Giftcode game

Danh sách giftcode game Dungeon of the Endless: Apogee cập nhật liên tục

Tựa game Dungeon of the Endless: Apogee đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Dungeon of the Endless: Apogee với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Dungeon of the Endless: Apogee mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Dungeon of the Endless: Apogee này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Dungeon of the Endless: Apogee là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Dungeon of the Endless: Apogee hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Dungeon of the Endless: Apogee

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Dungeon of the Endless: Apogee

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Dungeon of the Endless: Apogee mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Dungeon of the Endless: Apogee

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Dungeon of the Endless: Apogee

Bước 3: Nhập giftcode Dungeon of the Endless: Apogee và cùng trải nghiệm nhé!

Theo Playdigious, họ sẽ phát hành Dungeon of the Endless: Apogee vào tháng 3 tới cho Android và iOS. Người dùng phải trả một khoản phí 7,99 USD để có thể tải xuống từ Google Play và cài đặt trên thiết bị. Nhưng trước khi trải nghiệm phiên bản chính thức, bạn có thể dùng thử miễn phí bản phát hành đầu tiên. Chúng tôi cung cấp tệp APK của trò chơi, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết chúng tôi cung cấp để tiếp tục tải xuống.

Giới thiệu Dungeon of the Endless: Apogee

Kế hoạch

Dungeon of the Endless: Apogee bắt đầu với vụ tai nạn của con tàu mang tên Success. Nó đang trên đường đến một hành tinh xa xôi trong dải ngân hà, nơi có nhà tù giam giữ hàng trăm tên tội phạm đang bị giam giữ bởi Success. Tuy nhiên, lịch trình của anh ấy bị gián đoạn, khiến Thành công rơi xuống hành tinh Endless. May mắn thay, những người sống sót đã phát hiện ra rằng có dấu hiệu của sự sống ở đây. Nhưng thật đáng tiếc, vì họ bị lạc trong ngục tối, nơi những cạm bẫy và nguy hiểm chết người đang chờ đợi.

Dungeon of the Endless Apogee ảnh chụp màn hình

Bạn là một trong những người đó. Bạn phải lập nhóm với những người khác để khám phá những ngục tối cổ xưa và tìm cách quay trở lại.

trò chơi phong cách

Dungeon of the Endless: Apogee được giới thiệu là game lai giữa thể loại Rogue Like và Dungeon Defense. Nhiệm vụ của bạn là thành lập một đội và chiêu mộ những anh hùng tài năng nhất trên hành trình chinh phục Endless, nơi có rất nhiều cạm bẫy và kẻ thù. Chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu nên bạn phải cẩn thận nếu không muốn kết thúc game sớm.

Cách chơi Dungeon of the Endless Apogee

Bạn khám phá một khu vực trong ngục tối cổ xưa, nơi bạn và những người khác đang bị mắc kẹt. Một số cánh cửa đặc biệt sẽ đưa bạn đến cấp độ tiếp theo, nơi bạn sẽ tìm thấy nội dung mới.

Về phần điều khiển, bạn dường như chỉ đang thực hiện các thao tác như mở cửa, sử dụng thức ăn hay kích hoạt các kỹ năng đặc biệt cho từng nhân vật. Khi nhân vật phát hiện kẻ thù, họ sẽ tự động tấn công bằng khả năng tốt nhất của mình. Tuy nhiên, khi không còn lợi thế về sức mạnh hay quân số, bạn có thể cân nhắc bỏ chạy hoặc cải thiện chiến thuật của mình. Xây dựng tháp bằng các tài nguyên bạn tìm thấy. Chúng là một thứ vũ khí hữu hiệu khi có thể tiêu diệt hoàn toàn lũ quái vật bao vây bạn.

Dungeon of the Endless Apogee apk

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm và thu thập một số loại tài nguyên đặc biệt. Thực phẩm và thuốc nằm trong số đó. Chúng có thể giúp nhân vật hồi phục sức khỏe sau những trận chiến căng thẳng.

Thu thập những đồng đội tốt nhất

Dungeon of the Endless: Apogee có một số nhân vật có thể chơi được. Mỗi người có một mô tả, tóm tắt nền và khả năng. Nhờ đó, bạn có thể nắm bắt được điểm mạnh của mọi người để áp dụng trong hành trình tìm đường thoát khỏi ngục tối tăm tối.

Nhân vật cũng có thể chiến đấu. Sức khỏe, sức mạnh, khả năng phòng thủ và các kỹ năng đặc biệt của họ sẽ thể hiện rõ điều này. Ngoài ra, nhân vật sẽ nhận được kinh nghiệm trong trận chiến. Cải thiện số liệu thống kê, làm cho chúng mạnh mẽ hơn.

DLC trong Dungeon of the Endless: Apogee

Deep Freeze, Death Gamble, Rescue Team, Organic Matters và Bookworm là năm nội dung bổ sung mà bạn có thể tải xuống cho Dungeon of the Endless: Apogee. Chúng không được tích hợp sẵn như bản gốc vì dung lượng khá nặng. Nếu muốn trải nghiệm nội dung mở rộng, bạn có thể dễ dàng tải xuống trong cửa hàng trong trò chơi.

Nền đồ họa hoài cổ

Dungeon of the Endless: Apogee được xây dựng trên nền tảng đồ họa 16-bit, với những nét game cổ điển. Tuy nhiên nó đã tạo nên bản sắc riêng cho game nói riêng hay thể loại Rogue-Like nói chung. Không gian thiết kế khá cổ kính và được bao phủ bởi tông màu huyền bí, giống với bối cảnh mở đầu mà mình đã đề cập.

Tải xuống Dungeon of the Endless: Apogee APK cho Android

Dungeon of the Endless: Apogee được phát hành miễn phí trên trang web của chúng tôi. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng trò chơi hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng ủng hộ mạnh mẽ từ game thủ. Nhà xuất bản có kế hoạch giảm giá 30% cho đăng ký trước nếu họ định mua nó trên Google Play. Nhưng chúng tôi cũng sẽ cố gắng cập nhật trong thời gian tới để bạn có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí!

Ngoài ra, Dungeon of the Endless: Apogee còn hỗ trợ lưu trữ đám mây. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị để chơi mà không lo mất dữ liệu.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button