Giftcode game

Danh sách giftcode game ZooCraft: Animal Family cập nhật liên tục

Tựa game ZooCraft: Animal Family đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm ZooCraft: Animal Family với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode ZooCraft: Animal Family mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game ZooCraft: Animal Family này cùng ad nhé. Số lượng giftcode ZooCraft: Animal Family là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game ZooCraft: Animal Family hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện ZooCraft: Animal Family

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của ZooCraft: Animal Family

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game ZooCraft: Animal Family mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của ZooCraft: Animal Family

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của ZooCraft: Animal Family

Bước 3: Nhập giftcode ZooCraft: Animal Family và cùng trải nghiệm nhé!

ZooCraft: Animal Family MOD APK là trò chơi mô phỏng đến từ nhà phát hành Creative Mobile Games. Trong trò chơi này, bạn là một người quản lý vườn thú tài năng, biến mọi thứ từ một công viên trống thành một vườn thú nổi tiếng với đầy những loài động vật kỳ lạ và một môi trường sinh thái lý tưởng.

Giới thiệu ZooCraft: Gia đình động vật

Xây dựng sở thú lý tưởng của riêng bạn.

Sở thú, không gian ký ức của mọi người

Tuổi thơ có rất nhiều kỉ niệm thú vị và khó quên. Và một trong những điều mà đứa trẻ nào cũng muốn làm, làm một lần rồi lại muốn làm đi làm lại, để rồi trở thành kỉ niệm khó quên nhiều năm sau đó: đi sở thú. Điều đó cũng giống với tất cả trẻ em bất kể thế hệ nào, đặc biệt là trẻ em thành thị, nơi mà việc tận mắt nhìn thấy động vật hoang dã là điều gần như không thể, ngoại trừ trong các sở thú.

ZooCraft MOD bởi APKMODY 1440x900

Nếu bạn muốn sống lại cảm giác tuyệt vời đó, hay chỉ muốn tìm một trò chơi gia đình để chơi, trải nghiệm thú vị “đi sở thú tại nhà”, thì đây chính là nó. một game đáng chơi: ZooCraft: Animal Family.

Cách chơi đơn giản, thoải mái và rất thú vị

Trẻ và già, mọi người đều có thể chơi trò chơi mô phỏng dễ thương này. Thao tác này chỉ đơn giản là đọc thông tin, xem xét yêu cầu của khách và lựa chọn giải pháp thi công phù hợp. Thành thật mà nói, chỉ cần đọc và nhấn để bình chọn. Vì vậy, bất kỳ lứa tuổi nào, miễn là họ có thể đọc, đều có thể chơi trò chơi này.

Game có tất cả những con vật mà đứa trẻ nào cũng muốn thấy trong sở thú: từ những con hiền lành như chim, ngỗng, công, gà tây cho đến những con tinh nghịch như khỉ, chó sói, sóc, cáo hay những con vật đã trở thành huyền thoại với sức mạnh rừng xanh của mình: voi, hổ, đại bàng, báo, hà mã, tê giác, động vật ăn cỏ, động vật ăn thịt, tất cả đều được đưa vào danh sách. đây. Công việc của bạn chỉ là thu thập và mua những con vật mới cho sở thú của mình từng chút một.

Ban đầu, nơi đây gần như chỉ là một công viên lớn, có tầm nhìn tốt để xây dựng vườn thú, trong khi khá trống trải và hầu như không có bê tông. Bạn sẽ bắt đầu xây dựng căn cứ, xây dựng một vài chuồng ngựa đầu tiên, mua những con vật thú vị để nuôi tại đây, thiết lập một số cửa hàng nhỏ như xe bán kem, xe bánh trái, nước uống và một số vật dụng cơ bản. Các bản sao sở thú phải có như thùng, ghế dài, biển báo đường phố, quầy bán vé, v.v.

Mỗi khi du khách mới đến công viên, họ sẽ mở ra những nhu cầu mới và từ đó bạn sẽ quyết định có nên làm theo để tận dụng tối đa khả năng của sở thú hay không. Tất nhiên khi một yêu cầu được phục vụ, khách hàng gửi tiền và khen sao. Đó cũng là động lực và kinh phí để bạn tiếp tục phát triển các loài động vật và dịch vụ tại vườn thú của mình.

ZooCraft cho Android 1440x900

Khi sở thú ngày càng phát triển, bạn cũng cần phải làm công việc chính của mình hàng ngày và hàng ngày: trông nom và chăm sóc mọi thứ từ động vật đến cây cối xung quanh. Cảm giác được tưới cây, cắt tỉa cây cảnh, hướng dẫn người giữ vườn tắm rửa, cho ăn và chăm sóc động vật… thật là vui và bình yên. Đồng thời, nuôi dưỡng những khoảnh khắc dịu dàng cho tâm hồn.

