Giftcode game

Danh sách giftcode game Albion Online cập nhật liên tục

Tựa game Albion Online đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Albion Online với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Albion Online mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Albion Online này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Albion Online là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Albion Online hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Albion Online

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Albion Online

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Albion Online mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Albion Online

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Albion Online

Bước 3: Nhập giftcode Albion Online và cùng trải nghiệm nhé!

Những ai đã từng có những kỷ niệm đẹp thuở ban đầu với game MMORPG có lẽ sẽ tiếp tục tìm đến các game thuộc thể loại này nhiều năm sau để hòa mình vào giao lưu anh hùng bốn phương. Nếu bạn đang trên đường tìm kiếm nó, hãy đến với thế giới của Albion Online APK đã từng nói.

Giới thiệu về Albion Online

Làm bất cứ điều gì bạn thích, chiến đấu hay lựa chọn hòa bình, bạn có tự do của riêng mình.

Mọi tự do đều có giá của nó

Albion Online sẽ đưa bạn vào một thế giới mở và tự do lang thang (kiểu hộp cát điển hình). Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn thích, quyết định bất cứ điều gì bạn muốn. Theo phong cách “hộp cát” thực sự, người chơi có các công cụ để thay đổi thế giới và tạo ra cách chơi của riêng họ. Vì vậy, trong Albion Online hầu như không có cốt truyện mà chỉ là bối cảnh của từng sự kiện và bạn là một trong những cá nhân của chương trình đó. Tự mình làm tất cả là một chủ nghĩa sống bao trùm toàn bộ trò chơi.

Albion Online dành cho Android 1440x810

Albion Online không có quá nhiều lựa chọn về nhân vật, cũng như không có các lớp nhân vật cho bạn lựa chọn như các game MMORPG khác. Kể từ đó, trọng tâm là mở rộng thế giới sang các chiều không gian khác nhau, và các chi tiết lớn nhỏ khác để mang lại cảm giác thực sự mở rộng và tự do khi chơi.

Danh tiếng của bạn sẽ quyết định mọi thứ

Ngoài thực tế tôi vừa đề cập ở trên, cho dù bạn chọn nhân vật nào, bạn cũng không có nhiều lớp nhân vật để lựa chọn. Albion Online thậm chí không cung cấp cho nhân vật bất kỳ điểm kinh nghiệm hoặc thuộc tính nào. Khi bạn loại bỏ tất cả trang bị, vũ khí và áo giáp, tất cả mọi người đều “trống rỗng” như nhau, nghĩa là họ có cùng chỉ số khởi đầu, đừng thu thập bất cứ thứ gì cho dù bạn đã cướp chúng bao lâu. . Nhiều người mới chơi sẽ thích điều này, nhưng những ai muốn chơi một trò chơi kiểu “gừng càng già càng cay” sẽ không thích điểm này.

Cá nhân tôi nghĩ nó có những ưu điểm của nó. Đầu tiên, hãy tạo ra sự khác biệt cho Albion Online giữa một rừng MMORPG di động. Thứ hai là nó đúng ở ngoài đời, nếu bạn từ bỏ tất cả danh vọng, tiền bạc, địa vị và trang điểm thì ai cũng giống nhau, chỉ khác là tuổi tác.

Thứ ba, ngay cả khi không có điểm kinh nghiệm, nhân vật của bạn sẽ có Danh vọng. Danh vọng là thứ duy nhất tích lũy trong trò chơi này và Danh vọng càng cao, nhân vật càng được trang bị tốt. Và tất cả các chỉ số, kỹ năng, khả năng chiến đấu của nhân vật đều phụ thuộc vào trang bị của mỗi nhân vật. Càng nhiều Fame, càng mạnh. Và việc tìm kiếm và kết hợp các công cụ khác nhau đã trở thành đặc sản của Albion Online.

Kinh tế và thương mại

Trong Albion Online, bạn cũng sẽ không thấy cửa hàng hoặc gian hàng để trao đổi vật phẩm cá nhân với NPC. Nhưng bạn và những người chơi khác sẽ phải làm việc cùng nhau để tạo ra một chế độ giao dịch riêng biệt trong trò chơi, từ đầu. Chế độ “sinh tồn” trải dài trong thế giới mở này. Bạn sẽ hiểu rất rõ câu nói của ông bà ta “có công mài sắt, có ngày nên kim”.

Tải xuống Albion Online APK 1440x810

Nhân tiện, bạn có thể lo lắng rằng một người đã chơi lâu năm sẽ có nhiều tài nguyên hơn một người mới bắt đầu như tôi. Bạn có thể yên tâm rằng tại Albion Online không có chuyện “người giàu ngày càng giàu và người nghèo ngày càng nghèo”. Bởi vì tôi đồng ý rằng khi bạn chơi, bạn sẽ nhận thấy rằng những người chơi ở cấp độ mới sẽ chỉ thu thập các tài nguyên bẩn như xơ vải, gỗ, da, quặng và đá. Nhưng vấn đề là các anh em ở trình độ cao hơn nếu muốn chế tạo tài nguyên tinh luyện cao cấp thì phải kết hợp những thứ họ có với những vật phẩm phụ mà gà như anh đang nắm trong tay. chỉ sau đó.

