Giftcode game

Danh sách giftcode game Dragons: Rise of Berk cập nhật liên tục

Tựa game Dragons: Rise of Berk đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Dragons: Rise of Berk với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Dragons: Rise of Berk mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Dragons: Rise of Berk này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Dragons: Rise of Berk là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Dragons: Rise of Berk hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Dragons: Rise of Berk

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Dragons: Rise of Berk

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Dragons: Rise of Berk mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Dragons: Rise of Berk

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Dragons: Rise of Berk

Bước 3: Nhập giftcode Dragons: Rise of Berk và cùng trải nghiệm nhé!

Huấn luyện những con rồng mạnh mẽ, sẵn sàng đánh bại mọi kẻ thù trong trò chơi Dragons: Rise of Berk MOD APK (Vô Hạn Runes). Hãy chiến đấu và bảo vệ hòn đảo của người Viking.

Giới thiệu Dragons: Rise of Berk

How to Train Your Dragon là một series phim hoạt hình ăn khách của hãng DreamWorks Animation. Nội dung của nó xoay quanh vùng đất Berk của những người Viking và những con rồng. Nhiều nhà phát triển trò chơi đã lấy cảm hứng từ bộ phim này để tạo ra những trò chơi tuyệt vời. Trong đó, nổi bật nhất là Dragons: Rise of Berk, với hơn 10 triệu lượt cài đặt từ Google Play, do Ludia độc quyền phát hành.

Nội dung của Dragons: Rise of Berk phần lớn được xây dựng dựa vào nội dung của phần hai của How to Train Your Dragon. Bạn sẽ cùng với Hiccup và Toothless bảo vệ Berk khỏi sự xâm lăng, đồng thời thu nhận và nuôi dưỡng những con rồng mới.

Cốt truyện

Trước đây, tộc người Viking có truyền thống giết rồng, và điều đó thể hiện cho sự trưởng thành và dũng cảm của mỗi người. Nhưng, Hiccup – con trai của tộc trưởng đã đứng ra hòa giải, để người Viking và rồng có thể chung sống với nhau.

Tuy nhiên, những người khác thì không như thế. Trong một lần khám phá vùng đất mới với Toothless, Hiccup đụng độ với một nhóm thợ săn rồng. Trong đó, người đứng đầu là ác nhân Drago. Hắn đã theo chân Hiccup về đến Berk, và điều đó khiến cho cả vùng đất lẫn những con rồng rơi vào tình thế nguy hiểm. Hiccup sẽ làm gì để bảo vệ quê hương và những điều mà anh ấy yêu quý?

Lối chơi

Mục tiêu chính mà bạn cần đạt được trong Dragons: Rise of Berk là bảo vệ Berk và giải cứu những quả trứng rồng.

Dragons Rise of Berk gameplay

Để Berk được an toàn, bạn cần huấn luyện những con rồng, bởi chúng là lực lượng chiến đấu chính trong cuộc chiến. Tuy nhiên, khi mới tham gia trò chơi, những con rồng hầu hết không có sẵn. Bạn sẽ sử dụng “Book of Dragons” để khám phá những vùng đất mới, sau đó tìm kiếm những quả trứng rồng. Sau đó, bạn cần bắt đầu quá trình ấp để chúng nở ra.

Khi những con rồng con được ra đời, bạn có thể đặt chúng lên các vị trí trên hòn đảo. Thức ăn ưa thích của chúng là những con cá, và chúng sẽ lớn dần thông qua việc lên cấp độ.

Khi một con rồng thông thường lên cấp độ, chúng có thêm những khả năng mới. Điều này bao gồm khả năng bắt cá, thu thập các loại nguyên liệu cho hòn đảo và khả năng chiến đấu mới.

Còn đối với Toothless, anh ta còn phát triển khả năng khám phá đến vùng đất xa xôi hơn. Cấp độ càng cao, anh ta càng có thể tìm kiếm được nhiều loài rồng hơn. Vì vậy, hãy luôn chú trọng phát triển và huấn luyện Toothless, để Berk trở thành vùng đất có nhiều rồng nhất thế giới.

