Giftcode game

Danh sách giftcode game DomiNations cập nhật liên tục

Tựa game DomiNations đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm DomiNations với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode DomiNations mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game DomiNations này cùng ad nhé. Số lượng giftcode DomiNations là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game DomiNations hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện DomiNations

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của DomiNations

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game DomiNations mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của DomiNations

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của DomiNations

Bước 3: Nhập giftcode DomiNations và cùng trải nghiệm nhé!

DomiNations APK từ nhà phát hành Big Huge Games, là game chiến thuật xây dựng đã được mong đợi ngay từ đầu. Khi ra mắt, nó thực sự không làm mọi người thất vọng. Cùng xem trò chơi này có gì hay để khiến bạn hào hứng nhé.

Về sự thống trị

Nếu bạn muốn thống trị thế giới, bạn phải mạnh về kinh tế và mạnh về phía sau.

Một trò chơi nổi tiếng ngay cả trước khi hình thành

Đầu tiên, DomiNations được tạo ra bởi nhà thiết kế lừng danh Brian Reynorlds, người đã “biến nó thành của riêng mình” và mở ra một đế chế mới cho riêng mình với tên gọi Big Huge Games. Sau đó, có một tuyên bố táo bạo từ nhà thiết kế: trò chơi sẽ là một bản sao triệt để của Civilization và Age of Empires, pha trộn với một chút Rise of Nations.

Thống trị dành cho Android

Đúng như dự đoán, DomiNations là một game chiến thuật trên nền tảng di động. Bạn sẽ lựa chọn trở thành thủ lĩnh của một trong những nền văn minh vĩ đại trên thế giới và bắt đầu xây dựng quốc gia của riêng mình từ những bộ tộc thời tiền sử đến những siêu cường đã ghi dấu ấn trong lịch sử nhân loại. .

Trò chơi chiến lược tập trung nhiều vào Kinh tế và Nghiên cứu

Một điểm nhấn rất mạnh khi chơi game, đối với mình, DomiNations đã hoàn thành rất tốt vai trò đầu tàu thông qua hàng loạt cột mốc quan trọng trong lịch sử nhân loại.

Trong khi nhiều trò chơi chiến lược thiên về xây dựng hoặc thả vào một bối cảnh pháo đài, thì Domions lại tập trung vào yếu tố Kinh tế. Mọi sự kiện và diễn biến trong game đều bắt nguồn từ sự phát triển kinh tế. Nghĩa là, nếu nền kinh tế không ổn định, đất nước sẽ dễ bị “vỡ” từ bên trong hoặc không thể đồng loạt phát triển.

Kinh tế trong game cũng rất thực tế, bạn có thể suy nghĩ logic từ thực tế cuộc sống và áp dụng vào đây khá nhiều. Và mọi thứ đều là vòng tuần hoàn trao đổi, mua bán để tạo ra giá trị, không có gì tự nhiên sinh ra đã đắt và có giá. Ví dụ, vàng không phải tự dưng mà có và có thể dùng để mua các vật phẩm có giá trị khác, mà phải trải qua quá trình khai thác từ một mỏ vàng, sau đó qua nhiều lần trao đổi, mua bán giữa các thị trường khác nhau. có giá trị.

DomiNations MOD của APKMODY

Dominance đặt tầm quan trọng thứ hai lên yếu tố Nghiên cứu, đối với ba lĩnh vực: Kinh tế, Khoa học và Quân sự. Tất cả các nghiên cứu của bạn nên được thực hiện ở cấp độ thấp đến cấp độ cao và được nhóm lại với nhau ở một nơi gọi là Thư viện để bạn có thể dễ dàng quản lý và theo dõi tiến độ. Nghiên cứu đầy đủ các khía cạnh khác nhau sẽ rất hữu ích và giúp bạn phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Số dư rất cao

Trò chơi chiến thuật, như bạn biết, cân bằng là điểm mấu chốt. Nếu không có sự cân bằng, mọi cán cân sẽ bị nghiêng, quá trình xây dựng và phát triển dễ bị chệch hướng và khó tiến xa. Sự cân bằng rõ ràng rằng mọi thứ trong Domions đều có “cái này” và “cái kia”, tốt và xấu, tốt và xấu. Vâng, tất cả đều tuân theo nguyên tắc này. Đây là một điểm khó, và cũng là một điểm rất thú vị của trò chơi này.

Bạn có thể chứng kiến ​​một đội kỵ binh mạnh mẽ, có khả năng tiêu diệt 2-3 nhóm bộ binh, phá hủy hàng loạt bức tường phòng thủ nhưng đầu hàng trước tháp của đội cung thủ. Hay như bộ binh thường trực chiến với địch nhưng lại bỏ tường chạy theo đội máy phóng. Chính sự cân bằng và tương đối rất khắt khe này sẽ khiến bạn luôn phải suy nghĩ và lên kế hoạch để vượt qua nó. Luôn có kế hoạch tấn công và phòng thủ vững chắc, tận dụng được mọi thế mạnh của quân mình và tận dụng được yếu tố xung đột giữa các lực lượng.

Phải làm gì để thống trị thế giới?

Trong game, bạn sẽ có một bản đồ mở và 2 dân làng. Ban đầu, bạn sẽ phải nhanh chóng xây dựng thành phố của mình, để dân làng tận dụng tài nguyên, săn bắt động vật và đào vàng. Số lượng dân làng luôn có hạn, tài nguyên cũng cần được “trui rèn” để trở nên quý giá. Nếu chơi DomiNations, bạn nên cơm gắp mắm thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Sau mỗi lần xây dựng, bạn cần nâng cấp chúng, bao gồm chợ, nông trại, trại huấn luyện quân sự, nhà cửa, thành phố… Nói chung, ban đầu hãy cố gắng phát huy sức mạnh và xây dựng. , Tận dụng tối đa của nó. Bởi vì mọi thứ, như tôi đã nói, là sự thăng tiến của lương thực và tiền bạc (Vương miện), vàng.

Ảnh chụp màn hình DomiNations

Nhiệm vụ chính của bạn trong DomiNations theo nghĩa đen là “tìm kiếm và thống trị”, đúng như tên gọi. Bạn có thể chơi PvP hoặc chiến đấu một mình với máy. Bạn sẽ lần lượt tham quan, khám phá và tấn công các thành phố khác nhau để từng bước trở thành bá chủ thế giới. Vì vậy bạn phải tiếp tục nâng cấp và đào tạo những binh lính tinh nhuệ để chiến đấu giành chủ quyền trước, sau đó là khâu quan trọng nhất của các cấp: xây dựng kinh tế và nghiên cứu địa bàn để hoàn toàn “thuần hóa, tẩy não” thuộc địa.

Tải xuống APK DomiNations cho Android

Đồ họa game đẹp mắt, chuyển động chi tiết và sức mạnh chảy. Gameplay là tổng thể những gì mà những người nghiện game chiến thuật luôn tìm kiếm: cân bằng, gợi liên tưởng và cực kỳ thực tế. Nó rất đáng chơi, các bạn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button