Giftcode game

Danh sách giftcode game Box Office Tycoon cập nhật liên tục

Tựa game Box Office Tycoon đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Box Office Tycoon với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Box Office Tycoon mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Box Office Tycoon này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Box Office Tycoon là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Box Office Tycoon hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Box Office Tycoon

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Box Office Tycoon

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Box Office Tycoon mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Box Office Tycoon

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Box Office Tycoon

Bước 3: Nhập giftcode Box Office Tycoon và cùng trải nghiệm nhé!

Box Office Tycoon có phiên bản MOD APK (Ads Pass Unlocked) trên APKMODY. Các bạn có thể tải và cài đặt phiên bản MOD APK của game thông qua liên kết bên dưới bài viết.

Giới thiệu ông trùm phòng vé

Box Office Tycoon là một trò chơi theo chủ đề điện ảnh nhàn rỗi. Tham gia trò chơi, bạn có cơ hội trở thành ông chủ của rạp chiếu phim lớn. Bạn sẽ xây dựng nơi này trở thành trung tâm chiếu phim lớn nhất và được yêu thích nhất trong thành phố.

Hiện tại, Box Office Tycoon được phát hành bản Beta. Bạn có thể đăng ký trước để nhận thông báo khi có phiên bản chính thức hoặc tải xuống phiên bản APK của trò chơi trên trang web của chúng tôi.

Trò chơi phong cách

Khi mới tham gia trò chơi, bạn được trao quyền quản lý và phát triển rạp chiếu phim. Đây cũng là nhiệm vụ xuyên suốt cần được thực hiện trong Box Office Tycoon, với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm giải trí lớn nhất thành phố.

Để đạt được mục tiêu đó, bạn phải làm từng bước công việc nhỏ nhất. Rạp chiếu phim khá hoang sơ và cơ sở vật chất tối thiểu. Bạn cần cải thiện cơ sở vật chất của mình, và những tiện ích đó sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Tại quầy vé, bạn phải mua thêm máy bán bắp rang bơ. Điều này khá thực tế, bởi vì hầu hết mọi người đến rạp chiếu phim đều muốn ăn gì đó khi ngồi trong rạp chiếu phim. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh này.

Hơn nữa, khi các rạp chiếu phim bận rộn hơn, bạn cần một người quản lý. Họ sẽ giúp bạn làm việc và quản lý những nhân viên khác ở những vị trí nhất định. Ví dụ như quầy bán vé, quầy đồ ăn / thức uống hoặc quảng bá cho nhân viên dọn dẹp. Với một người quản lý có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng, công việc được hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả và tạo ra nhiều doanh thu hơn.

Tính năng này có mặt trong hầu hết các trò chơi nhàn rỗi, chẳng hạn như Idle Miner Tycoon nổi tiếng mà bạn có thể đã biết.

Ngoài ra, Box Office Tycoon cũng hoạt động khi bạn ngoại tuyến. Nó giúp bạn kiếm tiền trong khi ngủ. Đừng quên chuẩn bị và thu thập tiền xu trước khi thoát game!

Tuyển thêm nhân sự

Tôi đã thảo luận về các nhà quản lý và vai trò của họ trong doanh nghiệp của bạn. Họ là một phần không thể thiếu, để công việc trong rạp diễn ra suôn sẻ.

Nhưng ngoài người quản lý, bạn cũng cần những người lao động khác, cụ thể là nhân viên. Rạp chiếu phim cần người bán vé, trông xe, nhân viên vệ sinh rạp. Mỗi cái đều có một chỉ số năng suất và năng suất đó có thể được tăng lên khi bạn nâng cấp và trả thêm tiền. Đồng thời, năng suất làm việc cũng tăng cao nếu các quản lý trong bộ phận có kỹ năng điều phối nhân sự tốt.

Nhìn chung, HR là một phần quan trọng. Bạn sẽ phải thuê thêm nhân viên khi rạp chiếu phim mở rộng. Ban đầu chỉ có một quầy bán vé với một nhân viên. Bạn phải thuê 3, 4 hoặc 5 nhân viên mới sau khi quầy bán vé mở cửa. Đồng thời, bạn cũng cần thuê thêm nhân viên vệ sinh để tăng tốc độ dọn dẹp và giảm thời gian chờ đợi của khách hàng.

Mở rộng kinh doanh

Rạp chiếu phim là ngành kinh doanh chính, cũng là lĩnh vực kinh doanh đầu tiên của Box Office Tycoon. Tuy nhiên, nó không phải là duy nhất và bạn có thể mở rộng kinh doanh sang các lĩnh vực giải trí khác để kiếm thêm lợi nhuận.

Trò chơi vui nhộn và karaoke là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể mua máy thùng, dàn dựng sân khấu và dàn loa công suất lớn để thu hút khách hàng. Họ chắc chắn sẽ thích nó và sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho niềm vui!

Phiên bản Box Office Tycoon MOD APK

Tính năng MOD

Đã mở khóa Ads Pass: Kiếm phần thưởng mà không cần xem quảng cáo.

Tải xuống Box Office Tycoon MOD APK cho Android

Nhìn chung, Box Office Tycoon là một trò chơi mô phỏng thú vị giúp bạn . Cách chơi rất đơn giản và bạn có thể trải nghiệm nó chỉ bằng một ngón tay. Tuy nhiên, để tiến xa hơn trên con đường trở thành tỷ phú, bạn phải xây dựng chiến lược kinh doanh và bổ sung những yếu tố cần thiết cho cơ sở của mình.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button