Giftcode game

Danh sách giftcode game EverMerge cập nhật liên tục

Tựa game EverMerge đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm EverMerge với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode EverMerge mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game EverMerge này cùng ad nhé. Số lượng giftcode EverMerge là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game EverMerge hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện EverMerge

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của EverMerge

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game EverMerge mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của EverMerge

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của EverMerge

Bước 3: Nhập giftcode EverMerge và cùng trải nghiệm nhé!

EverMerge MOD của APKMODY
Tải xuống EverMerge MOD APK
EverMerge dành cho Android

EverMerge là một game mô phỏng xây dựng rất độc đáo và thú vị. Siêu phẩm xứ sở thần tiên này đến từ nhà phát hành nổi tiếng Big Fish Games (Mỹ). Trong game bạn sẽ được gặp gỡ và “bắt cặp” với những nhân vật cổ tích kinh điển như Cinderella, Peter Pan hay Pinocchio để cùng nhau xây dựng nên một thế giới phép thuật hoàn toàn khác với những gì sẵn có. Một thế giới đẹp hơn và hoàn hảo hơn. Game có chế độ tự kỷ chơi offline một mình với nhân vật hệ thống hoặc chơi online với bạn bè cho vui.

EverMerge: Bạn muốn chạm vào những giấc mơ thần tiên thời thơ ấu của mình?

Bạn có thể làm gì ở xứ sở thần tiên này?

Đã gọi là thần tiên thì muốn làm gì mà không được. Trên tinh thần đó, chế độ chơi EverMerge cho phép bạn làm được nhiều điều kỳ diệu đến mức ngớ ngẩn mà ngoài đời thực hay nhiều game khác cũng không có được. Ví dụ:

  • Những cuộc gặp gỡ thực tế với những nhân vật trong truyện cổ tích yêu thích của bạn, những người mà bạn nghĩ chỉ tồn tại trong những cuốn sách mẹ đọc mỗi đêm.
  • Sau đó, có thể kết hợp hai và ba với họ để xây dựng một thế giới mới cùng nhau. Đây thậm chí không phải là một giấc mơ.
  • Trong khi xây dựng thế giới, bạn có thể cùng lúc làm nhiều hoạt động khác như khám phá các hòn đảo xa xôi, phát triển kỳ lân, thu thập công thức nấu ăn để thu thập điểm, tạo ra kho báu ma thuật cho riêng mình. , tìm kho báu bí mật, kết hợp đá quý và chơi nhiều minigame thú vị khác. Về cơ bản, bất cứ nơi nào bạn đến không có gì để làm, nhưng tất cả đều là những thứ tuyệt vời.

Mọi thứ phải được bắt đầu theo cách thủ công

Giống như nhiều trò chơi giải đố xây dựng khác, bạn, cho dù bạn có ma thuật trong tay hay không, phải bắt đầu lại từ đầu bằng tay không. Bạn phải chặt cây, lấy củi, thu thập gạch và vữa, xây dựng một trang trại nhỏ, có một nơi ở và sau đó tiến lên những bậc thang cao hơn. Cuộc sống chỉ thực sự “nở hoa” khi bạn bắt đầu gặp gỡ những nhân vật trong truyện cổ tích cao cấp. Để làm được điều này, bạn cần đạt được một thứ hạng nhất định trong thế giới hiện tại, và khi đó cơ hội mới sẽ đến.

Sau khi gặp họ, bạn sẽ bắt đầu trò chuyện, làm quen và mời họ cùng nhau thực hành xây nhà. Và cuối cùng, hãy đoàn kết nhất trí với nhau về kế hoạch “tái tạo thế giới thần tiên”. Nghe giống như chiến tranh du kích, phải không? Nhưng không, mọi người. Trong thế giới cổ tích này không có quyền lực đen tối, không có tư lợi xấu xa, chỉ có những nguyên tắc của lòng nhân ái, và chỉ đổi mới thế giới để thế giới mới hơn, mượt mà hơn và rộng lớn hơn, không có gì khác.

Vì vậy, nếu bạn mơ gặp trùm cuối hoặc xuất hiện ở đâu đó với cái tên Ma-Lephi-Xuan thì có lẽ bạn nên tìm game khác vì trong EverMerge không có kẻ xấu nào cả.

Cái tên EverMerge có nghĩa là gì?

