Giftcode game

Danh sách giftcode game Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2 cập nhật liên tục

Tựa game Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2

Bước 3: Nhập giftcode Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2 và cùng trải nghiệm nhé!

Battle Seven Kingdoms: Kingdom Wars2 MOD APK là trò chơi chiến thuật phòng thủ tháp từ nhà phát hành Spring sắp ra mắt trên nền tảng di động. Trong game bạn hóa thân thành một vị thuyền trưởng tài ba lãnh đạo quân đội của mình chiến đấu chống lại kẻ thù, tìm ra con đường thống nhất đất nước. Rút lui hay tấn công, sử dụng bất kỳ nhóm quân nào với bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào để đánh nhanh và nhanh, đó là chìa khóa thành công.

Giới thiệu Battle Seven Kingdoms: Kingdom Wars2

Cho dù để tấn công hoặc rút lui là tùy thuộc vào bạn.

Ngoài lý tưởng cao đẹp là tiêu diệt yêu quái và thống nhất quốc gia, chúng ta phấn đấu vì điều gì?

Sau mỗi chiến thắng, chúng ta sẽ nhận được một con dấu tượng trưng cho mỗi cấp độ đã vượt qua. Đối với mỗi loại phong ấn, chúng tôi sẽ có thể cải thiện quân đội của mình: những người lính tinh nhuệ hiện tại, chạy nhanh hơn một chút và có một loại binh lính mới với các kỹ năng mới để hợp lực và chiến đấu cùng nhau.

Trận chiến của bảy vương quốc Kingdom Wars2 cho Android

Trên đường đi, trong quá trình chơi, chúng ta sẽ có cơ hội thu thập khá nhiều kho báu và tiền thưởng. Sau này, nếu bạn đã thu thập đủ chúng, hai vật phẩm này sẽ giúp bạn trang bị vũ khí cho binh lính để nâng cao khả năng chiến đấu mà không cần phải huấn luyện. Loại lính “xịn” chỉ tổ kiến, khi đã có đủ tiền, bạn mua cung tên, họ sẽ nhanh chóng trở thành một tay thiện xạ được ghi vào danh sách.

Sẽ có nhiều nhân vật và giai đoạn khác nhau để quân đội của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Ví dụ, khi bắt đầu bạn chỉ có tối đa 14 kiếm sĩ, chủ yếu là lính đánh thuê, nhưng cũng yếu chứ không mạnh. Rồi đến cấp 2, khung cảnh đã khác, kẻ thù mạnh hơn một chút, đông hơn một chút, tương ứng là chúng ta sẽ có một loại lính mới với những kỹ năng mới (sau này như bắn cung, bắn đại bác…).

Và nâng cấp kỹ năng hoặc vũ khí không phải là điều duy nhất. Bước sang phần sau của trò chơi, bạn sẽ nhận được một đội quân huyền thoại (một loại quân đặc biệt hiện nay). Họ là những chiến binh có khả năng thi triển thần chú nhuần nhuyễn và tiêu diệt số lượng lớn kẻ thù một cách nhẹ nhàng, trên diện rộng. Tuy nhiên, những người lính bị bắt, một số vẫn còn sống, chúng ta có thể sử dụng họ để xây dựng pháo đài để tự vệ. Công việc rất tốt và chính xác như vậy trong cuộc sống thực.

Điểm hay từ phần Chiến thuật

So với những game chiến thuật dàn trận hiện có, Battle Seven Kingdoms: Kingdom Wars2 có cách chơi khá lạ. Bạn sẽ có một số lượng quân đội ngày càng tăng, mạnh hơn và phong phú hơn với các kỹ năng khác nhau. Tổng cộng trong suốt trò chơi có hơn 100 đơn vị để bạn tự do điều khiển.

Cái hay của phần Chiến lược là trong toàn bộ trận chiến, bạn có thể chọn giữa 3 chế độ: Tấn công, Phòng thủ và Rút lui. Rút lui phía sau pháo đài lớn ngay khi họ thấy nguy hiểm và mất cân bằng sức mạnh. Trong khi kẻ thù có thể tự do chém xuyên qua những pháo đài này, thì bạn sẽ tập trung vào việc hồi máu, tăng sức mạnh để tiếp tục tấn công. Nhưng đừng mất quá nhiều thời gian vì pháo đài chỉ tồn tại trong một thời gian nhất định, sau đó chúng sẽ sụp đổ. Và quân thù sẽ tràn vào như nước vỡ bờ.

