Giftcode game

Danh sách giftcode game Space Agency cập nhật liên tục

Tựa game Space Agency đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Space Agency với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Space Agency mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Space Agency này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Space Agency là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Space Agency hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Space Agency

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Space Agency

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Space Agency mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Space Agency

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Space Agency

Bước 3: Nhập giftcode Space Agency và cùng trải nghiệm nhé!

Space Agency MOD APK là trò chơi mô phỏng đến từ nhà phát hành Nooleus trên nền tảng di động. Trong game bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm quá trình phóng tên lửa mà trước đây chỉ được biết đến qua phim ảnh.

Giới thiệu về Cơ quan Vũ trụ

Xem những bộ phim có yếu tố ngoài vũ trụ, tôi thường tự hỏi nếu mình là người điều hành toàn bộ trạm điều khiển không gian và có thể tự thiết kế, phóng tên lửa thì sẽ như thế nào? Chọn một? Và trò chơi Space Agency sẽ cho bạn biết toàn bộ quá trình và cảm giác về những điều này.

Dòng nhiệm vụ mệt muốn nín thở khi chơi Space Agency

Nói chính xác, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là: chế tạo tên lửa, phóng vệ tinh, tạo trạm vũ trụ và khám phá hệ mặt trời.

Trong bối cảnh trò chơi đầu tiên, nhiệm vụ của bạn là phóng một tên lửa và duy trì sức sống của tên lửa cho đến khi nó đến đích ngoài vũ trụ. Bốn chỉ số quan trọng là:

  • Thái độ
  • áp suất động
  • Nhiên liệu
  • nghẹt thở

Ở dưới cùng của màn hình là thanh lộ trình để bạn biết khi nào bạn sắp đến đích.

Trên đường đi, nếu một trong các chỉ báo có màu đỏ, điều đó có nghĩa là bạn cần chạm để đổi hướng. Hãy xem cột mốc quan trọng khi các Cỗ máy rời tên lửa để tiếp tục hành trình ra khỏi bầu khí quyển. Những thời điểm quan trọng này thường đi kèm với những biến động đáng kể về áp suất, khối lượng và chuyến bay, vì vậy cả bốn điều này phải được xem xét cùng một lúc. Một khi bạn đang ở một vị trí ổn định, hãy giữ nó ở mức trung bình. Tình huống lý tưởng là mọi thứ đều có màu xanh và bạn đến đích an toàn.

Và khi bạn đến đó, hãy tiến hành các hoạt động khác để đưa Tàu vũ trụ ra khỏi tên lửa, gắn nó vào trạm vũ trụ hiện có. Tất cả các hành động và phát triển trong trò chơi sẽ tiếp tục được thực hiện bởi người chơi thông qua các lựa chọn trên máy tính, trên trạm điều khiển mặt đất và trên bảng điều khiển tên lửa và Tàu vũ trụ sẽ được lắp ráp.

Cuối cùng, đưa tên lửa trở lại Trái đất. Bạn sẽ lại có một bảng điều khiển mới nhắm mục tiêu Trang chủ. Khởi động, vận hành và trở về vị trí ban đầu. Toàn bộ quá trình này đôi khi không đơn giản như bay, kiểm soát được thực hiện. Trên đường đến trạm hoặc trở về Trái đất, bạn có thể gặp phải bất kỳ rủi ro nào như bão điện từ, sao chổi, thiên thạch, thay đổi áp suất đột ngột, v.v. Tất cả kiểm tra lòng can đảm và sự dũng cảm của bạn. của bạn. Trong tình huống như vậy, chỉ cần một giây buông tay là thân thể tan biến thành tro bụi bay lên trời. Đích đến cuối cùng là Hành tinh xanh trước mặt bạn, nếu hạ cánh an toàn bạn đã vượt qua một màn chơi mới, xin chúc mừng.

Khô khan nhưng cũng đầy niềm vui

Tên gọi chi tiết tên lửa, trạm vũ trụ, điểm kiểm soát của cơ quan vũ trụ khá hay và đúng chuẩn vũ trụ như thường thấy trong phim: tên lửa Helen, trạm vũ trụ Skylab, module Zarya… Nghe thôi đã thấy. thiên đường ảo mộng.

Space Agency là trò chơi được nhiều người chơi nghĩ đến: tuy không có “diện mạo xuất sắc” hay mô phỏng tốt nhất các quy trình điều khiển, nhưng đây là một trò chơi có tính “thực tế hiếm có” rất cao. Bởi vì những gì được mô phỏng là toàn bộ quá trình mà ít người biết đến, hầu như chỉ những người đặc biệt có nhiệm vụ và vai trò đặc biệt mới có thể chứng kiến.

Bản thân trò chơi cũng khá khô khan. Không có những khung cảnh 3D hoành tráng, không có màu sắc rực rỡ mà các chi tiết lắp ghép của tên lửa, phi thuyền, trạm vũ trụ còn khá đơn điệu. Một vài màu là đủ, nhưng cũng có một thiết kế 2D tối giản. Nhưng chính những đặc thù về kỹ thuật và nghiệp vụ đã thu hút rất nhiều nam nữ có niềm đam mê đặc biệt được vui chơi và trải nghiệm khoa học vũ trụ. Có quá nhiều người trên thế giới này.

Âm thanh cũng giúp loại bỏ mọi thứ

Âm thanh được sử dụng trong Space Agency cũng rất chân thực và có ý nghĩa. Phản hồi mọi chuyển động của tên lửa, nhà ga hay các module nối, tách, phóng… được hiển thị sinh động, chi tiết và rõ ràng. Bạn có thể nghe thấy tiếng động cơ chạm vào nhau rất gần. Theo tôi, hiệu ứng âm thanh cũng là một sự bù đắp cho đồ họa cơ bản của trò chơi và đã mang lại cho người chơi rất nhiều niềm vui.

Cơ quan vũ trụ Phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

Mở khóa cấp độ

Tải xuống Cơ quan vũ trụ MOD APK cho Android

Tóm lại, ai thích vũ trụ và kỹ thuật vũ trụ, ai thích tên lửa, trạm vũ trụ, ai thích game lắp ráp động cơ cao cấp, ai tò mò về hoạt động của tên lửa và thắc mắc trạm điều khiển chính và trạm vũ trụ thì không biết là gì. phải làm gì, vui lòng dành vài phút để tải xuống trò chơi Cơ quan Không gian này và bắt đầu chơi ngay.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button