Giftcode game

Danh sách giftcode game Call Of Courage : WW2 cập nhật liên tục

Tựa game Call Of Courage : WW2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Call Of Courage : WW2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Call Of Courage : WW2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Call Of Courage : WW2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Call Of Courage : WW2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Call Of Courage : WW2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Call Of Courage : WW2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Call Of Courage : WW2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Call Of Courage : WW2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Call Of Courage : WW2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Call Of Courage : WW2

Bước 3: Nhập giftcode Call Of Courage : WW2 và cùng trải nghiệm nhé!

Call Of Courage: WW2 MOD APK là một trò chơi hành động FPS của nhà sản xuất Canada Rig. Trong game bạn sẽ vào vai một lính biệt kích Mỹ tham gia vào trận chiến vĩ đại nhất trong lịch sử: Chiến tranh thế giới thứ hai.

Giới thiệu trò chơi Call of Courage: WW2

Lệnh không rút lui khỏi mọi kẻ thù và mọi nhiệm vụ!

Đề tài chiến tranh quen thuộc, lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất cổ điển với hàng loạt nhiệm vụ bí mật cực khó

Chiến tranh thế giới thứ hai là một chủ đề thú vị được khám phá rộng rãi trong cả phim và game. Và nếu bạn quan tâm đến nội dung này, thì Call Of Courage: WW2 là một trò chơi mà bạn nên thử ít nhất một lần trong đời.

Bối cảnh chính ai cũng biết: thế giới bị chia cắt, quân đồng minh thức giấc. Hitler trỗi dậy với tham vọng thôn tính và thống trị toàn bộ thế giới, trước hết bằng cách tiêu diệt các nước láng giềng và nô dịch các nước xung quanh. Trong cơn bão lớn ấy, dù chỉ là một thành viên nhỏ bé, bạn cũng sẽ có thể góp phần thay đổi vận mệnh đen tối của thế giới.

WW2 Call of Courage dành cho Android

Bạn sẽ vào vai một lính biệt kích bí mật của Mỹ, đi cùng với một chú chó nghiệp vụ, bạn có đầy đủ các kỹ năng quân sự cần thiết để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao, cả chính thức và bí mật. bảo mật.

Phối cảnh dệt nên góc nhìn, điều mà chưa một game bắn súng nào khác có được

Mặc dù chỉ là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất điển hình, có lối chơi và thao tác không thể cổ điển hơn, Call Of Courage: WW2 mở ra biên giới mới: góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba đan xen, tạo ra cảm giác thú vị chưa từng có trong một trò chơi cùng thể loại.

Bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời trong mọi trận chiến: chi tiết và toàn diện, cả trực tiếp và gián tiếp. Và qua đó bạn sẽ hiểu được vai trò, những khó khăn, sự hy sinh cao cả của một nhóm lính đặc nhiệm tiêu biểu cho cuộc chiến vĩ đại này: Biệt kích.

Gia vị du lịch: người bạn đồng hành đặc biệt

Đây là sự khác biệt giữa hai Call Of Courage: WW2. Luôn bên cạnh hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong mọi nhiệm vụ lớn là những chú chó săn cừu được huấn luyện đặc biệt để thực hiện nhiệm vụ chiến đấu. Đồng đội của chúng tôi có thể ngửi và phát hiện kẻ thù từ một khoảng cách đáng kể, và báo động bằng tiếng sủa của chúng. Nó cũng có thể giúp bạn trong một số pha cận chiến bằng cách lăn lộn và cắn kẻ thù, giúp bạn có thêm thời gian để nạp đạn hoặc chạy để tìm một góc thuận lợi hơn.

Trò chơi Call of Courage trong WW2

Trong cuộc chiến này, bạn không đơn độc. Bởi bên cạnh anh là một chú chó tình cảm và thực sự làm được điều này.

