Giftcode game

Danh sách giftcode game Townscaper cập nhật liên tục

Tựa game Townscaper đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Townscaper với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Townscaper mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Townscaper này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Townscaper là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Townscaper hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Townscaper

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Townscaper

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Townscaper mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Townscaper

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Townscaper

Bước 3: Nhập giftcode Townscaper và cùng trải nghiệm nhé!

Người ta thường nói “Đẹp có quyền”. Nghe có vẻ buồn cười, nhưng đó là sự thật. Khi bạn đẹp, bạn có thể làm bất cứ điều gì có ý nghĩa, đặc biệt là bỏ qua mọi lỗi lầm, bất cứ điều gì không thường được gọi là “gu”. Trong thế giới game cũng vậy. Tôi đã không tin điều đó cho đến khi tôi chơi Townscaper.

Giới thiệu Townscaper

Thành phố Địa Trung Hải khó quên và giấc mơ “thuở ban đầu”!

Lâu lâu bạn muốn tìm một trò chơi độc và lạ. Hoặc chỉ là một tín đồ của kiến ​​trúc đẹp và sự tự do bay bổng, hãy chơi Townscaper. Đảm bảo rằng bạn đạt được sự hưng phấn của mình.

Tôi không thường chơi những trò chơi bình thường như thế này. Nhưng một ngày nọ, tôi vô tình tìm thấy nó. Người ta khen ngợi khen nhiều quá, xuyên không cũng tò mò. Vì vậy, hãy tải xuống và thử. Sau đó từ xưa đến nay luôn luôn lưu nó trên điện thoại di động. Mỗi khi đầu óc rối bời, tâm trạng không tốt, hãy đưa anh ấy đi chơi khoảng hai mươi phút, anh ấy sẽ quay lại ngay.

Bạn hỏi “ma dược” từ đâu ra. Thì mình sẽ trả lời ở bên dưới.

Chơi game mà không có “game”, cảm giác thế nào?

Townscaper sẽ cho bạn tự do xây dựng nhiều thành phố nhất có thể, trên một hòn đảo cổ kính với những con đường ngoằn ngoèo vô tận. Nó chi tiết đến mức bạn có thể nhìn thấy từng ngôi làng nhỏ, nhà thờ cao vút, mạng lưới kênh rạch dày đặc và lâu đài đồ sộ nằm nghiêng mình phản chiếu mặt nước.

Tải về Townscaper APK

Khác với những game thông thường, dù thuộc thể loại nào thì cũng luôn có một nhiệm vụ nhất định, không lớn không nhỏ, tục tĩu, lộn xộn. Đối với Townscaper, không có nhiệm vụ.

Trong khi tất cả các trò chơi tôi đã chơi cho đến nay đều có một thể loại nhất định. Không phải nhập vai cũng không phải phiêu lưu, nền tảng, thẻ bài, theo lượt, đấu 3. Về phần Townscaper, nó không thuộc về bất kỳ lối chơi hay thể loại nào.

Tóm lại, không có mục tiêu, không có yêu cầu, không có hướng dẫn, không có quy tắc, không có trò chơi ngôi sao thực sự nào trong Townscaper. Tất cả là tùy thuộc vào bạn, bạn muốn làm gì, hoàn toàn miễn phí.

Những gì bạn thực sự trải nghiệm trong trò chơi là Cảm hứng và Kinh nghiệm

Bởi trên một hòn đảo toàn nước hoang vu như một quả cầu lồi khổng lồ, chỉ có màu xanh và màu xanh lá cây. Bạn sẽ là người sáng tạo, xây dựng mọi thứ để tạo ra thành phố của riêng bạn, bằng trí óc và trí tưởng tượng hoang dã của riêng bạn.

Hãy bắt đầu. Chạm vào màn hình. Để nguyên nước không có dấu vết hoặc chọn chế độ Grid ở phía bên phải để hiển thị lưới ô chia đảo thành nhiều khối không đều nhau. Chọn một màu ở phía bên trái. Chạm vào nơi thả tay, công trình lập tức hiện ra. Bạn chỉ cần chỉ và chọn một màu, thuật toán thông minh tuyệt vời của Townscaper sẽ ngẫu nhiên biến khối đã chọn thành một ngôi nhà dễ thương, mái vòm nhỏ hay cầu thang, cầu vượt hay sân sau xanh mát. Mọi thứ đều ngẫu nhiên, chỉ dựa vào hình dạng của phông nền vị trí đã chọn, phần còn lại để hệ thống quyết định.

Townscaper dành cho Android

Ví dụ, khi bạn xây nhà và để lại một lỗ hổng ở giữa, nó sẽ tự động biến thành giếng trời trẻ em. Hoặc xây cả một dãy phố rồi bỏ quảng trường thì sẽ có thể làm quảng trường hoành tráng.

