Giftcode game

Danh sách giftcode game FAR: Lone Sails cập nhật liên tục

Tựa game FAR: Lone Sails đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm FAR: Lone Sails với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode FAR: Lone Sails mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game FAR: Lone Sails này cùng ad nhé. Số lượng giftcode FAR: Lone Sails là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game FAR: Lone Sails hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện FAR: Lone Sails

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của FAR: Lone Sails

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game FAR: Lone Sails mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của FAR: Lone Sails

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của FAR: Lone Sails

Bước 3: Nhập giftcode FAR: Lone Sails và cùng trải nghiệm nhé!

Giờ đây, bạn có thể tải xuống các tệp APK và OBB của trò chơi FAR: Lone Sails miễn phí trên trang web của chúng tôi.

Giới thiệu FAR: Lone Sails

FAR: Lone Sails là một trò chơi phiêu lưu được phát hành bởi Mixtvision Games trên nền tảng Android. Trên thực tế, ban đầu trò chơi này chỉ có trên hệ máy console và PC. Nhưng nhờ nội dung sâu sắc và thú vị, trò chơi này đã nhận được nhiều giải thưởng trong giai đoạn 2015 – 2019. Để người hâm mộ dễ tiếp cận hơn, họ đã phát triển một phiên bản dành cho người hâm mộ. cho điện thoại di động. Giờ đây, bạn có thể tải xuống trò chơi này miễn phí và trải nghiệm nó ngay trên thiết bị Android của mình.

Bắt tay vào một cuộc hành trình mới và bí ẩn

Như đã giới thiệu từ trước, FAR: Lone Sails là tựa game phiêu lưu, lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế. Bạn sẽ dành phần lớn thời gian để xây dựng đoàn tàu và vận hành nó để di chuyển qua môi trường cằn cỗi. Xe lửa có nhiều bộ phận và hệ thống khác nhau. Thông thường, cần tới 5 người để vận hành. Nhưng trong trò chơi này, chính bạn là người thực hiện tất cả các công đoạn.

FAR Lone Sails cho android

FAR: Lone Sails cũng mang đến cho bạn rất nhiều vấn đề cần giải quyết. Con đường sẽ liên tục gặp chướng ngại vật và chướng ngại vật cản đường. Dựa vào những tàn tích và trang thiết bị sẵn có, bạn phải khám phá và tìm chìa khóa để mở đường cho đoàn tàu tiếp tục hành trình.

Nói chung, các yếu tố mới sẽ tiếp tục xuất hiện. Bạn phải tìm một giải pháp cho vấn đề. Một số game thủ nói rằng họ phải mất khoảng một tuần để hoàn thành trò chơi này. Tuy nhiên, họ vẫn giữ bí mật về điểm cuối cùng – đích đến của đoàn tàu mà bạn đang muốn vận hành!

Chạy tàu của bạn

FAR: Lone Sails là một game phiêu lưu thuần túy nên có rất ít chữ trong game. Bạn thậm chí không biết cách di chuyển đoàn tàu hay cách phá bỏ bức tường khổng lồ trước mặt để tiếp tục lên đường.

Ảnh chụp màn hình FAR Lone Sails

Tất cả những gì bạn có là ba nút ảo trên bảng điều khiển. Bạn có thể di chuyển sang trái, phải và nhảy. Bạn cũng có thể phóng to hoặc thu nhỏ khung hình khi thực hiện các thao tác Thu phóng, Phóng to trên màn hình. FAR: Lone Sails có lối chơi cuộn bên khá đơn giản. Tuy nhiên, bạn buộc mình phải thử nghiệm mọi tính năng và yếu tố trên bản đồ để hiểu được cách thức hoạt động của trò chơi.

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất trong FAR: Lone Sails là “tàu di chuyển như thế nào?”. Thành thật mà nói, tôi đã rất bối rối khi các đoàn tàu không có buồng lái hoặc các phần thực sự. Tất cả chỉ là những nút màu đỏ được sắp xếp trong các ngăn. Qua thử nghiệm, tôi biết được rằng mỗi nút màu đỏ có thể thực hiện một số hành động khác nhau. Ví dụ, trong khoang chứa nhiên liệu, bạn có thể khởi động động cơ và tiếp nhiên liệu cho tàu để tàu di chuyển. Tất nhiên, bạn sẽ cần kết hợp điều đó với một số hành động khác để giữ cho đoàn tàu di chuyển. Nhiên liệu sẽ dần cạn kiệt, vì vậy bạn cần tiếp nhiên liệu. Con tàu chạy bằng động cơ hơi nước, vì vậy nước cũng sẽ tích tụ. Bạn cần xả nước để không gây tắc nghẽn.

Tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn

Một trong những vấn đề lớn nhất là nhiên liệu. Chúng sẽ tiếp tục cạn kiệt và đôi khi bạn sẽ phải đi vòng quanh bản đồ để tìm kiếm các rương tài nguyên còn lại. Trong trường hợp, khu vực lân cận không có nhiên liệu? Hãy tìm một giải pháp mới! Ví dụ như màn hình. Cài đặt nó trên xe của bạn. Chèo thuyền sẽ giúp bạn điều hướng các khu vực có gió mạnh. Quá trình này không yêu cầu sử dụng nhiên liệu. Tuy nhiên, nếu muốn di chuyển nhanh hơn, bạn cũng có thể nổ máy để tiếp nhiên liệu.

Tải về APK FAR Lone Sails

Trong một số trường hợp khác, bạn có thể bị mắc kẹt trong đống đổ nát. Hãy coi đó là khoảng thời gian nghỉ ngơi sau công việc điều hành tàu vất vả. Đôi khi, bạn sẽ cảm thấy rằng thế giới của bạn rất tươi đẹp trước khi thảm họa lớn xảy ra.

Tải xuống FAR: Lone Sails APK cho Android

Tham gia hành trình Far: Lone Sails, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác cô độc. Bạn bị mắc kẹt trong một thế giới hậu tận thế, trong khi cố gắng vận hành một đoàn tàu để tìm kiếm những điều tốt đẹp còn sót lại. Câu chuyện của trò chơi, về một nhân vật mặc áo choàng đỏ và cưỡi một chiếc xe ngựa, vẫn chưa được tiết lộ đầy đủ. Mọi thứ diễn ra trong sự mơ hồ, và bạn có thể làm sáng tỏ điều đó không? Hãy tải và cài đặt trò chơi để tìm câu trả lời!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button