Giftcode game

Danh sách giftcode game Animal Warfare cập nhật liên tục

Tựa game Animal Warfare đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Animal Warfare với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Animal Warfare mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Animal Warfare này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Animal Warfare là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Animal Warfare hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Animal Warfare

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Animal Warfare

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Animal Warfare mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Animal Warfare

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Animal Warfare

Bước 3: Nhập giftcode Animal Warfare và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn có bạn bè chơi cờ khi còn nhỏ không? Ai ghiền thì giơ tay. Hãy để tôi cũng giới thiệu trò chơi này để chơi, sẽ nghiện nó gấp trăm lần. Tên game Animal Warfare MOD APK nhé.

Giới thiệu Thú Chiến

“Cờ thú” trên điện thoại di động, nhiệt tình miễn bàn

Thú chơi cờ nên gọi Thú Chiến là “đồ nghề”

Animal Warfare là một trò chơi chiến đấu với động vật mô phỏng tự động. Các loài động vật ở đây có thể được coi là những chiến binh dũng mãnh. Bằng cách từ từ thu thập các loài thú, xây dựng một đội quân hùng mạnh, bạn sẽ chiến đấu, giải phóng những con thú của mình để giành chiến thắng trong bất kỳ trận chiến khốc liệt nào.

Trò chơi có một cốt truyện dài trải dài hàng trăm trận đấu. Trong mỗi trận chiến, bạn phải tiêu diệt tất cả động vật của kẻ thù. Ban đầu bạn chỉ có những chiến binh cơ bản, trung cấp như chó, hươu cao cổ. Bằng cách chiến thắng một cấp độ, bạn sẽ kiếm được tiền vàng. Khi đủ sẽ tự động có những chiến binh thú mới mạnh mẽ hơn như sư tử, gấu, hổ, báo, tê giác… Mỗi con thú đều có những kỹ năng và thế mạnh riêng. Kiếm tiền càng nhanh, bạn sẽ càng xuất sắc trong trận chiến.

Giống như một ván cờ cũ. Bí quyết để chiến thắng trò chơi này là kỹ thuật Đàn áp. Bạn cần hiểu điểm mạnh và điểm yếu của từng con thú và sử dụng sức mạnh của những con thú này để đánh bại sức mạnh của những con thú đối phương. Nguyên tắc này dựa trên quy luật của chuỗi thức ăn tự nhiên. Ví dụ như Sư tử có thể ăn thịt Sói, Sói có thể ăn thịt Dê, Dê có thể đá khỉ… đại loại thế. Nếu bạn nắm vững các quy tắc trên, bạn có đủ kiến ​​thức nền tảng để chơi trò chơi này.

Nhưng đó là chuyện bình thường trong trò chơi này. Vì không dừng lại ở những con quái vật ngoại cỡ, bạn cũng sẽ gặp những con quái vật có kích thước đáng kinh ngạc. Tại thời điểm này, một số quy tắc trong Chuỗi thức ăn có thể không còn được áp dụng. Bạn phải sử dụng một thủ thuật khác. Lúc này bày binh bố trận hợp lý, sắp đặt trước sau, trái phải, thủ cùng công, mới có hy vọng đại thắng trước mắt.

Đây có thể gọi là hai giai đoạn của trò chơi Animal Warfare này. Mỗi món ăn đều có sức hấp dẫn riêng. Ở giai đoạn đầu, khi bạn chưa gặp phải những kẻ thù hung dữ, việc thu thập quái vật vẫn còn khá khó khăn. Buộc bạn phải chuyên tâm, tập trung cao độ để chiến đấu với mọi con vật, dù lớn hay nhỏ, bạn phải quyết tâm giành chiến thắng. Sau khi vui vẻ, bạn chỉ có thể lo lắng về những vấn đề dài hạn.

Nhưng ở giai đoạn thứ hai, khi số lượng yêu thú nhiều hơn, thực lực cũng phong phú hơn. Bạn sẽ bắt đầu chuyển sang phong cách chiến đấu chiến thuật. Tại thời điểm này, trò chơi không còn là những đứa trẻ đấu với những đứa trẻ riêng lẻ nữa mà là cả đội chống lại nhau, và sự xuất hiện của những kẻ thù rất lớn và hung hãn bắt đầu. Nhiệm vụ bây giờ không chỉ có vậy, bạn sẽ bắt đầu học cách cải thiện đội quân động vật của mình theo một cách hoàn toàn khác. Điểm độc đáo là sự hợp nhất của các màn hình thú nhỏ để tạo thành những con quái vật lớn hơn nhằm cân bằng sức mạnh của phe ta và phe địch.

Mỗi trận chiến là một trải nghiệm hoàn toàn mới

Bởi vì mỗi quái vật có kỹ năng và phong cách chiến đấu riêng. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức trò chơi một cách thoải mái. Tự động các con thú, một khi “chủ nhân” đã dàn quân, chúng lại tiếp tục lăn lộn và đá. Bước này hoàn toàn tự động nên một lần nữa, bạn không cần phải lo lắng. Chỉ cần nhìn vào kết quả của bạn trên chiến trường.

Mỗi trận chiến trong Animal Warfare là một trải nghiệm khó quên. Bạn không thể tưởng tượng được những gì bạn nhìn thấy ngay trước mắt. Quân thú hai bên xông vào đánh nhau, không chịu thua, nhưng đặc biệt trong trường hợp đó, mỗi bên đều chiến đấu theo cách riêng của mình. Mỗi khi gặp một cánh đồng sông, tất nhiên chỉ một số loài động vật như gấu, cá sấu được phép băng qua, còn lại đều được phép. Trên đất liền, nó dữ dội hơn nhiều. Voi dùng vòi đánh đối thủ, gấu dùng tay đánh liên hồi, hà mã dùng sừng đánh đối thủ không thương tiếc. Xa xa có một đội quân khỉ trổ tài ném trái cây khiến kẻ thù tối tăm mặt mũi.

Trong chiến trường này, bạn đã rất vui khi nghe về điều này, phải không? Đúng là khi bạn chơi tay của bạn, bạn sẽ vui vẻ gấp ngàn lần.

Hình ảnh và âm thanh

Đồ họa hình khối 3D không quá chi tiết, chỉ là những dãy màu được kết nối khéo léo, nhưng đủ để bạn nhận ra cái nào là cái nào, cái nào là cái nào. Khung cảnh cũng đơn giản, chỉ phối màu, có cầu có sông, có chướng ngại vật nhưng nhìn chung mọi thứ cũng tập trung vào nhóm quái vật tập trung ở trung tâm. Giọng anh khá hùng hồn. Đủ phấn khích cho trận chiến.

Phiên bản Animal Warfare MOD APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải game Đại Chiến Thú APK & MOD cho Android

Cờ thú trên di động, tôi bị bất ngờ bởi sức hấp dẫn của nó, ngay từ ván đầu tiên. Trận chiến là tự động, nhưng phần chiến thuật và đội hình hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Vì vậy ý ​​thức tự cung tự cấp vẫn “đầy đủ”. Nói chung là rất thú vị, đáng chơi nhé các bạn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button