Trải qua quá trình xây dựng nhẹ nhàng, để rồi lâu lâu nhìn lại từng con đường, từng góc nhỏ của thành phố, cũng là lúc bạn nhận ra bao nhiêu nỗi buồn trong lòng đã vơi đi. Chỉ còn lại năng lượng tích cực, cảm giác nhẹ nhàng và bình yên như dòng nước lặng trong game. Đây không phải là một Trải nghiệm cũng như một Cuộc phiêu lưu Hồi hộp sao?

Bạn có toàn bộ thành phố rất chi tiết

Thành phố bạn xây dựng, dù nhỏ hay lớn, có màu sắc hay đơn sắc, cũng là một quần thể ven biển Địa Trung Hải thực sự. Đừng nghĩ rằng thành phố này được xây dựng theo cách đó mà hãy đánh giá rằng nó chỉ có vẻ bề ngoài mà không có chiều sâu. Cái hay của trò chơi này là mọi thứ được tạo ra rất ngẫu nhiên, nhưng mọi thành phần đều rất chi tiết. Một ngôi nhà vừa xuất hiện, bạn phóng to kỹ sẽ thấy nó hiện lên rõ nét, chi tiết 3D và rất ngầu. Hòm thư trước nhà, cỏ sân sau, phía trước còn có mái hiên che mưa, phía trên có ống khói, cũng có chim bồ câu trú ẩn tạm thời, Nếu đụng mái nhà tiếp tục xây, chim bồ câu sẽ vỗ cánh bay đi. bay xa. Nghe âm thanh của đôi cánh sạch. Các chi tiết và chi tiết của Townscaper không phải là trò đùa.

Và bạn phải tưởng tượng mọi ngóc ngách của thành phố khổng lồ khổng lồ mà bạn đang cố gắng tạo ra, tất cả đều rất chi tiết. Mỗi nơi có các chi tiết, đối tượng, địa điểm và cài đặt khác nhau. Tôi thực sự tôn trọng bạn vì đã tạo ra trò chơi độc lập này (có tin đồn rằng đó chỉ là một cá nhân, không phải một đội thực sự, nhưng thực sự không phải là con người để tạo ra một trò chơi ấn tượng như vậy).

Không có giới hạn trong trò chơi. Bất kể bạn làm gì với sự đa dạng, thành phố của bạn vẫn vững chắc như một chiếc kiềng ba chân. Nhưng kinh nghiệm xây đi xây lại hàng chục lần, tôi mới thấy điều này. Khi bắt đầu, hãy làm điều đó từ các tòa nhà nhỏ trên mỗi viên gạch. Sau đó, kết nối chúng với nhau để tạo thành các đường phố và dãy nhà liên tiếp, như thể tạo ra cùng một phông nền thành phố. Công đoạn này rất quan trọng, vì tuy không có chỉ dẫn hay cảnh báo nhưng nền rất mỏng và mềm, đương nhiên sớm muộn thành phố lớn của bạn cũng sụp đổ và chìm xuống đáy biển.

Townscaper trong APKMODY

Khi nền móng đã vững chắc, hãy bắt tay vào nâng cấp, mở rộng và tạo các công trình điểm nhấn như lâu đài, đền đài… Ở bước nâng cấp này, hãy để trí tưởng tượng của bạn dẫn đầu. Bạn tiếp tục chạm vào mọi ngóc ngách kỳ quặc, thậm chí thử những nơi mà bình thường bạn sẽ không tưởng tượng ra việc xây dựng một thứ như thế này. Sau đó, hãy xem Townscaper sẽ làm gì cho bạn. Mỗi khoảnh khắc như vậy là một cảm giác mong chờ, tò mò và thích thú. Và kết quả luôn khiến tôi rơm rớm nước mắt.

Nếu bạn đánh giá trò chơi này qua thanh điểm: Năng lượng tích cực, Sáng tạo đầy cảm hứng, Tự do bay nhảy, Đồ họa và Ý tưởng. Sau đó, tất cả chúng ta sẽ thực sự giỏi Extreme. Đã lâu lắm rồi mới có một trò chơi nhẹ như gió thoảng nhưng lại gây ra sự khao khát đến mức được cài đặt và lưu trữ trên máy tính để chơi đi chơi lại. Cảm ơn cuộc đời đã cho tôi những giây phút thật đẹp.

Tải xuống Townscaper APK cho Android miễn phí

Hãy nhớ chơi trò chơi với một tách cà phê nóng. Ngắm nhìn thành phố trôi qua làn khói thơm và tưởng tượng như đang bước vào đó. “Sự khởi đầu” thực sự. Tải game xây dựng thành phố biển Townscaper tại đây. Chắc chắn phải tải nó về rồi bạn ơi.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button