Những con rồng độc đáo

Dragons: Rise of Berk có tới hơn 40 loài rồng được lấy từ How to Train Your Dragon. Toothless là nhân vật chính của câu chuyện, anh ta có thêm người bạn đồng hành là Hiccup và Light Fury. Những người này sẽ cùng với Toothless phiêu lưu đến những vùng đất mới để tìm kiếm những quả trứng rồng. Mọi vùng đất đều được đề cấp tới trong “Book of Dragons”, bạn có thể tìm thấy những thông tin cần thiết ở trong đó.

Dragons Rise of Berk dragons

Tuy nhiên, có hai vấn đề cần phải làm rõ. Thứ nhất, Toothless cần phải được nâng cấp để cải thiện khả năng tìm kiếm. Thứ hai, Berk cần được nâng cấp, phát triển và mở rộng để có thể chứa thêm những thành viên mới. Runes, cá và gỗ là những nguyên liệu cần thiết để thực hiện những công việc này. Và những con rồng sẽ giúp bạn thu thập nguyên liệu một cách tự động.

Yêu thích loài rồng, hãy thử chơi ngay Dragon City và Hungry Dragon!

Nâng cấp công trình

Berk luôn có những ràng buộc khi bạn nâng cấp những con rồng. Meade Hall và Academy là hai công trình chính, ảnh hưởng trực tiếp tới những con rồng. Nếu hai công trình này không được nâng cấp và mở rộng, những con rồng không thể vượt qúa cấp độ 12, trong khi Berk chỉ có thể xây được tối đa 2 chuồng cho rồng sinh sống.

Meade Hall sẽ được yêu cầu nâng cấp khi Academy đạt tới một số cấp độ nhất định. Trong khi đó, Academy chỉ được nâng cấp khi Berk có đủ một số lượng Vikings House.

Và khi Academy đủ rộng lớn, bạn có thể xây dựng thêm những chuồng mới cho rồng. Nếu không, chúng sẽ bị đưa vào trong Hangar.

Đấu trường Arena

Bên cạnh việc tìm kiếm và nuôi dưỡng những con rồng, bạn còn có thể đưa chúng ra chiến trường để chiến đấu chống lại những kẻ săn rồng và đang cố gắng xâm chiếm Berk.

Dragons Rise of Berk mod apk

Nhìn chung, trò chơi bao gồm những trận chiến tổ đội, theo lượt và mang tính chiến thuật. Bạn lựa chọn ra một nhóm gồm ba chiến binh, và tìm kiếm nhóm của đối thủ khác. Lối chơi khá đơn giản, khi bạn lần lượt lựa chọn kỹ năng chiến đấu cho mỗi con rồng, sau đó lựa chọn mục tiêu bạn muốn tấn công.

Mỗi con rồng được mô phỏng dưới dạng thẻ bài. Chúng có chỉ số và khả năng riêng biệt. Và bạn có thể nâng cấp để nâng cao khả năng và sức mạnh của chúng trong quá trình chiến đấu.

Phiên bản MOD APK của Dragons: Rise of Berk

Tính năng MOD

Vô Hạn Runes: Runes là đơn vị tiền tệ chính của Dragons: Rise of Berk. Bạn có thể sử dụng Runes để thực hiện hầu hết các hoạt động như mua nguyên liệu, năng lượng, nâng cấp và huấn luyện các con rồng.

Tải game Dragons: Rise of Berk MOD APK cho Android

Dragons: Rise of Berk mang tới cho bạn một cuộc phiêu lưu thực sự về hành trình chinh phục những con rồng. Hiccup và Toothless đang cố gắng tìm kiếm thêm những giống loài mới, đồng thời bảo vệ Berk khỏi những kẻ săn rồng. Nếu bạn yêu thích bộ phim How To Train Your Dragon, hãy tải xuống trò chơi này qua đường link bên dưới bài viết.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button