Giftcode game

Danh sách giftcode game Beholder cập nhật liên tục

Tựa game Beholder đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Beholder với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Beholder mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Beholder này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Beholder là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Beholder hỗ trợ tân thủ

GRMS554797d3

THD483ddd2b

SDHX2e7ba0d2

HNJ519d6b0e

VXVM65637ccb

SBM375980d1

QSDM3e5b067a

Danh sách Giftcode sự kiện Beholder

DXRX1e456c21

CORJ56e418e0

PCLM66820d26

VKLM63d0ace7

BXCM2efd19d

Một số giftcode giới hạn của Beholder

621fc120

69d31a94

73c4489f

1be283ae

62c227d

4b96f54b

5f6c47f5

Cách nhận giftcode game Beholder mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Beholder

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Beholder

Bước 3: Nhập giftcode Beholder và cùng trải nghiệm nhé!

Beholder MOD APK là câu chuyện kể về cuộc sống tăm tối ở một đất nước không có các quyền tự do thực sự, nơi mà mọi quyền công dân đều bị tước bỏ và mỗi người không có quyền quyết định cuộc sống của mình. Trò chơi giải đố hóc búa này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều khi chơi.

Giới thiệu về khán giả

Niềm tin xa xỉ, tự do càng xa xỉ

Tự do đôi khi là xa xỉ

Gần đây, khi tin tức về chế độ cai trị của Taliban và chính sách độc quyền độc đoán đàn áp dã man và bắt người của chúng tràn ngập trên các phương tiện truyền thông, mọi người chợt nhận ra rằng tự do đôi khi quá xa xỉ. Có người tìm cả đời cũng không thấy. Những cơn ác mộng tưởng chừng chỉ có trong phim ảnh, nhưng ngoài đời thực, chúng không hề phổ biến. Tình cờ, trong lúc đầu óc quay cuồng nghĩ về cảnh sống tuyệt vọng đó, tôi tìm thấy trò chơi Beholder này, đúng người đúng cảnh.

Đối tượng cho Android 1440x900

Beholder đặt chúng ta vào bối cảnh của một đất nước nhìn bề ngoài có vẻ bình thường nhưng bên trong lại là một hố sâu đen tối. Giai cấp lãnh đạo và quản lý đất nước thay vì đứng ra bảo vệ và can thiệp vào những bất công của người dân thì chính họ lại dùng vũ lực và bằng mọi thủ đoạn để tước đoạt quyền tự do và an toàn của mọi người. người dân.

Ở xứ sở tăm tối này, mọi hành động, lời nói và cử chỉ của bạn đều được theo dõi, giám sát và ghi lại cẩn thận. Bất cứ chi tiết nào lộ ra tư duy “phản động” hay chống đối này, bạn lập tức bị mời hủy niêm yết vô thời hạn hoặc nặng hơn là bị xử lý bằng nhiều hình thức bạo lực. Một khi người bị còng và “mời đi” thì không ai biết người đó ở đâu, như thế nào, sống chết, biến mất như chưa từng tồn tại. Chốt lại một lời: coi như hết đời. Kết câu thứ hai: Ở đây không có tự do.

Câu chuyện chi tiết đen tối hơn bạn có thể tưởng tượng

Câu chuyện trong Beholder bắt đầu khi bạn vào vai Carl, một người đàn ông trung niên có gia đình khá yên ấm gồm một vợ và hai con. Vì muốn độc đoán, cưỡng bức mà không đủ nhân lực, nên chính quyền cấp trên buộc phải tìm kiếm nhiều tay mắt, cấp dưới tỏa ra nhiều nơi để ngấm ngầm theo dõi người dân trong vùng. May mắn (hoặc số phận vô tình) đến với bạn khi chính phủ chọn trở thành người kiểm soát một khu chung cư cũ mà mọi người đều biết những người quản lý trước đó đã “mất điện” trước sự phản đối của chế độ. .

Nhiệm vụ xuyên suốt trò chơi của bạn là Theo dõi, Lắng nghe, Quan sát và Liên kết tất cả cư dân trong khu chung cư. Bất kỳ ai có điều gì khả nghi nên báo ngay cho cơ quan chức năng.

Không chỉ là liên tục quan sát, nhận diện hành vi lạ, quyết định có báo cáo cấp trên hay không. Sau đó Carl liên tục bị thử thách bởi hàng loạt câu hỏi hóc búa mà trò chơi đưa ra. Đặc biệt, vì giữ vai trò quản lý tòa nhà nên anh phải liên tục hỏi mọi người thông tin cá nhân để tìm hiểu lai lịch, xuất thân, sở thích, nguyện vọng, tâm tư thầm kín của họ. bí mật của họ. Trong quá trình đó, các em phải có khả năng trả lời câu hỏi, thông qua quan sát, tìm kiếm, lục lọi thông tin, sách báo, tranh ảnh, tài liệu. Những việc này đôi khi được thực hiện một cách công khai với sự đồng ý của chủ thể, đôi khi được thực hiện một cách bí mật và thậm chí bí mật mà không cần sự đồng ý của chủ sở hữu. Có vẻ như để có được sự tín nhiệm và kiếm được một mức lương xứng đáng, Carl phải trở thành một “chú chó trung thành” đúng nghĩa.

