Giftcode game

Danh sách giftcode game Rusty Lake Hotel cập nhật liên tục

Tựa game Rusty Lake Hotel đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Rusty Lake Hotel với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Rusty Lake Hotel mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Rusty Lake Hotel này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Rusty Lake Hotel là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Rusty Lake Hotel hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Rusty Lake Hotel

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Rusty Lake Hotel

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Rusty Lake Hotel mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Rusty Lake Hotel

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Rusty Lake Hotel

Bước 3: Nhập giftcode Rusty Lake Hotel và cùng trải nghiệm nhé!

Rusty Lake Hotel là một game giải đố có yếu tố kinh dị. Đây là tựa game giải đố rất thú vị nhưng lại rất “kén” người chơi nên không nhận được đánh giá cao từ cộng đồng game thủ. Để tìm hiểu thêm về trò chơi này, mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Thông tin về khách sạn Rusty Lake

Rusty Lake được biết đến với cái tên Cube Escape, là một trò chơi giải đố gồm nhiều phần. All Games, là vũ trụ Rusty Lake bao gồm 15 trò chơi đã được phát hành trên nền tảng PC và di động. Các cốt truyện của mỗi phần rất rời rạc và rất mơ hồ. Do đó, nó gây nhầm lẫn cho những người chơi thích giải đố. Thông thường game Escape Room có ​​cốt truyện liên quan, càng đi sâu vào cấp độ cuối cùng, người chơi sẽ có thể tìm ra câu chuyện mà nhà phát hành muốn truyền tải.

Khách Sạn Hồ Rusty cho Android 1440x810

Tuy nhiên, nếu bạn chơi một hoặc hai phần trong sê-ri Rusty Lake, bạn sẽ nhận thấy mối liên hệ ẩn sau mỗi trò chơi. Để tìm ra dòng chảy của trò chơi, bạn phải xâu chuỗi các sự kiện lại với nhau. Và đó có thể là một bí mật đen tối đáng sợ đằng sau những câu chuyện kỳ ​​lạ xảy ra tại Rusty Lake. Cho đến thời điểm hiện tại, nhà phát triển vẫn đang sản xuất phần tiếp theo của trò chơi để hoàn thiện cốt truyện gắn liền với nó.

Kế hoạch

Game không có phần giới thiệu hay cốt truyện rõ ràng. Rusty Lake Hotel là phần tiếp theo của câu chuyện Rusty Lake Paradise. Lấy bối cảnh ở Rusty Lake, nơi sẽ diễn ra một câu chuyện kỳ ​​lạ và đen tối. Dù là một mảnh đất khá rộng và có nhiều công trình kiến ​​trúc như nhà nguyện, cabin, hang động, cối xay gió… nhưng hiện tại chủ đầu tư mới chỉ tiết lộ có 2 gia đình đang sinh sống tại Eilander và Vanderboom. Họ nắm giữ công thức Elixir of Life and Death (thuốc trường sinh), có thể ban cho bạn trạng thái Khai sáng (sự sống vĩnh cửu) nhưng nếu bạn không may mắn, nó có thể lấy đi mạng sống của bạn.

Tải xuống APK Khách sạn Rusty Lake 1440x810

Trở lại với câu chuyện ở khách sạn Rusty Lake, Jakob Eilander xoay sở để biến bản thân và gia đình thành những người bất tử với một diện mạo hoàn toàn mới. Jakob lấy tên là Ngài Cú, xây khách sạn và mời 5 thành viên trong gia đình là ông Hươu, ông Thỏ, bà Bồ câu, ông Lợn và bà Phesant. Mục đích của ông Cú khi mời bà con vào khách sạn là gì? Điều đó có liên quan gì đến phần Thiên đường? Tất cả các câu hỏi sẽ được trả lời khi bạn hoàn thành trò chơi này.

trò chơi phong cách

Rusty Lake Hotel có lối chơi đơn giản. Bạn có thể tương tác với các đồ vật, thu thập chúng và sử dụng chúng một cách hợp lý để giải các câu đố, có thể gọi tắt là Point & Click. Tuy nhiên, câu đố của trò chơi này không đơn giản như lối chơi, đây cũng là điểm thu hút chính của trò chơi này. Những câu hỏi đầy thách thức và khó khăn sẽ khiến bạn phải suy nghĩ hàng giờ, mỗi câu đố sẽ tiết lộ bí ẩn đằng sau những diễn biến kỳ lạ. Mức độ khó của mỗi câu đố là khác nhau, càng tìm được nhiều mảnh thì điểm của bạn càng cao.

Thời lượng của mỗi phân đoạn khá ngắn, đủ trong một phòng. Nhưng mỗi phân đoạn là sự tiếp nối của câu chuyện đã xảy ra trước đó và thiết lập giả thuyết riêng cho lối chơi. Vì game không có manh mối hay chỉ dẫn cho người chơi mà bạn phải nhìn thấy những mối liên hệ vô hình đó và dần dần bạn sẽ hiểu ra toàn bộ câu chuyện.

Nhân viên khách sạn Rusty Lake

Như bạn đã biết, Mr Owl là người đã xây dựng khách sạn Rusty Lake và đội ngũ nhân viên của khách sạn bao gồm lễ tân Mr Crown, nhân viên thang máy Mr Bat, đầu bếp Mr Toad và Harvey. Về Mr Crown, ở cuối Rusty Lake Roots, Aldous Vanderboom đã thành công đạt được trạng thái bất tử. Tuy nhiên, anh ấy nói: “Tôi phải đi ngay bây giờ, Master Owl cần tôi”. Có giả thuyết cho rằng Lord Owl đã từng liên lạc với Aldous trước đây và chia sẻ công thức trường sinh bất tử với bạn bè của mình và mời họ cùng nghiên cứu. nguyên nhân của chính mình.

Khách sạn Rusty Lake trên APKMODY 1440x810

Đồ thị

Trò chơi có đồ họa khá đơn giản nhưng rất hấp dẫn. Dù không sở hữu đồ họa đẹp mắt như những game bom tấn AAA hay game kinh dị như Outlast, Home Sweet Home, Rusty Lake vẫn có những nét riêng. Những hình ảnh của trò chơi này cho thấy sự kỳ diệu bởi đằng sau nó có điều gì đó bí ẩn đang chờ bạn khám phá.

Tải xuống Khách sạn Rusty Lake APK miễn phí cho Android

Rusty Lake là một trò chơi rất thú vị với cốt truyện thú vị và những câu đố hóc búa. Dù không đầu tư mạnh vào đồ họa và âm thanh nhưng cảm giác mà trò chơi này mang lại cho bạn là “có một không hai”. Và khách sạn Rusty Lake chỉ là một phần nhỏ trong câu chuyện bí ẩn xảy ra tại Rusty Lake. Ngoài ra, các nhà phát triển vẫn đang làm việc để hoàn thiện những câu chuyện mà họ muốn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button