Ví dụ: chế tạo vật phẩm nâng cao cấp 4 sẽ yêu cầu vật phẩm nâng cao cấp 3 cộng với tài nguyên nâng cao cấp 2. Trớ trêu thay, những vật phẩm này không thể kiếm được trong lãnh thổ của người chơi cấp cao. Và họ chỉ có thể đến với bạn để đề nghị trao đổi. Vì vậy, bạn luôn có cách để kiếm tiền (bạc, đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi) cho dù nhân vật của bạn đang ở cấp độ nào.

Chiến tranh PvP thật tuyệt vời, bạn sẽ là người lựa chọn tham gia hoặc không

Pvp đầu tiên chắc chắn là phần quan trọng nhất. Trường hợp bản đồ được chia thành nhiều vùng màu, mỗi màu có mục đích và hạn chế riêng. Ví dụ: Màu vàng là PvP giới hạn, chỉ dành cho những người có kẻ thù đã mở khóa, trong khi Đỏ và Đen là khu vực PvP miễn phí. Khi bước vào, bạn sẽ chiến đấu hết mình để đánh bại bất cứ ai trong đó. Nếu giành chiến thắng, bạn sẽ có thể cướp tất cả các vật phẩm, thiết bị, vũ khí và thú cưỡi bị mất. Đặc biệt là các vật phẩm quý hiếm cấp 5 và 6 sẽ chỉ có ở 2 khu vực này nên nếu muốn lấy được thì bạn chỉ cần nhanh tay ăn hết, lùi về sau.

Ngoài chiến đấu, bạn còn có thể làm nhiều việc khác

Albion Online cho phép bạn cưỡi động vật qua một thế giới mở. Cưỡi thú giúp tăng tốc độ di chuyển của bạn và tăng khối lượng đồ đạc bạn có thể mang theo trong mỗi chuyến đi. Mỗi con vật đều có những đặc điểm và khả năng riêng, ví dụ con bò đi chậm nhưng chở được nhiều hàng, con ngựa di chuyển nhanh nhưng khối lượng nhẹ hơn.

Nhưng với tôi, phần thú vị nhất có lẽ là phần “ngại” nhất. Nơi có đồng cỏ, ruộng vườn, hòa bình và động vật hoang dã. Nếu bạn muốn tránh xa chiến trường chết chóc, bạn luôn có thể quay trở lại khu vực yên bình này trong game để tạo ra vùng đất cho riêng mình. Bạn có thể tự do sửa chữa ngôi nhà của mình, trồng trọt, chăn nuôi, trang trí ngôi nhà của bạn với một loạt chiến lợi phẩm từ cuộc sống chiến tranh của bạn.

Albion Online trên APKMODY 1440x810

Trò chơi có hơn 50 công trình xây dựng khác nhau, từ nhà ở đến cửa hàng, công trình, khu quân sự đặc biệt… Bạn sẽ tự tay làm nên mọi thứ, biến nơi ở của mình thành vùng đất trù phú và tự mình “làm nên chuyện ấy”. “vua” của một đế chế, tất nhiên khi có đủ bạc và các tài nguyên cần thiết.

Nhưng bạn vẫn không tách rời cuộc chiến. Ở mặt sau, bạn vẫn có thể hỗ trợ Bang hội của mình bằng cách cung cấp lương thực, thực phẩm, thậm chí là thú cưỡi cho đồng đội đánh xa.

Mọi người đều có sự lựa chọn của riêng mình trong trò chơi. Dù bạn chọn bất cứ điều gì, con đường bạn đi có đầy những điều để lo lắng và trải nghiệm.

Tải xuống APK Albion Online cho Android

3D Albion Online không phải là quá xuất sắc so với các game hiện đại cùng thể loại trên di động. Nhưng bù lại, nó có được độ chi tiết và chiều sâu ấn tượng. Thiết kế và xây dựng không quá cầu kỳ và bộ hiệu ứng này sẽ giúp bạn thực sự tập trung vào các hoạt động sáng tạo trong trò chơi như nông nghiệp, thành lập bang hội hoặc tổ chức tiệc tùng với những người chơi khác để tấn công ở các địa điểm khác nhau. Các cuộc thám hiểm… không phải giết quái vật và giết quái vật. Tóm lại, đây là một game MMORPG rất đáng giá.

Tải ngay tại đây để hòa mình vào thế giới ảo vô cùng rộng mở này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button