Giftcode game

Danh sách giftcode game Everlasting Summer cập nhật liên tục

Tựa game Everlasting Summer đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm ngay với giftcode mới nhất của nó. Hiện tại, ad đã tổng hợp được một số giftcode Everlasting Summer mới nhất. Các bạn có thể nhập mã và trải nghiệm tựa game này cùng với ad nhé. Tuy nhiên, số lượng giftcode Everlasting Summer là có hạn, vì vậy hãy nhanh chân lên để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game hay này nhé!

Tổng hợp một số Giftcode game Everlasting Summer hỗ trợ cho tân thủ.

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Everlasting Summer

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Everlasting Summer

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Everlasting Summer mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Everlasting Summer

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Everlasting Summer

Bước 3: Nhập giftcode Everlasting Summer và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản mới nhất của APK Mùa Hè Vĩnh Cửu thì bạn nên đến với apkmody. Trên apkmody, bạn có thể tải xuống APK Everlasting Summer Mod v1.4 miễn phí. Sau đây là phần giới thiệu chi tiết về Everlasting Summer Mod APK v1.4.

Tải xuống miễn phí bản mod mùa hè vĩnh cửu

APK Mod Mùa Hè Vĩnh Cửu là phiên bản PRO của APK Mùa Hè Vĩnh Cửu. Bằng cách sử dụng Everlasting Summer Mod APK, bạn có thể dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thường thì bạn cần phải dành nhiều thời gian hoặc tiền bạc để dễ dàng nhận được phần thưởng, nhưng bằng cách sử dụng Everlasting Summer Mod APK, bạn thường đạt được mục tiêu của mình trong thời gian rất ngắn. Everlasting Summer Mod APK là cách tốt nhất để bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh của mình. Giờ đây, trên apkmody, bạn có thể tải xuống APK Mùa hè vĩnh cửu v1.4 miễn phí. Quá trình này không tốn bất kỳ chi phí nào và bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tải xuống APK Mùa Hè Vĩnh Cửu với Apkmody

Nếu không muốn tải phiên bản mod của APK Mùa Hè Vĩnh Cửu, bạn cũng có thể dễ dàng tải APK Mùa Hè Vĩnh Cửu trên Apkmody. apkmody sẽ cập nhật phiên bản APK của Mùa Hè Vĩnh Cửu trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật APK Mùa Hè Vĩnh Cửu mà không cần tải Google Play.

Tính năng Mùa hè bất diệt APK v1.4 2023

Gặp Semyon, nhân vật chính của trò chơi, bạn sẽ không bao giờ chú ý đến anh ta. Chỉ là một thanh niên bình thường với hàng ngàn, nếu không muốn nói là hàng trăm ngàn người như anh ta ở mọi thành phố bình thường. Nhưng một ngày nọ, một điều gì đó rất bất thường xảy ra với anh ấy: anh ấy ngủ quên trên xe buýt vào mùa đông và thức dậy… giữa mùa hè nóng bức. Trước mặt anh ta là “Sovionok” – trại tiên phong, đằng sau anh ta là kiếp trước của anh ta. Để hiểu chuyện gì đã xảy ra với mình, Semyon sẽ phải làm quen với người dân địa phương (và thậm chí có thể tìm thấy tình yêu), tìm đường đi trong mê cung phức tạp của các mối quan hệ con người và các vấn đề của chính anh ta, đồng thời giải quyết những bí ẩn của trại. Và trả lời câu hỏi chính – làm thế nào để trở lại? Anh ấy có nên quay lại không? Sau khi cập nhật, bạn có thể gặp một số vấn đề với lần lưu mà bạn đã thực hiện trước đó. Nếu bạn gặp lỗi, vui lòng gửi cho chúng tôi ([email protected]) điền vào các tệp sau: /sdcard/Android/data/su.sovietgames.everlasting_summer/files/traceback.txt và log.txt với mô tả lỗi.

Cách tải xuống và cài đặt Everlasting Summer Mod APK 1.4

Để tải xuống bản mod Mùa hè vĩnh cửu từ Apkmody.io.

Bạn phải bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

1. Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống APK MOD Mùa hè vĩnh cửu.

2. Lưu tệp trong thư mục tải xuống thiết bị của bạn.

3. Bây giờ hãy nhấp vào tệp Eternal Summer đã tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Khi hoàn tất, hãy mở game và chơi ngay.Tải xuốngTải nhanh

Sử dụng Ứng dụng Apkmody để tải xuống nhanh chóng

Related Articles

Back to top button