Giftcode game

Danh sách giftcode game Beat Shooter cập nhật liên tục

Tựa game Beat Shooter đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Beat Shooter với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Beat Shooter mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Beat Shooter này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Beat Shooter là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Beat Shooter hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Beat Shooter

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Beat Shooter

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Beat Shooter mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Beat Shooter

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Beat Shooter

Bước 3: Nhập giftcode Beat Shooter và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống Beat Shooter MOD APK
Beat Shooter MOD của APKMODY
Beat Shooter dành cho Android

Beat Shooter – Gunshots Rhythm Game MOD APK là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất của nhà sản xuất Badsnowball. Người chơi chỉ cần cầm súng theo nhiều cách khác nhau để bắn hạ các khối vuông, vừa bắn vừa lắc lư đùi và thưởng thức những giai điệu âm nhạc tuyệt đẹp.

Giới thiệu về Beat Shooter

Bắn súng, nghe nói cổ điển, một cái gì đó mới?

Những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) đã quá quen thuộc với những người nghiện game. Tất cả các nền tảng đều có nhiều trò chơi FPS khác nhau. Bắn người, bắn trái cây, bắn thú… Tất cả những gì quay được, nhà sản xuất đều luân phiên đưa vào. Vì vậy, ở thời điểm này, gọi nó là một game bắn súng FPS “siêu phẩm, độc nhất vô nhị” là điều gần như không thể. .

Chỉ có thể nhập thể loại này với một cách tiếp cận khác và nó phải rất kỹ lưỡng và hoàn hảo để tồn tại. Cá nhân tôi luôn đánh giá cao một studio dám tái tạo lại tựa game bắn súng vốn đã quá nhiều này. Nhưng nó không đủ để tôi tải về và chơi nó, thực sự chơi.

Mình đến với Beat Shooter – Gunshots Rhythm Game một cách tình cờ, cảm ơn các bạn rất nhiều … tải nhầm. Chạy xuống lấy đồ rồi quay lại xem thử chứ đừng vội bỏ nhé. Để ý thấy có logo sẫm màu, tôi cũng mở ra để kiểm tra. Và cuộc chiến với chứng nghiện ngập của anh ta đã bắt đầu.

Ấn tượng đầu tiên là Beat Shooter – Gunshots Rhythm Game cổ điển nhưng không cổ điển. Không có bạo lực, không có máu, không có kẻ thù. Game bắn súng dựa trên âm nhạc này rất nhẹ nhàng và có phong cách thời thượng khiến tôi khá ngạc nhiên. Giống như đang chiêm ngưỡng bộ sưu tập mang thương hiệu CK vào giữa năm 2021. Vẫn cầm súng, vẫn nhả đạn nhưng chúng ta sẽ bắn những hình khối xuất hiện xung quanh màn hình. Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng hãy chơi nó và bạn sẽ hiểu tại sao nó “quay”.

Tại sao? Vì nó không quay bình thường nên cánh tay lia trông rất tinh vi và phong cách. Vì cảm giác bắn súng không bao giờ giống nhau trong mọi cảnh, tùy thuộc vào loại vũ khí, cách cầm được chọn trên nền nhạc của từng phân đoạn. Sự kết hợp của ba điều này làm cho hạnh phúc xen lẫn khoái cảm luôn ngự trị tối cao. Và bởi vì chúng tôi luôn muốn biết những đứa trẻ khi chúng tôi chuẩn bị đi vào vòng tiếp theo: không biết âm nhạc đang chờ đợi, không biết hình nền nào đang đến, và chọn thùng nào …

Đồ họa tuyệt đẹp

Điều tôi thích tiếp theo là phần đồ họa. Phong cách hip-hop hiện nay được pha trộn khá khéo léo với thiết kế hiện đại. Mọi thứ đều ngắn gọn, tối giản và dễ nhìn. Hình khối có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau, cách rơi, cách xuất hiện của chúng cũng khác nhau ở mỗi cảnh nên không gây nhàm chán. Ẩn đằng sau một thời gian tôi gọi là “cover” của bản nhạc đang chơi trong game. Tùy theo nhịp điệu và phong cách của từng bài hát mà “vũ điệu” của hình khối sẽ khác nhau. Khi chơi ở đây, tôi tưởng tượng nếu một ngày nào đó trong playlist game và chạm vào một bài hát cải lương / vong quốc thì những khối nhạc này sẽ ra sao (hehe).

Một yêu thích khác là về “bàn tay xấu”. Trò chơi bắn súng âm nhạc mà tôi chơi trước đây không thấy rõ hình dáng của khẩu súng như thế này. Vì vậy, khá bất ngờ với Beat Shooter.

Không chỉ vậy, người chơi còn thấy rõ cách cầm vũ khí của mình. Bạn cũng có thể chọn một số mẫu vũ khí, trên đường đi, nếu thu thập đủ điểm, bạn sẽ được tự động nâng cấp, để theo kịp tốc độ ngày càng tăng của “quỷ dữ” khối quỷ. Nhân tiện, bạn có thấy từ “Dễ chơi” trong ảnh chụp màn hình không? Đó là một mẹo nhỏ, lên rồi sẽ biết.

Âm nhạc

Cuối cùng, tất nhiên, là về âm nhạc. Nó vẫn chưa phát, vì vậy tôi không biết liệu nhạc sẽ xuất hiện ngẫu nhiên hay theo bất kỳ thứ tự lớn nào có sẵn. Tôi nhớ hồi thứ 2, bài hát anh ấy chơi đã khiến tôi nổi da gà, vì đã lâu rồi tôi không được nghe. Đâm và xé cùng một lúc. Rồi một phút sau, nó trở nên rung chuyển và đập mạnh trên nền máu và máu sôi động. Cái hay của game bắn súng giai điệu nằm ở chỗ: cùng một chủ thể, cùng một đối tượng (cảnh quay) nhưng cảm xúc của bạn sẽ liên tục thay đổi, nhờ vào âm nhạc và nhịp điệu trong mỗi vòng chiến đấu. Cố lên. Đây cũng là lý do tại sao thể loại game ngách này được tạo ra rất nhiều, nhưng mỗi game đều có những nét đẹp riêng và cùng tồn tại song song, ít khi làm người dùng thất vọng.

Cam kết từ nhà phát triển

Sẽ có lúc chúng ta xem hết cảnh, và nghe nhạc (hiện có hơn 100 bài hát trong thư viện game), và đó là lúc chúng ta cần biết cam kết tương lai từ nhà sản xuất. Beat Shooter dự kiến ​​sẽ được cải tiến liên tục và thường xuyên với ba yếu tố chính sau:

  • Số lượng bài hát tăng lên
  • Nhiều loại vũ khí hơn
  • Tay cầm sẽ linh hoạt hơn trong bản cập nhật
  • Khối lập phương dự kiến ​​sẽ trải qua những thay đổi lớn về hình dạng, cấu trúc và diện mạo. Chúng ta có thể nghĩ đến ngày Beat Shooter cho phép chúng ta bắn một số quả cầu Covid-19 (nói đùa một lần nữa, ai sẽ tạo ra một trò chơi liên kết lộn xộn).

Đánh bại Shooter. Phiên bản APK MOD

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Mở khóa VIP

Tải xuống Beat Shooter MOD APK dành cho Android

Thôi, không cần nói nữa. Những ai yêu thích bắn súng, ghiền âm nhạc và thích sống yên bình thì xin mời tất cả các bạn về đội Beat Shooter. Trò chơi này hiện đang được tải miễn phí trên Android với yêu cầu bộ nhớ hệ thống từ 79MB trở lên.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button