Giftcode game

Danh sách giftcode game DC Worlds Collide cập nhật liên tục

Tựa game DC Worlds Collide đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm DC Worlds Collide với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode DC Worlds Collide mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game DC Worlds Collide này cùng ad nhé. Số lượng giftcode DC Worlds Collide là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game DC Worlds Collide hỗ trợ tân thủ

GRMS29d5c48

THD5b00a62c

SDHX70b707d7

HNJ7bcbe226

VXVM1f3e1388

SBM6d0e28c0

QSDM7def552a

Danh sách Giftcode sự kiện DC Worlds Collide

DXRX78eb3846

CORJ432b657c

PCLM3645589

VKLM69d52e8c

BXCM18eb61fa

Một số giftcode giới hạn của DC Worlds Collide

612849c

4386da6c

762b7de6

d96d7c8

5981e47b

4b9bf5df

8dc9ea8

Cách nhận giftcode game DC Worlds Collide mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của DC Worlds Collide

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của DC Worlds Collide

Bước 3: Nhập giftcode DC Worlds Collide và cùng trải nghiệm nhé!

Người hâm mộ DC chắc chắn không nên bỏ qua trò chơi nhập vai tổng hợp DC Worlds Collide APK này, nơi bạn gặp gỡ tất cả các anh hùng và quái vật từ vũ trụ DC Comics.

Giới thiệu DC Worlds Collide

Các anh hùng DC Comics chiến đấu, trò chơi mang tính chiến thuật và nhập vai, và cực kỳ đẹp mắt!

Gameplay

DC Worlds Collide là một game chiến thuật thẻ bài kết hợp với nhập vai nhân vật. Tính chất chiến thuật ở đây tất nhiên được nhấn mạnh. Phần lớn thời gian trong DC Worlds Collide, bạn sẽ phải thu thập các anh hùng, thành lập các tiểu đội 5 người để chuẩn bị cho những trận chiến quan trọng. Trong bảng xếp hạng này, mỗi anh hùng, tùy theo sức mạnh và kỹ năng của mình, sẽ được phân thành các vai trò khác nhau: phòng thủ, tấn công tầm xa, cận chiến, hỗ trợ, tiếp sức …

Tải về DC Worlds Collide APK 1440x810

Thách thức lớn nhất đặc biệt đối với người chơi không phải là quá trình tập hợp, hay chiến đấu để giành chiến thắng, mà là tổ chức đội hình theo vai trò của từng anh hùng và đoán quân. từ kẻ thù. Làm được hai điều này có nghĩa là bạn đã có chiến lược chiến đấu phù hợp. Khởi đầu đúng đắn, nền tảng vững chắc sẽ là tiền đề chiến thắng trong mọi trận đấu.

Việc lựa chọn và đặt tiêu chí chính xác là làm sao để đội anh hùng gây được nhiều sát thương nhất, mạnh và liên tục cho đội kia. Các cuộc tấn công tầm xa, áp sát và phối hợp với sự hỗ trợ vững chắc từ phía sau, đúng thời điểm sẽ là chìa khóa để bạn tấn công nhanh và tiêu diệt địch.

Con số

DC Worlds Collide có tổng cộng 75 anh hùng và nhân vật phản diện. Những cái tên chỉ cần nhắc đến thôi đã có cả một trời thương nhớ. Về mặt sáng sủa, nó có Batman, Superman, Wonder Woman, Flash, Green Lantern, Green Arrow, Aquaman, Martian Manhunter, Venom. Phe ác không thể thiếu Joker, Lex Luthor, Catwoman, Darkseid, Black Manta, Deathstroke, Sinestro …

Mỗi nhân vật ngoài ngoại hình xuất sắc còn có những khả năng và cách di chuyển đặc biệt, như các bạn đã biết từ các bộ phim / bộ phim trước. Trong quá trình chơi, các nhân vật anh hùng trong đội có thể được nâng cấp và phát triển vô thời hạn.

