Giftcode game

Danh sách giftcode game Fruit Ninja cập nhật liên tục

Tựa game Fruit Ninja đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Fruit Ninja với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Fruit Ninja mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Fruit Ninja này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Fruit Ninja là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Fruit Ninja hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Fruit Ninja

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Fruit Ninja

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Fruit Ninja mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Fruit Ninja

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Fruit Ninja

Bước 3: Nhập giftcode Fruit Ninja và cùng trải nghiệm nhé!

Một trò chơi cũ nhưng không bao giờ lỗi thời. Fruit Ninja MOD APK là trò chơi arcade với lối chơi đơn giản mà gây nghiện. Tải xuống trò chơi này và rèn luyện để trở thành ninja hàng đầu.

Giới thiệu về Fruit Ninja

Đây là một trò chơi vui nhộn liên quan đến trái cây dành cho Ngày thế giới ăn chay (chúng tôi biết là điều này không liên quan lắm nhưng mà vẫn cần có lý do nào đó để nói lại về ứng dụng cũ được yêu thích này). Trò chơi này này có cùng nhà phát triển với Jetpack Joyride. Trò chơi kinh điền này đã trở nên rất nồi tiếng kể từ khi ra mắt vào năm 2010 và tính đên này, trò chơi đã được tải xuống hơn một trăm triệu lượt trên toàn thế giới. Trò chơi này đã được cập nhật theo thời gian với các chế độ chơi khác nhau.

Lối chơi

Bạn vẫn có thể thử thách hết khả năng của bản thân trong chế độ Cổ điển, nhưng giờ đây, bạn cũng có thể đạt điểm cao ở chế độ Arcade hoặc chỉ là trau dồi kỹ năng chém trái cây ở chế độ Zen. Chế độ nhiều người chơi cho phép bạn đấu với những người chơi khác – tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh mà bạn thấy, bạn có thể tham gia một cuộc đấu tay đôi ở chế độ Zen hoặc tham gia cuộc tấn công ở chế độ Cổ điển.

Fruit Ninja gameplay 1024x576

Nếu đăng nhập mỗi ngày, bạn sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng hàng ngày, đó là những chiến lợi phẩm mà bạn có thể sử dụng trong các trò chơi như lưỡi kiểm đặc biệt. Bạn mới chơi Fruit Ninja? Ban chang biết chơi tí tẹo nào? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn phát huy hết khả năng… mục tiêu rất đơn giản – chém càng nhiều trái cây bay càng tốt và chú ý tránh bom. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng háo hức và thỏa mãn khi bạn tìm ra cách chém một loạt trái cây đầy màu sắc đang bay. Khi bạn chém trượt quá nhiều trái cây hoặc chém phải bom thì trò chơi sẽ kết thúc.

Chế độ

Ban đầu, Fruit Ninja chỉ cho phép bạn chơi chế độ duy nhất là Classic Mode. Bạn cần chém nhiều hoa quả nhất có thể, đồng thời tránh bom và đừng để trượt quả.

Ở cấp độ 2, bạn sẽ mở khóa chế độ Zen. Đây là chế độ giúp bạn thư giãn. Không bom, không căng thẳng, không hình phạt dành cho bạn. Bạn có thể chơi cho tới khi cảm thấy chán. Bên cạnh đó, chế độ Arcade được mở khóa ở cấp độ 4, nơi bạn trải nghiệm cảm giác phấn khích khi đạt được slicing combo. Cố gắng đạt số điểm cao nhất có thể bằng cách thực hiện thật nhiều combo. Chém Double Score, Freeze và Chuối Frenzy để tối đa số điểm của bạn.

Fruit Ninja screenshot 1024x576

Ngoài ra, bạn có thể mở khóa chế độ Sự Kiện khi đạt level 9, minigames ở level 6 và chế độ Challenges ở level 8. Bạn sẽ phải đối mặt và đánh bại những Ninja tài năng của trò chơi khi chơi ở chế độ Sự Kiện như Han, Mari Truffles, Rinjin.