Sau một thời gian, khách du lịch đến ngày càng nhiều, ai cũng thích phong cách phục vụ và ngưỡng mộ sự phong phú về chủng loại ở đây, và sẽ gửi lại hàng loạt sao, chấm điểm danh tiếng cho bạn nữa. tăng. Nếu hai thông số này tăng lên thì tiền sẽ chảy như nước. Chưa kể mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ trong game đưa ra, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm cho mình. Cho đến khi bạn đạt đến một cấp độ kinh nghiệm nhất định, trò chơi cho phép bạn mở khóa những thứ mới, độc đáo hơn thường khó mua bằng tiền, chẳng hạn như động vật quý hiếm và các tòa nhà chức năng quan trọng.

ZooCraft: Animal Family hoàn toàn khác với một game mô phỏng, bạn biết đấy

ZooCraft: Animal Family có một điểm khác biệt rất lớn so với những game mô phỏng công việc khác mà bạn từng chơi, mình đảm bảo khi biết được điều này bạn sẽ tìm đến game và tải về ngay lập tức hehe. Trò chơi cho phép bạn MIX mọi thứ để tạo ra các phiên bản nâng cao hơn. Ví dụ: bạn có thể mang ếch và ngọc lam lại với nhau, các loại ếch mới sẽ được sinh ra và chỉ sở thú của bạn mới có chúng. Những loài động vật ngoại lai độc đáo này sẽ trở thành “vũ khí cạnh tranh bí mật” của sở thú, giúp bạn thu hút thêm nhiều du khách và nhận được những cơn mưa lời khen từ họ.

Và quy tắc vàng này không chỉ áp dụng cho động vật mà còn cho cơ sở hạ tầng của sở thú. Đặc biệt, bạn có thể kết hợp nhiều gian hàng nhỏ lại với nhau để tạo thành một ngôi nhà chức năng hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, trò chơi là rất thực tế. Rõ ràng là bạn có thể để động vật giao phối và sinh sản nhiều hơn, làm sống động quần thể động vật ở đây. Nhưng để làm được điều này, bạn phải hiểu các yêu cầu về môi trường sống riêng biệt và kỹ thuật chăm sóc của từng loài. Làm tốt phần này, bạn sẽ thấy các loài động vật sinh sản dần dần và sở thú sẽ bận rộn hơn bao giờ hết.

Đồ họa và âm nhạc

ZooCraft: Animal Family có đồ họa hấp dẫn và ấn tượng. Trước hết vì nó được thiết kế bởi Creative mobile, công ty trò chơi này có kinh nghiệm trong việc cung cấp các trò chơi mô phỏng di động thú vị. Tiếp theo là do bản thân nội dung hình ảnh trong trò chơi, về cơ bản có quá nhiều thứ để quăng quật. Từng con vật nhỏ trong chuồng xanh, từng bụi cây, ngọn cỏ, con đường lát gạch, cậu bé, cô bé theo bố mẹ đi sở thú… Bạn sẽ thấy các chi tiết đều rõ nét như pha lê. Đôi khi nó dễ thương đến mức bạn phải chạm vào màn hình vì muốn vuốt ve những con vật đáng yêu đó.

Ảnh chụp màn hình ZooCraft 1440x810

Cách phối màu của ZooCraft: Animal Family cũng rất tinh tế và tươi tắn, thể hiện đúng bản chất mát mẻ của vườn thú lý tưởng. Chuyển động của các nhân vật người và động vật trong khuôn viên mà bạn xây dựng cũng phải thật nhịp nhàng và nhanh nhẹn. Trước mắt người chơi là một mô hình sở thú mini di động, sống động như thật và rất hấp dẫn.

Âm nhạc cũng giống như những game mô phỏng công việc khác, nhẹ nhàng, không lời, không cần hiệu ứng âm thanh phức tạp, chỉ là âm thanh của điểm, sao, tiền khi bạn hoàn thành nhiệm vụ và nhận được phần thưởng. Phần thưởng. Ngoài ra, mọi âm thanh luôn được giữ ở mức vừa phải để bạn có thể hoàn toàn tập trung vào quá trình chơi.

Phiên bản ZooCraft: Animal Family MOD APK

Tính năng MOD

Ngọc trai / Tiền / Tài nguyên không giới hạn

Hướng dẫn ZooCraft: Gia đình động vật

Cách thay đổi ngôn ngữ

Chuyển đến Cài đặt để thay đổi ngôn ngữ.

Tải xuống ZooCraft: Animal Family MOD APK cho Android

ZooCraft: Animal Family là game mô phỏng xây dựng vườn thú đẹp và độc đáo với khả năng tạo ra nhiều loài động vật quý hiếm bằng các phương pháp kết hợp, có đồ họa 3D rất chi tiết và khả năng xây dựng không khí. trụ cầu. Cả nhà ngồi quây quần chơi với nhau vui phải biết.

Link tải game tại đây, tải về chơi ngay để tìm lại một vé đi tuổi thơ.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button