói “mở cửa trời cho”.

Trò chơi rất dễ kiểm soát, tất cả nằm trong tâm trí và sự lựa chọn của bạn

Ngoài các hình nền hơi chuyển động, được thay đổi theo cấp độ cải thiện của mỗi người chơi. Đối với phần còn lại, tất cả các chi tiết trong trò chơi được trình bày dưới dạng danh sách, với thông tin về công việc, tùy chọn, điểm số và giá trị của từng tùy chọn. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình, nhấn chọn và đi từ quyết định này sang quyết định khác.

Chơi trò chơi này, tôi đột nhiên có những suy nghĩ khác. Nếu thuở ấu thơ tôi không có cha mẹ nuôi nấng, cho tôi học làm người, nếu tôi không có bất cứ thứ gì trong tay, liệu tôi có thể gạt bỏ mọi sĩ diện cá nhân để lăn lộn trong cuộc đời? Cái này có giống anh chàng trong game không? Tôi cũng không biết nữa, chỉ biết game gợi cho tôi nhớ một điều, giống như lời tâm sự của nhân vật trong Tắt đèn “sống trên đời, chỉ biết sống khó quá”. Tôi vốn dĩ trân trọng những gì mình đang có, và tôi cũng nhận ra rằng mình may mắn hơn rất nhiều người ngoài kia.

Đồ họa và âm thanh

Thế giới của Hobo, theo nhiều người, được làm theo phong cách Minecraft, với đồ họa hoạt hình sống động. Nhưng tôi cho rằng chính sự đơn giản vốn có của Hobo World đã giúp người chơi có thể tập trung hoàn toàn vào việc suy nghĩ và lựa chọn những cơ hội phía trước để hỗ trợ mình.

Màu sắc trong game đơn giản, phối hợp tốt và có sự ăn khớp giữa các chi tiết chính và phụ. Giúp làm nổi bật những thay đổi trong suy nghĩ và lựa chọn của người chơi.

Xuyên suốt trò chơi là nhạc nền nhẹ nhàng, hầu như không có hiệu ứng âm thanh đặc biệt. Tất cả đều tập trung vào một điều: nghĩ cách chiến đấu và tồn tại giữa cuộc đời.

Phiên bản Hobo World MOD APK

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn có rất nhiều tiền.

Tải xuống Hobo World MOD APK cho Android

Đúng vậy, ai cũng có cuộc chiến của riêng mình. Bạn có, tôi cũng có. Chỉ có điều xuất phát điểm càng thấp, cuộc chiến sẽ càng dai dẳng và khó khăn.

Tải Hobo World MOD APK về chơi ngay nào mọi người.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button