Online Mode là nơi bạn có thể thách đấu những người chơi khác. Để chơi chế độ này, trò chơi yêu cầu bạn phải bật Internet.

Mở khóa kiếm và nhân vật

Fruit Ninja cung cấp cho bạn một số nhân vật như Truffles (miễn phí), Nobu, Katsuro, Mari, Han, Rinjin. Các nhân vật có thể mua bằng Táo Vàng.

Một số vũ khí bạn có thể mở khóa trong chế độ Sự Kiện (bạn có thể sử dụng chúng trong Arcade và Classic):

  • Bat Blade: Thanh kiếm có khả năng giải phóng một đàn dơi khi bạn chém một quả dưa hấu.
  • Ancient Yoyo Blade: Chém lâu hơn khi bạn chém một trái lựu.
  • Michkillya Blade.

Một số mẹo giúp bạn đạt điểm cao hơn

Trái cây bay lên không trung, bay lên đỉnh và khi rơi xuống, nó sẽ bay chậm trong một khoảnh khắc. Tận dụng điều đó để chém được nhiều combo nhất có thể.

Bạn có thể sử dụng nhiều ngón tay cùng một lúc để chém được nhiều nhát hơn. Nhưng chiến thuật này là một con dao hai lưỡi. Các ngón tay có thể che khuất màn hình của bạn. Xác xuất bạn chém phải bom cũng cao hơn.

Tiền tệ

Fruit Ninja có hai loại tiền tệ chính:

  • Khế: Bạn nhận một lượng Khế sau khi hoàn thành một trận đấu. Khế giúp bạn mua một số vật phẩm trong trò chơi.
  • Táo Vàng: Tiền tệ cao cấp của trò chơi. Táo Vàng được mua bằng tiền mặt.

Đồ họa

Fruit Ninja là trò chơi dành cho những tín đồ của trái cây. Bạn sẽ tham gia vào một thế giới với nhiều loại trái cây như chuối, dưa hấu, dứa, táo… Không cần đồ họa 3D chất lượng cao, đồ họa 2D của trò chơi cũng có thể gây ấn tượng với bất kì người chơi nào. Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh khi bạn vuốt màn hình mang lại cho bạn cảm giác một thanh kiếm rất sắc, có thể chém đứt mọi thứ.

Fruit Ninja graphics 1024x576

Phiên bản MOD APK của Fruit Ninja

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Ban đầu, bạn được cung cấp 50 Táo Vàng và 1000 Trái Khế. Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ được thưởng một lượng Khế tùy theo thành tích và số lần bạn thực hiện slicing combo. Tuy nhiên, con số đó khá ít so với giá của các vật phẩm trong trò chơi. Fruit Ninja MOD APK của chúng tôi cung cấp cho bạn một lượng lớn Táo Vàng và Khế. Tuy nhiên, bạn không thể chơi chế độ Online khi sử dụng phiên bản MOD.

Một số câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt

Cài đặt phiên bản MOD APK của Fruit Ninja giống như cách bạn cài đặt các tệp tin APK thông thường khác.

Cách cập nhật phiên bản MOD không mất dữ liệu

Lưu ý, bạn chỉ có thể cập nhật không mất dữ liệu khi tải tại APKMODY. Thiết bị sẽ ghi đè dữ liệu phiên bản mới lên phiên bản cũ bạn đang sử dụng.

Tải game Fruit Ninja APK & MOD cho Android

Chúng tôi vừa tạo cảm hứng trở lại cho bạn về trò chơi này. Fruit Ninja là trò chơi vui nhộn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Nó rất thích hợp khi bạn đang trên xe bus hoặc đang thư giãn trong Starbucks. Chúng tôi cung cấp cho bạn tệp tin của Fruit Ninja APK gốc và Fruit Ninja MOD APK. Bạn có thể tải trò chơi hoàn toàn miễn phí qua đường link dưới đây.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button