Danh sách giftcode game Stormfall: Saga of Survival cập nhật liên tục

Tựa game Stormfall: Saga of Survival đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Stormfall: Saga of Survival với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Stormfall: Saga of Survival mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Stormfall: Saga of Survival này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Stormfall: Saga of Survival là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Stormfall: Saga of Survival hỗ trợ tân thủ

GRMS69506ea9

THD7cf2aaeb

SDHX11d7f0dc

HNJ53cfe85e

VXVM4e74556a

SBM2eaa35dd

QSDM27b31a80

Danh sách Giftcode sự kiện Stormfall: Saga of Survival

DXRX50cd9314

CORJ676e06e9

PCLM11016bf1

VKLM32022c92

BXCM2cde9fd5

Một số giftcode giới hạn của Stormfall: Saga of Survival

56f96591

208c9a76

24352897

4f617b0e

12f29da3

a48c75d

527c588f

Cách nhận giftcode game Stormfall: Saga of Survival mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Stormfall: Saga of Survival

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Stormfall: Saga of Survival

Bước 3: Nhập giftcode Stormfall: Saga of Survival và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu cuộc sống hiện đại khiến bạn mệt mỏi và một ngày nào đó bạn muốn hòa mình vào thiên nhiên bằng cách trải nghiệm cuộc sống thời tiền sử thì hãy thử chơi Stormfall: Saga of Survival MOD APK (No Hunger) .

Giới thiệu Stormfall: Saga of Survival

Đây là một game phiêu lưu, sinh tồn rất thú vị đến từ nhà phát hành Plarium Global, đưa bạn trở về thời kỳ đồ đá. Nhiệm vụ của người chơi là làm mọi cách để sống sót mà không cần những vật dụng hiện đại hay bất kỳ sự trợ giúp nào.

Cuộc chiến chống lại bóng tối

Cách chơi của Stormfall Saga of Survival
Xây dựng và thủ công

Nhân vật chính trong trò chơi này từng là người cai trị vùng đất Stormfall, nhưng anh ta đã bị hội đồng phản bội và trục xuất đến Eastern Marches – một vùng đất hẻo lánh với những đỉnh núi tuyết phủ, nhưng tàn tích từ hàng ngàn năm trước và những câu thần chú, bùa chú bị lãng quên. Nơi đây cũng là khu vực nguy hiểm không dành cho kẻ yếu, nơi sinh sống của những con quái vật bí ẩn. Bây giờ bạn là một người nước ngoài. Mọi thứ vẫn có thể được cứu vãn, nhưng trước tiên, bạn cần tìm cách sống sót trong thế giới này, chống lại cái đói và cái lạnh cũng như chống lại những sinh vật bí ẩn và những kẻ bị ruồng bỏ như bạn. .

cách chơi

Giống như Last Day On Earth, người chơi sẽ bắt đầu khám phá vùng đất bí ẩn này mà không có gì. Đầu tiên, bạn phải sử dụng giáo của mình để săn một số động vật nhỏ trong rừng. Đó là nguồn thức ăn chính của bạn để chống lại cơn đói hàng ngày, nếu bạn không có đủ thức ăn thì cái chết đang chờ bạn ở phía trước. Sau đó, bạn có thể chặt gỗ và thu thập mọi thứ có thể xung quanh mình. Với một số vật liệu nhỏ như khúc gỗ hoặc đá, bạn có thể tạo ra những vũ khí mạnh mẽ như rìu, giáo, v.v. và thậm chí là cả tòa nhà để bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm xung quanh.

chiến đấu trong Stormfall Saga of Survival
Chiến đấu để sinh tồn

Sau khi bạn chết, bạn phải bắt đầu lại từ đầu, vì vậy tôi nghĩ bạn nên suy nghĩ cẩn thận mỗi khi quyết định làm điều gì đó. Trong khu rừng rậm này không chỉ có những loài động vật nhỏ bé hiền lành như nai, heo rừng mà còn có cả những loài động vật khát máu như chó sói, nhện độc, ếch quỷ,… nên bạn phải di chuyển thật cẩn thận để tránh bị chúng phát hiện. Mỗi khi bạn giết một con vật, bạn sẽ nhận được một số điểm kinh nghiệm. Khi bạn có đủ kinh nghiệm để lên cấp, nhân vật của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, gây sát thương nhiều hơn và mở khóa một số tính năng mới.

Đặc biệt, bạn có thể học các câu thần chú để cải thiện vũ khí của mình và sử dụng chúng để tiêu diệt bất cứ kẻ nào muốn giết bạn. Những kỹ năng đặc biệt của nhân vật là vũ khí lợi hại giúp bạn bảo vệ mình khỏi những con quái vật hung ác và những kẻ lang thang khác. Rất nhiều kho báu đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Trò chơi này rất khó

Tìm ra bí mật của nó trong Stormfall Saga of Survival
Khám phá những bí mật chưa từng thấy trước đây

Nếu như trong Fortnite bạn chỉ cần nhặt vũ khí để chiến đấu với những người chơi khác thì Stormfall: Saga of Survival khó chơi hơn rất nhiều. Trò chơi yêu cầu bạn phải làm mọi cách để sống sót trong môi trường khắc nghiệt đầy cạm bẫy và quái vật ăn thịt người. Ngoài ra, bạn cũng cần cẩn thận với những người chơi khác muốn làm tổn thương bạn để lấy đi những gì bạn có. Nhưng đừng lo lắng, đừng ngần ngại thưởng thức trò chơi thú vị này. Nếu bạn cảm thấy không biết phải làm gì, trò chơi có một số hướng dẫn trong quá trình chơi trò chơi.

đồ họa thực tế

Đồ họa Stormfall Saga of Survival
Khám phá vùng đất huyền diệu của Arcane

Không chỉ có lối chơi hay, Stormfall: Saga of Survival còn có đồ họa rất đẹp. Đồ họa 3D của trò chơi kết hợp với mô tả chân thực sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng quan sát xung quanh nhờ camera nhìn từ trên xuống. Ở góc trên bên phải màn hình của bạn là một bản đồ nhỏ giúp bạn có cái nhìn bao quát về toàn bộ môi trường. Khi có một điểm chấp màu đỏ trên bản đồ nhỏ chạy về phía bạn, hãy cẩn thận, đó là kẻ thù đang đến để giết bạn.

Phiên bản MOD APK của Stormfall: Saga of Survival

Tính năng MOD

No Hunger: Bạn sẽ không đói, vì vậy bạn không cần phải ăn để tồn tại.

Tải xuống Stormfall: Saga of Survival MOD APK cho Android

Có rất nhiều điều để nói về trò chơi này, nhưng có lẽ chúng tôi không có đủ thời gian để nói hết. Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống hoang dã, hãy tải Stormfall: Saga of Survival về điện thoại di động của bạn ngay bây giờ và tham gia cùng tôi.

Bình luận
Chia sẻ