May mắn thay, trò chơi này có một tính năng nhàn rỗi, vì vậy chỉ cần bạn đưa ra hướng dẫn sớm bằng cách thiết lập một đội chiến thuật hợp lý, phần còn lại của quá trình chiến đấu không có gì phải lo lắng. Các quân cờ trên bàn cờ sẽ tự động chiến đấu một mình, phát triển tất cả các kỹ năng và sức mạnh hiện tại của chúng và tiến lên theo một thứ tự đã được sắp xếp trước. Toàn bộ quá trình chiến đấu được tự động hóa, vì vậy một lần nữa, chiến thuật quan trọng và quyết định hơn bao giờ hết.

DC Worlds Collide dành cho Android 1440x810

Cơ chế chiến đấu theo lượt trong DC Worlds Collide rất cổ điển. Trong trận chiến, bạn cũng phải tiếp tục xây dựng căn cứ và pháo đài cho quân đội của mình. Tất cả tài nguyên, vật phẩm và vũ khí cùng quân tiếp viện sẽ được lưu trữ tại đây. Và sau mỗi trận chiến, bạn nên cân nhắc để anh hùng của mình tham gia các tổ chức cấp cao như Justice League, Suicide Squad để nâng cấp nhanh hơn và học thêm nhiều kỹ năng chiến đấu.

Chế độ chơi

Để chơi trò chơi DC Worlds Collide này, bạn có thể chọn một trong hai chế độ: PVE hoặc PVP. Cách chơi, cách lựa chọn nhân vật và cách bày binh bố trận để xây dựng đội hình, khả năng chiến đấu tự động đều giống nhau.

Điều hay ở người chơi là không phải lúc nào chúng ta cũng chọn nhân vật giống nhau, đặt hình dạng giống nhau. Với tổng số 75 nhân vật tốt và xấu, bạn có thể thực hiện rất nhiều thử nghiệm cho mình với các combo nhân vật khác nhau, từ đó có được sức mạnh tổng hợp của riêng mình để đối mặt với kẻ thù. kẻ thù ở phía bên kia. Mỗi câu chuyện hấp dẫn mở ra, các đoạn cắt cảnh hướng người chơi đến những tình huống chiến đấu khác nhau. Và tùy theo đối tượng gây hấn, tùy theo tài nguyên nâng cấp và các anh hùng sẵn có mà bạn sẽ có những cách bố trí quân khác nhau cho mình.

Sự sáng tạo của các anh hùng và nhân vật phản diện thật tuyệt vời

Những game về siêu anh hùng nếu không có đồ họa 3D độ nét cao thì không thể gọi là hoàn hảo. DC Worlds Collide có nhân vật anh hùng 3D rất đẹp, đúng với đường nét, khuôn mặt góc cạnh rõ ràng theo phong cách phim hoạt hình DC Comics. Màu sắc của toàn bộ trò chơi cũng rất đậm và tươi sáng. Bối cảnh chiến đấu có khí chất, hoành tráng và mãn nhãn với hàng loạt hiệu ứng cháy nổ, ánh sáng, bóng tối có chiều sâu từ từng cử động của nhân vật.

DC Worlds Collide trong APKMODY 1440x810

Cutscene cũng là một món phụ trong DC Worlds Collide. Dù chỉ xuất hiện trên màn hình vài giây nhưng thời gian và cách thức thể hiện rất “đắt hàng”. Chuyển động của nhân vật trong đoạn phim cắt cảnh này giống như một đoạn phim ngắn. Những người rất thú vị.

DC Legends cũng là một tựa game mà các fan của DC không thể bỏ qua.

Tải xuống trò chơi DC Worlds Collide APK cho Android

Là game chiến thuật thẻ bài, hỗ trợ chiến đấu tự động theo lượt dựa trên các anh hùng và nhân vật phản diện trong vũ trụ DC Comics, DC Worlds Collide xứng đáng là siêu phẩm đáng có trên điện thoại của bất kỳ fan DC nào.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button