Giftcode game

Danh sách giftcode game Doors: Origins cập nhật liên tục

Tựa game Doors: Origins đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Doors: Origins với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Doors: Origins mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Doors: Origins này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Doors: Origins là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Doors: Origins hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Doors: Origins

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Doors: Origins

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Doors: Origins mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Doors: Origins

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Doors: Origins

Bước 3: Nhập giftcode Doors: Origins và cùng trải nghiệm nhé!

Giải các câu đố bí ẩn của Doors: Origins, khám phá những bí mật lịch sử. Toàn bộ nội dung đã được mở khóa trong phiên bản MOD APK, bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt miễn phí.

Giới thiệu Doors: Nguồn gốc

Hiện nay, ngành công nghiệp game đang phát triển nhanh chóng. Mọi người có thể chơi những gì họ muốn ngay trên thiết bị di động của mình mà không cần đến các máy chơi game đắt tiền. Hành động, phiêu lưu hay sinh tồn là những chủ đề phổ biến mà mọi người lựa chọn. Nhưng nếu bạn muốn một trải nghiệm nhẹ nhàng nhưng không kém phần thử thách thì sao? Chọn thể loại giải đố, và thường là Doors: Origins – tựa game mình sẽ giới thiệu trong bài viết hôm nay.

Doors: Origins là một game giải đố vật lý. Tức là bạn sẽ tìm kiếm, tương tác với các đồ vật trong game. Và theo một cách nào đó, bạn làm cho nó có ý nghĩa, dẫn bạn đến câu trả lời cuối cùng. Các trò chơi với cơ chế này đã quá quen thuộc. Tôi sẽ đi vào chi tiết hơn trong nội dung của bài viết.

Khai mạc

Doors: Origins có cốt truyện mở đầu, cho thấy sự hủy diệt của Trái đất sau ngày tận thế. Mọi thứ dường như không thể cứu vãn được, cho đến khi bạn xuất hiện và tìm thấy một cánh cửa bí ẩn.

Với một số thông tin bạn tìm thấy, cánh cửa bí ẩn này sẽ mang Trái đất trở lại cuộc sống, với bầu trời xanh và sự sống dồi dào. Tất cả các thiên tai và mục nát vào thời điểm này sẽ dừng lại. Nhưng, để có thể phá được những cánh cửa này là cả một quá trình dài. Bạn có thể tìm thấy nó và mở nó để Trái đất được tái sinh không?

Trò chơi giải đố vật lý thú vị

Không giống như ghép và tìm những viên kẹo cùng màu trong Candy Crush Saga, Doors: Origins là một trò chơi giải đố vật lý và điều đó có nghĩa là bạn phải tương tác với các đồ vật trong trò chơi.

Nội dung của Doors: Origins được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Với mỗi cấp độ tương ứng sẽ có một cánh cửa mà bạn cần mở. Chúng có các cơ chế hoạt động khác nhau và vì điều này, bạn không nên áp đặt một số quy tắc nhất định trong trò chơi.

Tất nhiên, những vật dụng cần thiết để mở cửa hầu như không tồn tại. Chúng thường được giấu ở đâu đó xung quanh cửa. Bạn phải tìm thấy nó. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Các đối tượng thậm chí còn được liên kết với nhau, và bạn chỉ có thể tìm thấy chúng một cách tuần tự, từ đối tượng này sang đối tượng khác.

Nhìn chung, Doors: Origins rất thú vị và không kém phần thử thách. Cơ chế giải đố liên tục thay đổi, trong khi các đối tượng được liên kết chặt chẽ với nhau bằng logic. Nếu bạn gặp rắc rối, bạn có thể sử dụng các gợi ý từ trò chơi hoặc chơi thử và sai. Dù hơi dài nhưng cũng nên góp ý cho các bạn!

Đi tìm bí ẩn đằng sau cánh cửa

Những cánh cửa trong Doors: Origins là những kiệt tác. Trông chúng khá kỳ dị, nhưng không thể phủ nhận, chúng được thiết kế đẹp mắt và đầy tính nghệ thuật. Tuy nhiên, đằng sau cánh cửa đó là một bí ẩn chưa có lời giải. Họ sẽ đưa bạn đi đâu và họ sẽ mang theo những gì?

Đối với mỗi cánh cửa bạn mở, bạn sẽ nhận được một lá thư cùng với một vài dòng văn bản, kể về một phần nhỏ của câu chuyện. Đặt những mẩu thông tin này lại với nhau, với logic và sự thật, bạn sẽ có được câu trả lời hoàn chỉnh. Nhưng bạn biết đấy, giải câu đố để mở được cánh cửa này không hề đơn giản, nhất là khi độ khó tăng dần sau mỗi màn chơi.

Thoạt nhìn, Doors: Origins có 16 chương, với 16 tiêu đề tương ứng. Bắt đầu với The Passage và kết thúc với Frozen Fate. Bạn phải hoàn thành tất cả các cấp độ của chương 1 để mở khóa chương hai.

Cửa: Nguồn gốc . Phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

Mở khóa nội dung: Doors: Origins là trò chơi miễn phí, tuy nhiên, bạn sẽ phải trả tiền cho một số trong 16 chương của trò chơi. Nếu bạn thấy nó quá đắt và chỉ muốn trải nghiệm, bạn có thể sử dụng phiên bản MOD APK do chúng tôi cung cấp. Mọi thứ đều được mở khóa, bạn chỉ cần tải xuống, cài đặt và chơi miễn phí.

Tải xuống Doors: Origins MOD APK cho Android

Mưa đá, núi lửa phun trào và những thảm kịch tự nhiên khác đang xảy ra trên Trái đất. Cuộc sống sẽ sớm bị hủy hoại nếu bạn không sớm giải các câu đố trong Doors: Origins. Trò chơi giải đố vật lý này sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời nhưng không kém phần thử thách. Dưới đây, hãy tải và cài đặt trò chơi theo hướng dẫn của chúng tôi để bắt đầu trải nghiệm.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button