Giftcode game

Danh sách giftcode game Evo Pop cập nhật liên tục

Tựa game Evo Pop đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Evo Pop với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Evo Pop mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Evo Pop này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Evo Pop là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Evo Pop hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Evo Pop

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Evo Pop

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Evo Pop mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Evo Pop

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Evo Pop

Bước 3: Nhập giftcode Evo Pop và cùng trải nghiệm nhé!

Có một số thể loại game rất hay thay đổi và mang lại cảm giác thích thú, vui vẻ và giải trí. Nếu bạn muốn chơi loại trò chơi này, chắc chắn hãy hỏi tôi, tôi sẽ giới thiệu MOD APK của Evo Pop trước.

Giới thiệu Evo Pop

Quân đội Evo đánh bại kẻ thù!

Evo Pop là gì?

Evo Pop là một trò chơi khá vui nhộn. Với nhân vật chính dễ thương, khối vuông, đôi khi có đôi mắt to tròn nhấp nháy ở giữa. Các khối này thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau trong game, nhưng hầu hết đều xoay quanh việc tìm cách “nhân bản” hết lần này đến lần khác để đánh bại kẻ thù Evos (bạn là khối màu xanh, kẻ thù là màu khác).

Gameplay

Có nhiều cách để tiến hóa Evo: thứ nhất là dùng phép thuật để tăng kích thước khối Evo, hai là ăn cỏ và hoa để giúp Evo phát triển, thứ ba là bản thân Evo luôn tự sinh ra nhiều hơn. thời gian. Hoặc có thể ăn một Evo nhỏ hơn để tăng kích thước của bạn…

Evo Pop dành cho Android 1440x810

Đồng thời có rất nhiều nhiệm vụ được giao cho bạn và khối lập phương tham lam của bạn. Có khi “Nhân lên để lấy 300 Evos”, lần khác là “Tiêu diệt toàn bộ đối thủ đỏ”, lần khác “ăn hết cây xanh trong hình”… Trong thời gian đầu bạn sẽ luôn có rất nhiều lợi thế. trong trò chơi do số lượng và kích thước lớn so với đối thủ Evos. Nhưng gần đây, tình hình đã thay đổi.

Khi khó khăn, bạn mới nhận ra mình vừa nhỏ bé vừa nhỏ bé hơn kẻ thù. Lúc này bạn phải hết sức cẩn thận. Bởi vì khi bạn đang vội vàng tìm cách nhân số lượng và trọng lượng của mình, thì ngược lại đối thủ của bạn cũng đang làm điều tương tự. Chúng cũng sinh sản nhanh chóng và có thể tấn công bạn, nuốt chửng Evos xanh bất cứ lúc nào.

Để giành chiến thắng, bạn phải tuân theo các quy tắc sau đây. Một: đừng bao giờ đánh giá thấp kẻ thù, ngay từ vòng đầu tiên. Hai: có một chiến lược tốt. Evo của bạn sẽ có 5 cách khác nhau để tấn công: lai tạo, tăng kích thước, tự phát nổ, nhảy và trượt về phía đối thủ. Phương thức này xuất hiện ở cuối màn hình. Có đồng hồ đo điện đi kèm. Khi thanh sức mạnh đến một điểm nhất định, đường dẫn sẽ tối đi, cho biết bạn có thể làm gì để chiến đấu. Một loại thanh chữa bệnh trong game nhập vai.

Tải xuống Evo Pop APK 1440x810

Càng đợi lâu, đòn tấn công sẽ càng mạnh, nhưng rất có thể Evo của kẻ thù lây lan rất nhanh sẽ không thể phản ứng kịp. Nếu thời gian chờ ngắn, nó có thể tấn công nhanh chóng nhưng chưa chắc đã hiệu quả. Bạn phải xem xét một trong 5 cách tấn công Evos để đối phó với tình huống của kẻ thù mỗi lần.

Tại sao tôi muốn giới thiệu với bạn về Evo Pop?

Một trò chơi thú vị từ đầu đến cuối. Màu sắc, âm thanh, hình dạng, trò chơi. Vẽ dễ thương, phong cách hoạt hình liêu trai với màu sắc tươi sáng. Những chiếc hộp kỳ lạ ở đây luôn nhấp nhô, chuyển động, vừa tĩnh lặng vừa giống như những sinh vật sống rất vui mắt. Chỉ cần bạn thực sự muốn thư giãn sẽ giúp giảm mệt mỏi và chán nản trong tích tắc.

Lý do thứ hai: trò chơi này trông trẻ con nhưng đầy thử thách. Bạn hầu như luôn phải sử dụng rất nhiều chiến lược thông minh khác nhau để giành chiến thắng ở mỗi cấp độ. Chọn tấn công 1, 2 hay 3, 4, 5? Tấn công khi nào? Chờ thêm vài giây để có một cuộc tấn công mạnh mẽ hoặc giết chết Evo ngay trước mặt bạn? Có 1001 cách để kết hợp các bước di chuyển của Evos. Mỗi cấp độ là kết cấu, nhiệm vụ và thử thách mới. Vì vậy, cảm giác mới lạ và chiến lược luôn tràn ngập trong trò chơi này.

Evo Pop MOD của APKMODY 1440x810

Lý do tiếp theo mà bạn chơi dần dần thì bạn sẽ nhận ra. Evo ở đây có rất nhiều loài. Mỗi loài đều có những tài năng nhất định. Ví dụ, Bóng bay Evo có thể được tách ra để tạo chuỗi tấn công liên tục. Evo Ice có thể trượt như điên xuống những ngọn đồi khổng lồ và quét sạch bóng kẻ thù. Tùy theo đặc điểm của Evo mà bạn chọn cách tấn công phù hợp. Ví dụ, quay lại trường hợp Evo Band, tất nhiên là đợi thanh máu đầy lên để chọn kỹ năng Trượt trên mặt kẻ thù. Nhưng là cấp độ 5 nên bạn phải đợi lâu, rủi ro khá cao.

Lưu ý rằng thuộc tính này có thể được tăng lên trong quá trình chơi trò chơi. Evo sẽ mạnh hơn trong tương lai.

Đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi này là Đá quý, Tiền xu hoặc cũng có thể là đá. Bằng cách thu thập những vật phẩm này, bạn sẽ mở khóa các cuộc tấn công mới, mở khóa nhiều nhiệm vụ hơn và nhiều loài Evo mới hơn. Càng về sau, mọi thứ hứa hẹn sẽ thú vị và nhiều thử thách hơn.

Phiên bản APK MOD của Evo Pop

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Mở khóa

Ghi chú

Bạn có thể chi tiêu ngay cả khi bạn không có đủ.

Tải xuống trò chơi Evo Pop APK & MOD cho Android

Tóm lại, Evo Pop là một trò chơi dựa trên vật lý thực tế, mô phỏng quá trình nhân giống, đẩy và nhiều hơn nữa các khối vuông của nhân vật chính (đôi khi có một con mắt ở giữa) và các đám mây. Kẻ thù nhân bản cũng là những khối có nhiều màu sắc khác nhau. Game chơi đã tay và đã mắt, nhẹ nhàng vui nhộn nhưng đầy tính chiến thuật. Bạn cũng nên thử, chơi khi nào không hay.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button