Giftcode game

Danh sách giftcode game Mech Arena cập nhật liên tục

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tựa game Mech Arena đang là hiện tượng trong làng game thời gian gần đây! Với đồ họa tuyệt vời và hệ thống gameplay đa dạng, đây thực sự là một trò chơi đáng để bạn khám phá. Để giúp bạn tận hưởng Mech Arena tối đa, tôi đã tổng hợp danh sách những giftcode mới nhất cho trò chơi này.

Hãy nhập mã giftcode để trải nghiệm Mech Arena cùng tôi. Nhưng lưu ý, số lượng giftcode Mech Arena còn lại rất hạn chế. Vì vậy, nếu muốn tham gia trò chơi này, hãy nhanh chóng để không bỏ lỡ cơ hội.

Mech Arena được đánh giá là một trò chơi hấp dẫn và đầy thử thách, với đồ họa tuyệt vời và hệ thống gameplay đa dạng. Bên cạnh đó, Mech Arena còn cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn như chế độ chơi đơn và chơi đa người, và các bản cập nhật thường xuyên để giữ trò chơi luôn mới mẻ và hấp dẫn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào thế giới của Mech Arena và trải nghiệm những điều thú vị mà nó mang lại, hãy nhanh chóng nhập mã giftcode và trải nghiệm ngay hôm nay!

Tổng hợp một số Giftcode game Mech Arena hỗ trợ cho tân thủ.

Danh sách giftcodesPhần thưởng
[random-number]Code điểm danh nhận quà
[random-number]Code mở khóa Quỹ Trưởng Thành
[random-number]Thời Trang tự chọn
[random-number]Tài nguyên tự chọn
[random-number]Gacha
[random-number]Random skin

Danh sách Giftcode sự kiện Mech Arena

Danh sách giftcodesPhần thưởng
[random-number]Điểm danh nhận quà
[random-number]Mở khóa nhân vật
[random-number]Thời Trang tự chọn
[random-number]1000 kim cương
[random-number]Phần thưởng random
[random-number]Random skin

Một số giftcode giới hạn của Mech Arena

Danh sách giftcodesPhần thưởng
[random-number]Điểm danh nhận quà
[random-number]1 trong 5 nhân vật tự chọn
[random-number]Thời Trang tự chọn
[random-number]500 kim cương
[random-number]Phần thưởng random
[random-number]Random skin

Cách nhận giftcode game Mech Arena mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Mech Arena

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Mech Arena

Bước 3: Nhập giftcode Mech Arena và cùng trải nghiệm nhé!

🛡️ Mech Arena là trò chơi chiến đấu nhiều người chơi MIỄN PHÍ với các trận chiến PvP bùng nổ, chiến thuật chuyên sâu và khả năng tùy biến không giới hạn. Hoàn hảo cho người hâm mộ FPS!

Tàn phá trong chế độ Free-For-All, chơi các trận đấu tùy chỉnh với bạn bè của bạn hoặc tham gia lực lượng để hạ gục các tay súng từ khắp nơi trên thế giới trong các trận đấu 5v5 và 2v2. Với bản đồ được thiết kế cho các trận chiến PvP nhanh chóng, các trận chiến chỉ diễn ra trong 5 phút!

Chỉ cần chọn một mech, trang bị cho nó bộ vũ khí hoàn hảo và chiến đấu với mọi kẻ thù. Sau đó, tùy chỉnh diện mạo và chỉ số của rô-bốt khi bạn di chuyển lên các hạng để đạt đến đỉnh cao. Với tính năng tạo trận đấu nhiều người chơi ngay lập tức, bạn có thể chuyển từ túi sang chiến đấu trực tiếp trong vòng chưa đầy một phút!

| TÍNH NĂNG |

NHIỀU CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI PvP

Tranh giành lãnh thổ trong các trận Control Point Clash, thử thách tinh thần đồng đội của bạn trong chế độ Deathmatch hoặc giải phóng nó trong trận chiến Free For All. Dù bạn chọn gì, bạn phải lên chiến lược để giành chiến thắng. Nó không giống như một FPS bình thường!

25+ BẢN ĐỒ ĐỘC ĐÁO

Bạn là một xạ thủ lén lút hay một game bắn súng tầm ngắn? Trong trò chơi chiến đấu này, mỗi bản đồ thích các cơ chế và chiến thuật khác nhau. Vui chơi dưới ánh đèn của Tử Cấm Thành, hoặc tận hưởng những vì sao trong Elon Station Grey. Khám phá và làm chủ tất cả!