Gameplay trong EverMerge được đánh giá là rất dễ hiểu, rõ ràng, ngôn ngữ tương tác tốt, ngắn gọn, súc tích. Trò chơi cũng thú vị vì có rất nhiều vật phẩm và người chơi sẽ mở khóa lần lượt bằng cách nhóm các vật phẩm giống nhau. Mọi người lưu ý: gom đồ giống nhau để tìm đồ khác là nguyên tắc bất biến trong suốt quá trình chơi trò chơi này. Đó cũng là ý nghĩa đằng sau trò chơi EverMerge.

Bất cứ khi nào bạn phải đối mặt với một trở ngại, một câu hỏi khó hoặc một thử thách hack não, hãy ghi nhớ câu thần chú này. Ví dụ gộp 3 cái bánh lại sẽ xây được một tiệm bánh nhỏ (chẳng hạn mình không nói rõ để không làm hỏng game).

Khi tôi chơi sâu hơn, tôi hơi ngạc nhiên bởi khái niệm thay đổi của trò chơi. Ngày nay, những nhân vật mà chúng ta gặp và đối tác không chỉ là những nhân vật cổ tích nữa. Đây sẽ là một nhân vật trong truyện cổ tích, làn da hiện đại, ví dụ như công chúa Rapunzel trong vai trò người ảnh hưởng với lượng tương tác trực tuyến lớn.

Đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì, bất cứ ai

Theo tôi, lối chơi của EverMerge rất chi tiết. Trong khi chơi, bạn cần chú ý mọi phần xung quanh mình, đừng bỏ sót bất cứ thứ gì vì chúng có thể yêu cầu loot sau này phải chuyển thành thứ khác (còn nguyên tắc vàng thì vẫn giữ nguyên). cái đó). Một số mục bạn cần chú ý trên mỗi màn hình là:

  • Bộ Năng lượng (Năng lượng)
  • Người xây dựng (Người xây dựng: họ là cốt lõi của khả năng xây dựng sớm hay muộn của bạn)
  • Magic Wand: có nhiều lợi ích phép thuật trong các tình huống khó khăn
  • Xu (Xu: thu thập càng nhiều càng tốt để đổi sau)
  • Đá quý (Ruby: tiền cao cấp trong trò chơi để đổi lấy các vật phẩm cao cấp, bạn có thể thu thập ngay lập tức mà không cần suy nghĩ)
  • Rương và bao tải đóng (có thể là kho báu lớn nhỏ bên trong)

Tổng cộng chúng ta sẽ được gặp 13 nhân vật cổ tích khác nhau từ nàng tiên cá, chú mèo máy biết đi, Peter Pan đến Aurora… và nhiều nhân vật phụ khác. Khi bạn đạt đến một điểm nhất định, bạn sẽ có thể mở khóa các nhân vật cổ tích mới và mỗi nhân vật này sẽ trở thành những người bạn đồng hành lý tưởng với các kỹ năng và khả năng khác nhau nhưng tất cả đều tuyệt vời để xây dựng thế giới. mà bạn đang hướng tới.

Lưu ý rằng trong từng thời điểm, bạn chỉ nên cố gắng tập trung vào một mục hoặc một việc, không nên chia sẻ sức mạnh của mình vì nó có thể bị hỏng. Một lưu ý nhỏ tiếp theo là nếu bạn không thể mở khóa một nhân vật do hệ thống đưa ra (chẳng hạn như thẻ trong mỗi vòng), bạn sẽ không nhận được chìa khóa lâu đài của nhân vật đó và kể từ đó không có trận chiến nào. Bất kỳ cuộc thương lượng, thảo luận nào diễn ra giữa bạn và người đó, quá trình xây dựng sẽ bị đóng băng. Tóm lại, dù bạn làm gì, bạn phải giải các câu đố, và sau đó bạn có thể thay đổi cảnh sau khi đã hoàn thành tất cả.

Phiên bản APK EverMerge MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Lưu ý: Chỉ kích hoạt tính năng MOD sau khi hoàn thành màn hình hướng dẫn. Bạn có thể sử dụng kim cương để mua sắm ngay cả khi chúng có số lượng bằng 0.

Tải xuống EverMerge MOD APK dành cho Android

Những ai yêu thích các nhân vật cổ tích và có ước mơ xây dựng đế chế huyền diệu của riêng mình, xin chào EverMerge! Tải game EverMerge tại đây và tại đây.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button