Giftcode game

Danh sách giftcode game Helix Jump cập nhật liên tục

Tựa game Helix Jump đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Helix Jump với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Helix Jump mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Helix Jump này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Helix Jump là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Helix Jump hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Helix Jump

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Helix Jump

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Helix Jump mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Helix Jump

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Helix Jump

Bước 3: Nhập giftcode Helix Jump và cùng trải nghiệm nhé!

Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống phiên bản APK Helix Jump MOD (Unlimited Money + Unlocked) để có thể thoải mái thay đổi diện mạo của quả bóng, chơi hàng giờ liền mà không sợ bị làm phiền.

Giới thiệu Helix Leap

Helix Jump là một trong những trò chơi đơn giản nhưng thành công nhất của nhà phát hành Voodoo.

Voodoo – một nhà phát hành nổi tiếng với lối chơi đơn giản và gây nghiện không giống bất kỳ nhà phát hành nào. Dù ở thời điểm nào, các sản phẩm của Voodoo vẫn nhận được sự yêu thích đặc biệt của cộng đồng game thủ. Tương tự như vậy với Helix Jump.

quả bóng dễ thương

Trò chơi trực tiếp Helix

Giống như các trò chơi Voodoo khác như Twisty Road !, Fire Up hay Splashy, trò chơi này cũng có chủ đề về bóng. Có vẻ như Voodoo rất thích những quả bóng. Tôi rất ấn tượng với sự sáng tạo của nhà phát hành Voodoo, chỉ với một quả bóng họ có thể tạo ra nhiều trò chơi thú vị.

Cách chơi

Trò chơi Helix Jump 2

Trong Helix Jump, tất cả những gì bạn phải làm là điều khiển quả bóng rơi từ trên đỉnh tháp xuống một cách an toàn. Trò chơi có nhiều chướng ngại vật cản đường di chuyển của bạn. Mê cung của trò chơi không ngừng chuyển động. Nếu bạn gặp khó khăn, bạn sẽ thua cuộc.

Hệ thống màn chơi ngày càng khó hơn

Bạn sẽ hoàn thành màn chơi khi điều khiển quả bóng rơi về đích. Càng lên cao, bạn càng gặp nhiều khó khăn vì mê cung di chuyển nhanh hơn, nhiều chướng ngại vật hơn, nhiều nguy hiểm hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ khó kiểm soát bóng hơn. Không có cách nào khác để giành chiến thắng ngoài việc sử dụng sự khéo léo và phản xạ của bạn.

Vì trò chơi có phong cách vô tận, bạn sẽ chơi cho đến khi bạn mắc lỗi. Trò chơi mang đến cho bạn sự khó chịu một cách thú vị. Nó sẽ làm cho bạn chơi nhiều hơn và nhiều hơn để có được điểm số cao hơn. Tôi đã thua rất nhiều lần trong khi chỉ còn một chút nữa để vượt qua sân khấu. Hãy chơi hết sức mình, ghi những điểm số kỷ lục và thách đấu với bạn bè của bạn trong trò chơi này.

Mở khóa các bóng và hiệu ứng mới

Ngoài những quả bóng mặc định, bạn có thể mở khóa những quả bóng đầy màu sắc trong Helix Jump. Chơi nhiều điểm để nhận được nhiều tiền mua vật phẩm trong game. Có được những quả bóng đầy màu sắc là ước mơ của nhiều người chơi Helix Jump. Mỗi màn chơi, màu sắc trong game đều thay đổi, tạo sự đa dạng, tránh nhàm chán.

đồ họa

Trò chơi Helix Jump 3

Helix Jump mô phỏng một không gian ảo trừu tượng rất đẹp mắt. Thiết kế mê cung xoắn ốc đơn giản nhưng rất độc đáo, không bị trùng lặp với các trò chơi khác. Đồ họa của game đã được cải tiến rất nhiều so với những game trước đây, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được thưởng thức âm nhạc vui vẻ khi trải nghiệm trò chơi này.

Phiên bản APK Helix Jump MOD

Một vấn đề phổ biến với trò chơi Voodoo là quảng cáo. Vì là game hoàn toàn miễn phí nên việc game có rất nhiều quảng cáo của nhà phát hành là điều khá bình thường. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái, bạn chỉ cần ngắt kết nối Internet trong khi thưởng thức trò chơi và bạn sẽ không thấy bất kỳ quảng cáo nào nữa.

Hoặc đơn giản hơn. Vui lòng tải xuống và sử dụng phiên bản MOD. Phiên bản MOD của trò chơi mang lại cho bạn một số tiền khổng lồ, cùng với các bản mở khóa Premium. Như vậy, các vấn đề về quảng cáo của bạn sẽ biến mất!

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Mở khóa da

Tải xuống Helix Jump MOD APK dành cho Android

Đây là một trò chơi giải trí tuyệt vời, hoàn hảo cho những ai muốn vượt thời gian. Helix Jump chắc chắn sẽ trở thành một game không thể thiếu trên di động của bạn trong thời gian sắp tới. Bạn đã sẵn sàng để thưởng thức trò chơi này? Tải ngay trò chơi này về thiết bị của bạn thông qua liên kết bên dưới bài viết này:

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button