Kiểm tra MOD bằng APKMODY 1440x900

Có quá nhiều điều để nói, nhưng chính xác thì bạn sẽ làm gì trong trò chơi? Bạn sẽ ngồi trong văn phòng, nhận mệnh lệnh từ cấp trên, giám sát mọi người trong khu chung cư và báo cáo mọi động thái. Nhưng để làm được điều này, bạn phải đầu tư mua một thiết bị theo dõi đặc biệt, tìm kiếm tất cả các tài liệu, thông tin, hình ảnh liên quan đến những người “có tư tưởng phản động” ở quê nhà.

Tình trạng khó khăn của Carl không phải lúc nào cũng là vị trí “chiếc bánh mì kẹp thịt” trên đe dưới búa. Nhưng cũng vì áp lực kiếm tiền. Carl không giàu có, cuộc sống luôn chật vật vì phải chu cấp cho gia đình. Trong số tiền ít ỏi kiếm được, bạn phải cân nhắc đủ thứ, kể cả nhu cầu cơ bản, vật chất cơ bản, cả đạo đức và lương tâm. Khi đặt tất cả những điều đó lên bàn cân, bạn sẽ hiểu mình cần phải làm gì. Trong những tình huống như mua đồ ăn ngon cho gia đình vào cuối tuần hay dùng tiền để mua thiết bị theo dõi, hay dùng tiền để mở những bữa tiệc nhỏ mời khách thuê và đào bới thông tin. moi.

Hãy lựa chọn sáng suốt để không làm quá nhiều điều trái đạo đức mà vẫn không bất chấp hay trì hoãn mệnh lệnh của sếp. Nếu không, bạn sẽ phải trả giá bằng sự an toàn của chính mình.

Trật tự hay tình cảm?

Đủ rồi đó. Nhưng trên con đường làm nhiệm vụ, các anh luôn bị chi phối bởi những dằn vặt trong lòng, giữa tình và lý, giữa trách nhiệm và tình người. Biết rằng sẽ phải trả một khoản phí, biết rằng bạn chỉ có một cách duy nhất là tuân theo mệnh lệnh của cấp trên và nói ra tất cả sự thật. Nhưng đôi khi lòng người trỗi dậy, đôi khi bạn đồng cảm với nỗi khổ của những người đã mất hết tự do.

Trình xem APK tải xuống miễn phí 1440x900

Hãy nhớ rằng, như một lát cắt của cuộc sống thực. Mỗi lựa chọn, quyết định của bạn ở mỗi thời điểm đều mở ra cho bạn một tương lai khác, phần lớn không mấy sáng sủa. Một khi bạn hiểu rõ về nó và chấp nhận làm hai việc cho chính phủ, mọi người đều biết phần tổng cộng chẳng vui vẻ gì. Chơi game này khó nói thắng thua. Người bạn Carl của bạn trong game có thể phải ngồi tù, tham ô, vì không hoàn thành nhiệm vụ hoặc tệ hơn là bị cảnh sát giết, hoặc đánh cho một trận sinh tử. Chỉ là làm sao để thoải mái nhất với lương tâm của mình. Khi lật cuộc đời sang một trang mới, không còn gì để mất.

Đồ họa và âm thanh

Người xem không chỉ hardcore mà còn rất đen tối. Xuyên suốt trò chơi là những bức tường ảm đạm, những con đường buồn bã, những con số chỉ thấy những bóng đen đi lại xung quanh, khiến mọi thứ giống như một cái xác không hồn. Cùng với âm thanh khi kêu khi trầm. Chỉ nhìn hình ảnh, nghe âm thanh cũng đủ hình dung thảm cảnh của người dân nơi đây.

Tất nhiên, tông màu chính trong trò chơi này là đen, trắng và xám. Nhân vật không thể nhìn thấy mũi, miệng và các góc cạnh của khuôn mặt mà chỉ thấy một bóng đen mờ và đôi mắt to tròn vô hồn. Ai cũng có thể là gián điệp, ai cũng có thể là thợ săn tham nhũng của chính phủ. Cuộc sống như vậy căn bản không thể tin ai, tin cái gì. Cứ như vậy, mọi diễn biến trong game diễn ra tuần tự. Nhiều lúc tôi cảm thấy ngột ngạt. Hình ảnh và ánh mắt, nói thẳng ra, đôi khi bị “choáng ngợp” bởi suy nghĩ mụ mị của một đứa trẻ như tôi.

Đừng bỏ lỡ phần 2 của Audience.

Đối tượng APK Phiên bản MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

ghi chú

Bạn có thể mua ngay cả khi bạn không có đủ tiền.

Tải xuống trò chơi Beholder APK & MOD cho Android

Game kén người chơi, trời tối nhưng có muôn vàn cơ hội để bạn thỏa sức vẫy vùng và lựa chọn. Không biết sẽ kết thúc như thế nào nhưng trước mắt trận đấu rất tốt, không khí trầm mặc. Lâu lắm rồi mới có một game di động làm não tôi rối bời vì những thứ tưởng chừng như tầm thường như thế này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button