Giftcode game

Danh sách giftcode game Game Dev Tycoon cập nhật liên tục

Tựa game Game Dev Tycoon đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Game Dev Tycoon với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Game Dev Tycoon mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Game Dev Tycoon này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Game Dev Tycoon là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Game Dev Tycoon hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Game Dev Tycoon

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Game Dev Tycoon

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Game Dev Tycoon mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Game Dev Tycoon

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Game Dev Tycoon

Bước 3: Nhập giftcode Game Dev Tycoon và cùng trải nghiệm nhé!

Game Dev Tycoon (MOD Reduce Cost) là một game theo phong cách quản lý chiến lược kinh doanh rất thú vị, đặc biệt dành cho các lập trình viên hoặc những người yêu thích kinh doanh. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác sở hữu công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

Giới thiệu Game Dev Tycoon

Bạn đã xem chương trình Shark Tank chưa? Bạn có ước mơ thành lập một công ty khởi nghiệp thành công nhất? Vậy tại sao bạn không chơi thử những trò chơi mà chúng tôi sắp giới thiệu ngay sau đây?

Xây dựng công ty mơ ước của bạn

Lấy cảm hứng từ cuộc cách mạng công nghệ những năm 80 của thế kỷ trước, khi khoa học kỹ thuật phát triển vượt bậc. Hàng loạt công ty công nghệ mọc lên như nấm. Dựa trên nguồn cảm hứng đó, nhà phát hành Greenheart Games đã mang đến cho chúng ta một tựa game mô phỏng chiến lược kinh doanh vô cùng thú vị. Bạn đã sẵn sàng để trở thành nhà kinh doanh tài ba nhất trong trò chơi này chưa?

Game Dev Tycoon apk

Cùng một trò chơi mô phỏng, nhưng khi Animal Crossing: Pocket Camp biến người chơi thành cư dân của khu vực, nó biến bạn thành một anh chàng mới bắt đầu sự nghiệp của mình. Hiện tại, cơ sở vật chất của bạn vẫn còn rất hạn chế. Bạn chỉ có một chiếc bàn làm việc, một chiếc máy tính, một giá sách và một vài vật dụng khác trong một không gian chật hẹp, thậm chí bạn còn có một chiếc ô tô trong đó. Sử dụng tài năng của bạn, làm việc và kiếm được một số tiền kha khá. Từ đó, bạn bắt đầu phát triển chiến lược kinh doanh của riêng mình.

Game Dev Tycoon apk 3

Chọn một chủ đề để thăng tiến sự nghiệp của bạn. trò chơi devtycoon Có danh mục công ty như thiết kế, phát triển ứng dụng hoặc tạo trò chơi thú vị. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia nghiên cứu các công nghệ hoàn toàn mới. Ban đầu, bạn sẽ không thể có một sản phẩm chất lượng cao, vì vậy danh tiếng và thu nhập của bạn sẽ còn rất hạn chế. Nhưng đừng lo lắng vì sau này, một khi bạn tạo ra một sản phẩm tùy chỉnh, báo chí và truyền thông sẽ tập trung vào bạn.

Càng về sau, công ty của bạn sẽ ngày càng nhận được nhiều đơn hàng lớn. Tất nhiên, với một số nhân viên và cơ sở vật chất ban đầu, bạn sẽ không thể hoàn thành mọi thứ. Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tuyển thêm nhân viên tài năng vào công ty. Chọn những nhân viên phù hợp cho công ty của bạn để tối đa hóa năng suất, kiếm nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, những nhân viên càng giỏi thì bạn sẽ càng mất một khoản tiền tương đối lớn để chi trả. Hãy chi tiêu một cách khôn ngoan để tránh việc nhân viên của bạn rời bỏ công ty vì bạn không thể trả lương cho họ.

Game Dev Tycoon apk 2

Mở rộng trụ sở chính

Đừng quên nâng cấp cơ sở vật chất của bạn. Thuê một ngôi nhà mới, mở một văn phòng lớn hơn để phát triển công ty của bạn. Thậm chí, bạn có thể mua phòng thí nghiệm để chế tạo các sản phẩm bí mật, tránh tiết lộ thông tin cho đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua những vật dụng trang trí nghệ thuật để làm đẹp cho văn phòng của mình. Cải tiến công nghệ cũng đã góp phần rất lớn vào việc tăng năng suất lao động. Và một phần không thể thiếu là chiến lược quảng cáo. Điều này sẽ giúp bạn có được một hợp đồng lớn.

Game Dev Tycoon apk 4

Thiết kế 3D chất lượng

Về đồ họa, Game Dev Tycoon có đồ họa khá ấn tượng. Hình ảnh được thiết kế 3D công nghệ cao kết hợp phong cách hoạt hình dễ thương, sống động mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị. Các hành động của các nhân vật cũng được mô phỏng rất dễ thương và ngộ nghĩnh.

Game Dev Tycoon được thiết kế tối ưu cho các nền tảng di động và máy tính bảng. Với hệ thống hướng dẫn chơi game chi tiết, bạn không phải lo lắng quá nhiều khi làm quen với Game Dev Tycoon. Theo tôi, đây là một trò chơi rất hữu ích trong thời đại kỹ thuật số công nghệ cao.

Phiên bản APK Game Dev Tycoon MOD

Tính năng MOD

  • Phí hàng tháng miễn phí
  • Phí phòng thí nghiệm miễn phí

Tải xuống Game Dev Tycoon MOD APK cho Android

Về cơ bản, trò chơi này thân thiện và phù hợp với hầu hết những ai muốn thể hiện tư duy và chiến lược kinh doanh của riêng mình. Game Dev Tycoon hiện đang được bán trên App Store và Google Play với giá chỉ 4,99 USD, ngoài ra bạn cũng có thể tải xuống APK thông qua liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button