Giftcode game

Danh sách giftcode game Angry Birds Legends cập nhật liên tục

Tựa game Angry Birds Legends đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Angry Birds Legends với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Angry Birds Legends mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Angry Birds Legends này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Angry Birds Legends là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Angry Birds Legends hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Angry Birds Legends

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Angry Birds Legends

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Angry Birds Legends mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Angry Birds Legends

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Angry Birds Legends

Bước 3: Nhập giftcode Angry Birds Legends và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó những chú chim Angry Birds sẽ biến thành những chiến binh mạnh mẽ chưa? Tải xuống tệp APK và OBB của Angry Birds Legends và tham gia cùng họ trong cuộc chiến ngay hôm nay.

Giới thiệu Angry Birds Legends

Cuộc chiến giữa chim điên và lợn xanh không bao giờ có hồi kết. Rovio Entertainment Corporation tiếp tục đưa người chơi đến với những trận chiến mới trong trò chơi mới nhất của họ, Angry Birds Legends.

Khác với dòng game Angry Birds truyền thống, Angry Birds Legends mang một màu sắc mới với lối chơi chiến thuật nhập vai. Bây giờ, trận chiến khốc liệt và khốc liệt hơn trước. Kề vai sát cánh cùng các chiến binh chim để chiến đấu chống lại thế lực xấu xa của lợn xanh.

Kế hoạch

Câu chuyện của Angry Birds Legends diễn ra khi những quả trứng lại bị đánh cắp một lần nữa. Giờ đây, chú lợn xanh đã tranh thủ sự giúp đỡ của một nhân vật phản diện mới, với mục tiêu đánh cắp những quả trứng Angry Birds.

Sau thất bại trước đó, con lợn xanh đã không dám quay lại sau một thời gian dài như vậy. Những chú chim tưởng chừng như đang được sống trong hòa bình, nhưng cuộc trả thù này dường như chưa thể kết thúc khi một thế lực đen tối thứ ba xuất hiện. Chúng liên minh với những con lợn xanh và khiến cuộc sống của người dân ở xứ sở của các loài chim rơi vào hỗn loạn

Giờ đây, bạn cần tập hợp những chiến binh mạnh nhất để ngăn chặn những điều tồi tệ xảy ra, trước khi quá muộn.

trò chơi phong cách

Angry Birds Legends nổi bật với thể loại nhập vai, với lối chơi chiến thuật theo lượt. Với lối chơi này, bạn sẽ thành lập các đội gồm ba hoặc bốn thành viên, tham gia chiến đấu chống lại kẻ thù, khiến chúng phải rút lui ở những nơi không nên.

Cách chơi Angry Birds Legends

Khi trận chiến bắt đầu, các lá bài xuất hiện trên màn hình, thể hiện các kỹ năng mà chiến binh chim có. Bạn sẽ chọn một lá bài cho từng thành viên trong nhóm, để họ hành động và thực hiện các động tác gây sát thương cho đối thủ của bạn.

Mục tiêu trong mỗi cấp độ cần đạt được là đánh bại tất cả kẻ thù. Đôi khi, đội của họ bao gồm ba thành viên, những chú lợn xanh quen thuộc. Tuy nhiên, đôi khi, quân địch có tới bốn thành viên và tất cả đều là kẻ thù mới như: rồng, yêu tinh xanh và người nước ngoài. Tất cả họ đều có những đặc điểm và khả năng chiến đấu riêng. Bạn cần nghiên cứu và nắm rõ những thông tin này để thực hiện chiến lược của mình hiệu quả hơn!

Nội dung trong Angry Birds Legends cũng được mở rộng hơn so với phần trước. Ngoài việc bảo vệ quê hương, bạn có thể mở khóa những vùng đất và thế giới mới trong tương lai. Tất nhiên các thử thách sẽ thay đổi và có phần khó khăn hơn. Nhưng bù lại, những giải thưởng rất xứng đáng!

Hệ thống nhân vật

Dàn nhân vật trong game đã được cải tiến và làm mới. Không chỉ có những chú chim trong sê-ri Angry Birds cổ điển mà còn có cả những chiến binh, pháp sư và yêu tinh của loài người.

apk Angry Birds huyền thoại

Đội hình của bạn sẽ phong phú, trong khi các thành viên có khả năng chiến đấu riêng biệt và hỗ trợ lẫn nhau. Tất nhiên, đây là những yếu tố cốt lõi của thể loại chiến lược.

Ngoài ra, mỗi nhân vật trong Angry Birds Legends cũng được thiết kế với hệ thống cấp độ và khả năng. Khi họ lên cấp, họ sẽ phát triển về sức mạnh. Cùng với đó, tính năng tăng thứ hạng được mở khóa và bạn có thể nâng cấp tối đa bảy sao. Khi đó, các chỉ số phòng thủ, sức khỏe và tốc độ cũng tăng lên đáng kể.

Sự cố

Hầu hết các game nhập vai thường xuyên tổ chức sự kiện, và Angry Birds Legends cũng không ngoại lệ. Mặc dù thời lượng của chúng khá ngắn nhưng chúng được cập nhật thường xuyên và mang đến cho bạn cơ hội giành được những giải thưởng giá trị, bao gồm thẻ anh hùng, tiền thưởng và rất nhiều điểm kinh nghiệm.

Ảnh chụp màn hình Angry Birds Legends

Tuy nhiên, những thử thách trong các sự kiện này không hề dễ dàng. Bạn sẽ phải chiến đấu với hàng trăm kẻ thù, hay thậm chí là trùm hải tặc huyền thoại.

Đồ thị

Có thể nói Angry Birds Legends là một trong những game có đồ họa đẹp nhất trong tất cả các sản phẩm từng được Rovio Entertainment Corporation phát hành. Những con chim đơn điệu đã được trang bị, trang bị và vũ trang. Các nhân vật mới được đưa vào, trong khi các chi tiết và nét mặt được thiết kế cẩn thận.

Cùng với đó, hệ thống âm thanh và hiệu ứng khi nhân vật thi triển kỹ năng giúp trận chiến trở nên thực sự hoành tráng.

Cách cài đặt Angry Birds Legends APK + OBB

  1. Tải xuống tệp APK và OBB của Angry Birds Legends trên APKMODY.
  2. Giải nén tệp “com.rovio.ablegends.zip”.
  3. Sao chép thư mục “com.rovio.ablegends” vào thư mục “android/obb”.
  4. Cài đặt các tệp APK.

Tải xuống Angry Birds Legends APK cho Android

Những chú chim cố gắng chiêu mộ những anh hùng để bảo vệ vùng đất và những quả trứng của chúng. Những chú lợn xanh đang cố gắng liên minh và tìm cách phá hoại sự yên bình ở vùng đất chim. Họ đánh nhau quyết liệt. Trước khi có thương vong bất ngờ xảy ra, hãy tải xuống Angry Birds Legends để giúp những chú chim một lần nữa chống lại quân xâm lược!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button