Giftcode game

Danh sách giftcode game Traffic Racer cập nhật liên tục

Tựa game Traffic Racer đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Traffic Racer với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Traffic Racer mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Traffic Racer này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Traffic Racer là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Traffic Racer hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Traffic Racer

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Traffic Racer

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Traffic Racer mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Traffic Racer

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Traffic Racer

Bước 3: Nhập giftcode Traffic Racer và cùng trải nghiệm nhé!

Traffic Racer MOD APK (Vô hạn tiền) là game đua xe bất tận đến từ nhà phát hành Soner Kara, mang đến cho bạn cảm giác liều lĩnh khi lái xe.

Giới thiệu về Traffic Racer

Điều đầu tiên tôi muốn nói trước khi giới thiệu trò chơi này là không nên sao chép nó ngoài đời thực.

Tại sao? Mặc dù đây là game đua xe nhưng đường đua của bạn không phải là đường đua mà là một con đường giao thông hoàn toàn bình thường, nơi có rất nhiều phương tiện khác tham gia giao thông. Và bạn cũng không có đối thủ cạnh tranh. Mọi thứ trong trò chơi chỉ là những tài xế lái xe với tốc độ cao và không tuân thủ luật giao thông.

Lái xe điên

apk tay đua giao thông

Traffic Racer đã giải quyết những gì người lái xe phải nhấn khi lái xe. Khi bạn đang lái xe trong tình trạng tắc đường hoặc xe phía trước di chuyển quá chậm, bạn sẽ làm gì? Tôi không biết anh chàng lái xe trong trò chơi này là ai, nhưng anh ta chắc chắn không phải là một người kiên nhẫn. Thay vì chờ đợi trong làn đường của mình, anh ta đột ngột tăng tốc và phóng như điên qua các con phố.

Mặc dù đây là một cuộc đi bộ hoàn toàn bình thường, nhưng trò chơi không thực sự làm giảm tốc độ của bạn. Không cảnh sát, không biển báo, không đèn giao thông. Tất cả những gì bạn cần làm là khéo léo điều khiển chiếc xe của mình, né tránh những chiếc xe khác đang di chuyển cùng bạn. Không chỉ vậy, trò chơi này thiết kế rất nhiều chướng ngại vật để ngăn cản bạn. Một sai lầm, chiếc xe có thể gặp sự cố và bạn phải bắt đầu trò chơi lại từ đầu.

cách chơi

Gameplay Traffic Racer

Giống như các game đua xe khác như Asphalt 9, cơ chế điều khiển của Traffic Racer bao gồm hai phần chạm và nghiêng màn hình. Nghiêng màn hình sang phải và phải để rẽ trái và phải, chân ga và phanh ở bên phải, clexon ở bên trái màn hình điện thoại của bạn. Mọi thứ không có gì khó khăn cả, thử thách của bạn chính là chướng ngại vật trên đường đi.

Cách kiếm điểm

Đối thủ của bạn trong Traffic Racer sẽ không phải là những tay đua khác mà là chính bạn, tức là bạn sẽ phải vượt qua số điểm kỷ lục mà bạn đã ghi được trước đó. Số điểm tương ứng với khoảng thời gian bạn đã đi trên đường. Có một số cách để kiếm được nhiều điểm hơn, chẳng hạn như đi ngược chiều hoặc tăng tốc hơn 100 km/h. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn có thể chia sẻ điểm số của mình, cạnh tranh với bạn bè trong mạng bang hội hoặc với những người chơi khác trên bảng xếp hạng toàn cầu.

mở khóa xe hơi Mới

xe đua giao thông

Tất nhiên. Bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được để mua hoặc nâng cấp những chiếc xe mới. Traffic Racer có 35 loại xe khác nhau. Bạn có thể chọn từ những chiếc ô tô giá rẻ cho đến những chiếc siêu xe hiện đại hay thậm chí là những chiếc xe tải ọp ẹp. Bên cạnh đó, tính năng tùy chỉnh và nâng cấp xe cũng khá thú vị với nhiều màu sơn và mâm xe.

Đồ thị

Đồ họa Traffic Racer

Không gây ấn tượng về mặt hình ảnh như những game đua xe hàng đầu trên thị trường, Traffic Racer sở hữu đồ họa 3D khá đơn giản nhưng rất dễ nhìn, tạo cảm giác dễ chịu cho người chơi. Mô phỏng vật lý xe thực tế, xử lý trơn tru. Khi di chuyển, bạn có thể nhìn thấy dấu vết bạn để lại trên đường hoặc bụi. Âm thanh cũng là một điểm cộng khá hay của trò chơi này.

phiên bản MOD của Tay đua

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Mọi thứ trong game khá ổn, nhưng có một vấn đề là những chiếc xe quá đắt. Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều loại xe khác nhau nhưng không muốn chờ đợi quá lâu, hãy tải xuống bản MOD Traffic Racer của chúng tôi. Trò chơi cung cấp cho bạn một số tiền khổng lồ để mua mọi thứ bạn muốn.

Sự đánh giá

Nhiều người cho rằng Traffic Racer khuyến khích người chơi lái xe với tốc độ cao, đua xe như phim hành động Hollywood, nhưng tôi không nghĩ vậy. Trò chơi đã dạy cho tôi những bài học lái xe về những việc cần làm khi tôi định đi nhanh hơn tốc độ cho phép hoặc chuyển sang làn đường dành cho ô tô khác.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button