Giftcode game

Danh sách giftcode game Galactory cập nhật liên tục

Tựa game Galactory đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Galactory với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Galactory mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Galactory này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Galactory là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Galactory hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Galactory

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Galactory

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Galactory mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Galactory

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Galactory

Bước 3: Nhập giftcode Galactory và cùng trải nghiệm nhé!

Galaxy MOD APK là một trò chơi mô phỏng của STAVRIO LTD. Nhà phát hành này đã mang đến một không gian sáng tạo mới cho game thủ di động, đặc biệt là những người có niềm đam mê đặc biệt với thể loại chiến thuật.

Giới thiệu về Galaxy

Xây dựng cuộc sống trên một hành tinh mới!

Nhiệm vụ của bạn khi chơi trò chơi Galactic này là tạo ra một cuộc sống mới, trên một hành tinh mới. Hành trình sáng tạo bắt đầu từ những phút đầu tiên. Và toàn bộ không gian trong Galaxy được thiết kế cho công trình sáng tạo này.

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi ra mắt, Galactory đã được đánh giá là một trong những game chiến thuật pixel offline hay nhất về đề tài xây dựng đế chế và phát triển thế giới. Có nhiều lý do cho sự thành công này. Tôi không nghĩ nhiều về nó. Nhưng chơi một thời gian, bản thân nhận ra những điều, thấy được những điều tốt đẹp lúc đầu mình không để ý. Nhưng sau đó, chính những điều này đã níu giữ đôi chân lại với nhau, ngày càng chặt hơn. Nói cho tôi biết để bạn tham khảo trước khi quyết định chơi hay không

Các nhiệm vụ rất nhiều, đa dạng và có liên quan chặt chẽ với nhau

Khi xây dựng một cuộc sống mới, bạn phải bắt đầu lại từ đầu trên hành tinh xa xôi này. Thu thập tài nguyên, trú ẩn trước, sau đó dần dần hình thành các khu định cư lớn hơn với dân số lên đến hàng nghìn người. Trong quá trình đó, xung đột sẽ nảy sinh giữa các khu định cư này. Bạn sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn để đoàn kết hoặc chống lại nhóm người này để bảo vệ dân số của mình. Và tiến tới một mục tiêu xa hơn: xây dựng cuộc sống an toàn và chất lượng, tạo nền tảng vững chắc cho việc tái định cư của con người.

Hoặc những công việc nhỏ góp phần tạo nên thành công của những công việc lớn, hầu hết chúng đều có liên quan mật thiết với nhau. Đây là tiền đề cho cái trước, kết quả này là khởi đầu cho cái sau.

Nhận nhiều lợi ích

Không chỉ là một game chiến thuật xây dựng logic chặt chẽ, ý tưởng tuyệt vời, Galactic còn là một hệ thống sandbox thú vị. Trong thế giới mở, dành riêng cho sự sáng tạo này, bạn sẽ có đặc quyền được tự do làm những gì mình muốn, trên một con đường đã định sẵn trong game. Với một số bột chua, bạn sẽ dần dần tạo ra hệ sinh thái của riêng mình. Mỗi việc nhỏ này bạn có thể làm theo cách của mình và đạt được kết quả theo ý mình: Trồng cây, tăng gia chăn nuôi, tìm nguồn nước, chống thú dữ để đảm bảo cuộc sống cho con người. Thậm chí dẫn đầu một cuộc nổi dậy chống lại các lực lượng kẻ thù xung quanh, quyết định có thực hiện một cuộc cách mạng văn minh và thống nhất lãnh thổ hay không là tùy thuộc vào bạn. Lựa chọn ai là bạn, ai là thù, tất cả đều dẫn đến những kết quả khác nhau. Là vị thần sáng lập ra một hành tinh mới, bạn sẽ có quyền làm mọi thứ mình muốn.

Môi trường sandbox cũng là nơi mà những bộ óc chiến thuật và chiến lược có cơ hội thể hiện tài năng của mình

Trong khi phân bổ dân cư vào những công việc nhỏ, bạn sẽ dành phần lớn thời gian sử dụng trí tưởng tượng của mình để nghĩ ra những chiến lược mới nhằm chinh phục thiên nhiên, chinh phục những thử thách đang có ở đây. Bởi không chỉ làm những công việc hàng ngày, bạn còn phải tìm mọi cách để sống sót sau hàng loạt trận động đất, trận lũ lớn sắp tới hay mưa sao băng, núi lửa phun trào, đại dịch virus, bom nguyên tử…. Giống như Trái đất cũ, nơi này có nhiều thứ nguy hiểm hơn bạn nghĩ. Tuy nhiên, tất cả những thảm họa này phần lớn đều do bản thân tự tạo ra, từ những hành động cố ý hoặc vô ý.

Ví dụ, bạn có thể tạo biển, đại dương, đảo lớn và lục địa… chỉ với một cú nhấp chuột trên màn hình. Từ đó, mọi thứ tự sinh sôi nảy nở, làm thuộc địa hóa đất nước hoặc tự hủy diệt thế giới bằng cách mang lại những thảm họa thiên nhiên. Tất cả đang ở trong tầm tay của bạn.

Đồ họa và âm thanh

Galaxy được làm với đồ họa pixel, nhưng mức độ chi tiết và tinh chỉnh cũng rất tốt. Chơi game này không nên thu nhỏ màn hình, để màn hình lớn nhỏ khác nhau để chơi tốt hơn. Ban đầu sẽ hơi khó khăn khi bạn chưa quen với kiểu thiết kế này, nhưng sau đó bạn sẽ thấy rất thú vị. Nhờ kiểu pixel, mọi thứ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nó cũng không cần quá phức tạp nên dung lượng khá nhỏ gọn. Cá nhân tôi dù không thực sự thích pixel nhưng tôi đánh giá cao bước đi thông minh này của nhà sản xuất

Âm thanh không quá chi tiết nhưng cũng đủ tạo nên sự phấn khích, đặc biệt là trong những pha combat. Bản thân chiến thuật cần phải mềm mại một chút để có đủ sự tập trung.

Phiên bản APK MOD của Galaxy

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Có thể chi tiêu ngay cả khi không có đủ tiền.

Tải xuống Game Galaxy APK & MOD cho Android

Hiện tại, Galactic chỉ đang chơi ở chế độ solo. Mình nghe nói sắp tới sẽ có chế độ nhiều người chơi, dự đoán sẽ rất vui và thú vị. Trò chơi có nhiều ngôn ngữ, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng câu chuyện và cách tạo ra hộp cát sẽ rất cụ thể và dễ hiểu.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button