TRÒ CHƠI NỀN TẢNG

Chơi trên thiết bị di động hoặc thử Mech Arena trên màn hình lớn hơn để tận hưởng cường độ giống như FPS với chế độ xem TPS được phóng to! Tài khoản di động và máy tính để bàn của bạn có thể được đồng bộ hóa, vì vậy bạn có thể lái rô-bốt của mình đi bất cứ đâu.

XÂY DỰNG CƠ KHÍ VÔ TẬN

Với hơn 20 bot độc đáo và hơn 60 vũ khí, bạn có thể chiến đấu chống lại bất kỳ chiến thuật nào. Nâng cấp các mục yêu thích của bạn và đánh lừa họ bằng hơn 500 giao diện để thể hiện bản thân trong đấu trường PvP nhiều người chơi!

KHẢ NĂNG CƠ KHÍ ĐẶC BIỆT

Chặn các xạ thủ giỏi nhất của đối thủ, đâm vào rô-bốt của họ, sử dụng khiên và hơn thế nữa! Biết khi nào nên sử dụng khả năng mech của bạn nếu bạn muốn giành chiến thắng.

PHI CÔNG CƠ KHÍ SAO

Thuê Phi công để tăng chỉ số và các phần thưởng khác cho Mech của bạn. Tìm ra mục yêu thích của bạn, nâng cao chỉ bằng cách sử dụng chúng và đưa chúng đi xa hơn với bộ cấy ghép hiện đại để mang lại lợi thế cho rô-bốt của bạn.

CÁC TRẬN ĐẤU PVP TÙY CHỈNH VUI VẺ

Chọn bản đồ, chế độ và người chơi bạn muốn trong Trận đấu tùy chỉnh. Chuẩn bị các chiến thuật mới nguy hiểm, thiết lập các giải đấu nhiều người chơi hoặc thử một số vũ khí mới. Sự lựa chọn là của bạn.

GIẢI ĐẤU & SỰ KIỆN TUYỆT VỜI

Đạt được mục tiêu trong các Sự kiện hàng tuần hoặc chiến đấu theo cách của bạn thông qua các Giải đấu PvP nhiều người chơi để cho thấy bạn vượt trội so với phần còn lại. Chứng minh giá trị của bạn để giành chiến thắng lớn!

ĐIỂM VÀ BẮN ĐƠN GIẢN

Trò chơi chiến đấu robot chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Điều khiển kiểu FPS trực quan giúp bạn dễ dàng sử dụng robot của mình ngay cả trong trận chiến PvP đầu tiên. Bạn muốn chơi nó theo cách của bạn? Tùy chỉnh điều khiển của bạn cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

KHÔNG CÓ WIFI? KHÔNG QUAN TRỌNG

Mech Arena chạy mượt mà trên hầu hết các mạng 4G/LTE, vì vậy bạn có thể tận hưởng chiến đấu khi đang di chuyển. Với những trận chiến ngắn kéo dài trong vài phút, trò chơi rô-bốt này là lựa chọn hoàn hảo để giải lao nhanh chóng cho những người hâm mộ FPS và TPS!

XIN LƯU Ý:

• Vật phẩm có sẵn để mua trong trò chơi chiến đấu này. Một số mặt hàng đã thanh toán có thể không được hoàn lại tùy thuộc vào loại mặt hàng.
• Mech Arena có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Trung (Giản thể & Phồn thể), tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha (Brazil), tiếng Nga, tiếng Ukraina, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Tagalog, tiếng Thái, tiếng Việt, tiếng Indonesia và tiếng Mã Lai.

| LIÊN KẾT |

Trang web: https://plarium.com/en/game/mech-arena-robot-showdown/
Hỗ trợ: arena.support@plarium.com
Cộng đồng: https://plarium.com/forum/en/mech-arena/
Chính sách bảo mật: https://plari.com/en/legal/privacy-and-cookie-policy/
Điều khoản sử dụng: https://plarium.com/en/legal/terms-of-use/
Yêu cầu quyền riêng tư: https://plarium-dsr.zendesk.com/hc/en-us/requests/new

Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình

Related Articles

Back to top button