Và một nhiệm vụ không thể cưỡng lại

Trong game bạn phải trải qua 30 nhiệm vụ khác nhau (và mong đợi nhiều nhiệm vụ nữa theo thông báo của nhà sản xuất). Mỗi nhiệm vụ đều rất đặc biệt và nhạy cảm, hầu hết đều là những công việc mà những người lính bình thường không thể làm được. Và chỉ khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, bạn mới có thể chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo. Cái ác tồn tại. Chưa kể độ khó cũng tăng dần theo thời gian với những mục tiêu và kẻ thù ngày càng tinh vi hơn.

Các nhiệm vụ trên đường đi trong mỗi cảnh là khác nhau, xen lẫn hàng loạt thử thách nhỏ khiến người chiến binh anh hùng, với tư cách là những người bạn, luôn bận rộn với những màn bắn súng bất tận. Nhưng nhiệm vụ cuối cùng được chờ đợi của “trùm cuối” là một nhiệm vụ khiến bạn phải mong chờ và tự hào: đè bẹp đầu con rắn trùm phát xít: Hitler.

Và để làm được điều này, bạn phải trải qua quá trình rèn người chịu khó với hàng loạt nhiệm vụ không thể khó hơn. Bạn cũng nhận được các nâng cấp vũ khí trên đường đi nhưng hầu như không nhiều, tổng cộng chỉ có 15 loại vũ khí trong trò chơi và tất cả chúng đều là vũ khí cho một người dùng không gây quá nhiều sát thương hoặc sát thương diện rộng. , bao gồm: Thompson, M1 Grand, Bar, MP40, K98, Colt 1911, Luger, Sten, Stg44, Fg42, MG42, Thomson, PPSH, Shotgun và Panzerschreck.

Hành động của bạn trong trò chơi này rất đơn giản: di chuyển nhanh, nhắm chính xác và bắn. Tất cả được thực hiện bằng cách chạm vào màn hình để tìm mục tiêu và mục tiêu, sau đó nhấn nút cho nhân vật hành động, thế là xong. Nhưng chính sự cảnh giác, trí thông minh và tài năng linh hoạt trong quá trình điều khiển nhân vật sẽ là chìa khóa của mọi chiến thắng.

Đồ họa trò chơi

Game bắn súng này được thiết kế trên nền đồ họa đơn giản, tông màu retro đặc trưng. Công nghệ 3D thực tế và tối giản mang đến cho người chơi cơ hội luôn xác định rõ ràng mục tiêu của mình, với sự giúp đỡ của chủ nhân của chú chó quân đội bên cạnh. Với thể loại game này, chuyển động của nhân vật chính trở thành yếu tố quan trọng với yêu cầu: không chậm trễ, nhanh chóng, dễ dàng và chính xác. Call Of Courage: WW2 đã thực hiện điều này một cách suôn sẻ, khiến trải nghiệm chơi game của tôi trong vài ngày chơi thử rất thoải mái và thú vị.

WW2 Call of Courage MOD của APKMODY

Và âm thanh chi tiết của những cảnh quay hỗn loạn nhất

Có một yếu tố nữa không thể không nhắc đến với game chiến trường, đó là âm thanh. Chất lượng âm thanh trong trò chơi có thể khuếch đại đến từng chi tiết nhỏ. Bạn thậm chí có thể nghe thấy tiếng bước chân của kẻ thù đang đến gần, và tiếng thở của chính mình trong các trận chiến bí mật. Bạn cũng có thể bóc tách từng lớp âm thanh cực nhỏ chi tiết hơn nếu chơi game bằng tai nghe FPS chuyên dụng, loa ngoài càng tốt.

Call of Courage: WW2. Phiên bản APK MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bắt đầu trò chơi với 999999999 vàng.

Tải xuống APK Call Of Courage: WW2 MOD cho Android

Tải xuống APK trò chơi Call Of Courage MOD và chơi ngay nếu bạn mơ ước trở thành một Commando thực sự để tiêu diệt trùm phát xít Hitler.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button