Giftcode game

Danh sách giftcode game Beatstar cập nhật liên tục

Tựa game Beatstar đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Beatstar với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Beatstar mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Beatstar này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Beatstar là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Beatstar hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Beatstar

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Beatstar

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Beatstar mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Beatstar

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Beatstar

Bước 3: Nhập giftcode Beatstar và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống APK Beatstar
Beatstar trên APKMODY
Beatstar
Beatstar dành cho Android

Beatstar MOD APK giúp bạn trải nghiệm thế hệ trò chơi âm nhạc mới hiện đại, nơi bạn có thể hòa mình với những giai điệu khác nhau và kiểm tra kỹ năng âm nhạc của chính mình một cách vui nhộn và sống động.

Về Beatstar

Trò chơi nhịp điệu phong cách cho những người yêu âm nhạc!

Bạn có niềm đam mê lớn với âm nhạc, luôn muốn lắc lư theo từng giai điệu nhưng vẫn chưa tìm được một trò chơi đáp ứng đầy đủ các yếu tố vui nhộn và sống động gắn liền với âm nhạc. Bây giờ bạn không phải tìm kiếm nữa. Bởi vì có một thế hệ trò chơi nhịp điệu mới kết hợp tất cả lại với nhau: chơi game, giải trí, vui vẻ với bạn bè và nhiều bản nhạc tuyệt vời.

Ứng dụng trò chơi âm nhạc này có tên là Beatstar. Đó là sự kết hợp của cả hai: vừa là nơi để bạn nghe hàng trăm bản nhạc hiện đại chất lượng cao, cập nhật nhất. Vui chơi cùng bạn bè qua hàng loạt trò chơi nhịp điệu vui nhộn, đơn giản nhưng hấp dẫn. Hãy cùng nhìn lại những nét chính của Beatstar.

Nghe và thư giãn với hàng trăm bài hát

Beatstar là tuyển tập các bài hát mới nhất của hàng trăm nghệ sĩ lớn hiện nay. Bắt đầu là một trang web trò chơi âm nhạc, Beatstar có rất nhiều bài hát để bạn thưởng thức. Bạn có thể tìm thấy bất cứ thể loại nhạc nào bạn thích trong tính năng nghe nhạc của Beatstar, thêm một cặp tai nghe tốt và tất cả những bài hát thú vị trong cuộc sống sẽ được áp vào tai bạn. Bạn có thể vừa đi vừa nhún nhảy theo điệu nhạc, có thể kết nối với loa để tiệc tùng cả ngày cùng bạn bè.

Bộ sưu tập âm nhạc đa dạng của Beatstar cũng là những bài hát được cập nhật mới nhất trên nhiều thể loại. Dù người ta có đánh đu theo xu hướng nào, muốn biết tiết tấu nào đang lên ngôi thì chỉ cần bật tuyển tập nhạc Beatstar lên là sẽ rõ.

Bạn đã bao giờ làm chủ được nhịp điệu chưa?

Không chỉ nghe và thưởng thức âm nhạc, Beatstar còn là một trò chơi nhịp điệu hiện đại. Một trong những khả năng tuyệt vời của Beatstar là bạn không chỉ có thể nghe nhạc hiện đại mà còn có thể tận dụng nhịp điệu.

Beatstar nói riêng cũng là một trò chơi nhịp điệu, nơi bạn có thể chơi và làm chủ nhịp điệu của các bài hát yêu thích của mình. Chỉ cần chạm và vuốt trên một nhạc cụ, giọng hát hoặc nhịp và bạn có thể thay đổi giai điệu, theo nhịp của bài hát chính hoặc tạo thứ gì đó hoàn toàn mới theo ý thích của bạn.

Bạn chỉ cần lắng nghe, tập trung và nắm bắt nhịp điệu của từng giai điệu, giống như nghe và gõ phím đàn piano trong các trò chơi nhịp điệu mà trẻ em thường chơi trước đây, nhưng bây giờ chúng tôi đã làm điều đó trên thiết bị di động. .

Hãy tưởng tượng tham dự lễ hội âm nhạc Coachella hoành tráng. Chơi các bản hit của Doja Cat, Avicii và Lil Nas X hoặc khám phá các tác phẩm kinh điển như Sweet Home Alabama của Lynard Skynard …

Hãy thử và thực hành sở thích âm nhạc của bạn, cảm nhận và cảm nhận mỗi ngày

Bạn muốn nghe nhịp đập chính xác hơn khi hát, khi chơi? Bạn muốn xác định các nốt tốt hơn, muốn hát với độ chính xác và cao độ hơn? Beatstar, thông qua các trò chơi nhịp điệu cũng có thể giúp bạn điều này:

Tóm tắt chức năng chính của Beatstar

 • Trò chơi giai điệu thế hệ mới.
 • Chỉ cần chạm, vuốt và chạm vào từng hướng dẫn để bắt kịp nhịp điệu.
 • Cảm nhận nhịp điệu qua từng ngón tay.
 • Giúp cảm nhận và cảm thấy tốt hơn.
 • Hoàn thành bài hát chính để mở khóa thêm nhiều bài hát mới.
 • Có cơ hội tìm thấy tất cả các đề nghị bài hát từ các nghệ sĩ yêu thích của bạn.
 • “Nghe” và “Thưởng thức” bản nhạc yêu thích của bạn theo một cách mới mà bạn là một phần của nó.
 • Nhạc và bài hát mới có thể được chia sẻ với bạn bè.
 • Thể hiện nhịp điệu của bạn khi chơi với bạn bè trên Beatstar.

Phiên bản APK MOD của Beatstar

Tính năng MOD

 • KHÔNG THỂ
 • Hoàn hảo 100%
 • Điểm cao

Tải xuống APK & MOD trò chơi Beatstar cho Android

Beatstar, ứng dụng vừa nghe nhạc vừa chơi theo nhịp điệu sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn ý nghĩa và lấp đầy những đam mê âm nhạc không giới hạn của mình một cách hiện đại và hấp dẫn nhất.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button