Tải xuống Battle Seven Kingdoms Kingdom Wars2 MOD APK

Sau giai đoạn Tấn công, binh lính sẽ mệt mỏi và có dấu hiệu suy yếu, khi chúng ta chống trả và rút về doanh trại để Phòng thủ. Và khi cảm thấy không ổn, hãy lùi lại. Và nếu trong khi phòng thủ có quân mới hoặc kẻ thù cũng yếu đi, hãy tấn công lại. Nhịp điệu, lựa chọn chính xác và điều binh hợp lý sẽ mang lại cho bạn chiến thắng trong bất kỳ trận chiến nào.

Ngược lại kẻ thù cũng có 3 chế độ tương tự. Vì vậy, nhiệm vụ của bạn là tận dụng những khoảng trống giữa những thay đổi chiến thuật của kẻ thù để tiêu diệt nhanh chóng, phá hủy càng nhiều công sự càng tốt để không còn nơi nào để ẩn nấp. Đây cũng là điểm đặc biệt của trò chơi này so với các game phòng thủ khác mà tôi từng chơi, khi kẻ thù cứ đến và xuất hiện liên tục chứ không dừng lại như ở đây.

Những lưu ý khi chơi game

Lưu ý đầu tiên với các bạn là: dù là phe ta hay phe địch, hãy lại gần một chút, vung kiếm và đánh kẻ thù, không cần chạm tay, kề vai nhau cũng tính là mất máu. giống như trong một số trò chơi thông thường. Vì vậy hãy cẩn thận đừng chủ quan để tiếp cận kẻ thù quá gần. Tôi cũng gặp vấn đề này một vài lần khi mới bắt đầu, nó sẽ tốt hơn nhiều khi tôi quen với nó.

Trong Battle Seven Kingdoms: Kingdom Wars2, những gì bạn trải qua sẽ được tích lũy. Bắt đầu từ việc nâng cấp kỹ năng, vũ khí, nhân vật lính mới, cho đến những vùng đất chiếm đóng thành công. Vì vậy, cốt truyện tổng thể của trò chơi này là một câu chuyện liền mạch. Khi đi đến cuối bản đồ, chiếm hết các thành trì, coi như hoàn thành tâm nguyện thống nhất đất nước, đánh đuổi lũ quái vật hung hãn.

Đồ họa và âm thanh

Battle Seven Kingdoms: Kingdom Wars2 là game 2D với đồ họa cổ điển dành cho di động: cấu trúc đơn giản, dễ nhìn, ngắn gọn, không chiếm quá nhiều dung lượng. Nhưng vẫn rất sắc nét và chi tiết. Bạn có thể thấy rõ số lượng, thông tin và danh tính của lực lượng đặc biệt mà không gặp khó khăn hay nhầm lẫn.

Battle Seven Kingdoms Kingdom Wars2 MOD bởi APKMODY

Cách chơi cũng khá đa dạng. Mỗi cảnh có một nhân vật, giai điệu và kẻ thù đầy thách thức. Vì vậy mà sự phấn khích trong trò chơi không bao giờ mất đi cho dù bạn phải trải qua hàng trăm cảnh.

Âm nhạc trong Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2 làm tôi hơi ngạc nhiên. Vì nó khá tươi mới, lạc quan với âm vực trầm đương đại. Không có yếu tố huyền bí, ma mị đáng sợ hay bóng tối quá mức như những game chiến thuật cũ điển hình. Liên tục trên nền là hàng loạt âm thanh đặc trưng như tiếng gươm chém, tiếng đạn bay, cung tên đâm vào kẻ thù, tiếng nổ của pháo đài… Mọi thứ đều được kết hợp hoàn hảo và vừa phải.

Trận Chiến Bảy Vương Quốc: War of Kingdoms2. Phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Sử dụng

Đổi Đá quý thành tiền, Đá quý tăng khi sử dụng. Lưu ý, bạn phải có đủ Ngọc để đổi.

Tải xuống Battle Seven Kingdoms: Kingdom Wars2 MOD APK cho Android

Nhìn chung, trên nền tảng di động, vừa tạo mức năng lượng cần thiết cho người chơi, vừa tạo cảm giác phấn khích và giải trí theo đúng nghĩa của một game chiến thuật nhẹ, điều mà tôi thấy khó cân bằng. Nhưng Battle Seven Kingdoms: Kingdom Wars2 đã làm được điều đó, một cách vô cùng đơn giản và gọn gàng.

Hãy chơi game để tận hưởng hết những điều hay mà mình vừa liệt kê ở trên nhé mọi người. Tải xuống Battle Seven Kingdoms : Kingdom Wars2 tại liên kết này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button