Danh sách giftcode game Planet Bomber cập nhật liên tục

Tựa game Planet Bomber đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Planet Bomber với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Planet Bomber mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Planet Bomber này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Planet Bomber là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Planet Bomber hỗ trợ tân thủ

GRMS1a39eff6

THD33f041ec

SDHX170e7302

HNJ5406e3ef

VXVM3bf4e67e

SBM2cc53adb

QSDMb8414b0

Danh sách Giftcode sự kiện Planet Bomber

DXRX6f06865

CORJ5f463ff0

PCLM6c421d7f

VKLM5f29101a

BXCM1987bab

Một số giftcode giới hạn của Planet Bomber

6819cf72

720625f3

16540bff

6e120807

526bd5b7

fcc0f20

51d738e9

Cách nhận giftcode game Planet Bomber mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Planet Bomber

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Planet Bomber

Bước 3: Nhập giftcode Planet Bomber và cùng trải nghiệm nhé!

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn Planet Bomber MOD APK (Unlimited Money) – một game đơn giản nhưng không kém phần vui nhộn.

Giới thiệu máy bay ném bom hành tinh

Voodoo – một nhà phát triển game khá nổi tiếng với một số game đơn giản, thú vị mang tính giải trí khá cao cho người chơi mà mình đã giới thiệu với các bạn trong một số bài viết trước như: Car Merge, Splashy,…

Planet Bomber được nhà phát hành Voodoo cho ra mắt vào ngày 28/04/2018, trò chơi có thiết kế đơn giản kết hợp với lối chơi gây nghiện, người chơi sẽ được thưởng thức những màn ném bom hủy diệt hành tinh đầy kịch tính. tốt nhất trên thiết bị di động.

Cách chơi đơn giản

Sự xuất hiện của những hành tinh lạ khiến cuộc sống của con người gặp nguy hiểm. Nghiên cứu cho thấy chúng sẽ đâm vào Trái đất nên con người cần phải làm gì đó trước khi quá muộn. Đội xe chú ý! Tập trung lửa của bạn và tiêu diệt chúng. Đúng vậy, trong Planet Bomber nhiệm vụ của bạn là tùy chỉnh các loại bom rồi ném bom hủy diệt các hành tinh. Để các hành tinh bị tiêu diệt nhanh chóng tôi nghĩ bạn nên nhắm vào khu vực mục tiêu rồi tập trung hỏa lực vào đó, để làm như vậy bạn cần chạm vào màn hình và điều chỉnh hướng dẫn đặt bom cho vị trí bạn muốn tấn công.

Trò chơi máy bay ném bom hành tinh

Các hành tinh quay xung quanh Mặt trời nên bạn cần xác định chính xác tọa độ của tên lửa, điều chỉnh cho bom rơi trúng một hố hành tinh đủ lớn sau đó bạn sẽ điều chỉnh bom bằng cách chạm vào cạnh của hành tinh. những hành tinh. Nếu bạn chạm vào trung tâm của hành tinh, quả bom sẽ rơi ngẫu nhiên vào lớp vỏ bên ngoài của hành tinh, làm giảm hiệu quả của nó. Trong trò chơi này, bạn cần phải kiếm được nhiều tiền để giúp bạn nâng cấp những quả bom của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Muốn kiếm được số tiền lớn, không còn cách nào khác là phải chăm chỉ tiêu diệt càng nhiều hành tinh càng tốt.

Tương tự như trò chơi Voodoo, bạn chỉ cần chạm và chạm để điều khiển tên lửa mà không cần các thao tác phức tạp. Nếu bạn chỉ có 10 phút giải lao giữa giờ làm việc và muốn tìm một trò chơi để thư giãn, Planet Bomber! có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Tăng sức mạnh bom

Muốn tiêu diệt hành tinh nhanh hơn, bạn có thể mở khóa bom bằng cách phá hủy hành tinh, sau đó bạn cũng có thể tăng sức mạnh, độ chính xác và tần suất của bom. Điều đầu tiên bạn có thể tăng là sức mạnh, nó giúp tăng bán kính nổ của bom, có nghĩa là mỗi khi tên lửa của bạn chạm vào một hành tinh, nó sẽ phá hủy một khu vực lớn hơn. Đây là nâng cấp cơ bản và rất quan trọng trong game, vì vậy bạn nên nâng cấp lên max trước. Tiếp theo là tăng trọng lực và độ chính xác của bom, hai yếu tố này cũng rất quan trọng, điều này sẽ giúp quả bom của bạn đến một vị trí nhất định chính xác hơn.

Planet Bomber apk

Bạn cũng có thể tăng tỷ lệ xuất hiện bom. Khi bạn nâng cấp phần này, mỗi khi bạn ném bom hành tinh, mức độ ném bom sẽ nhiều hơn. Tuy nhiên, việc nâng cấp bộ phận này sẽ tốn khá nhiều chi phí nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng.

đồ họa

Đồ họa máy bay ném bom hành tinh

Giống như những tựa game Voodoo trước đây, Planet Bomber được thiết kế trên nền tảng 2D khá đơn giản, mục tiêu chính của game là giúp người chơi giải trí và vượt thời gian. Hiệu ứng âm thanh sôi động với những quả bom bay rơi xuống hành tinh trông khá thú vị.

Phiên bản APK Planet Bomber MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Những lưu ý khi sử dụng

Bạn phải tắt Mạng trước khi mở trò chơi, nếu không trò chơi sẽ bị đóng.

Tải xuống Planet Bomber MOD APK dành cho Android

Tôi là một người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao nên các trò chơi có chủ đề về không gian luôn khiến tôi phấn khích. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản để giải trí thì mình nghĩ Planet Bomber khá phù hợp và bạn có thể chơi thử. Như thường lệ, trò chơi phát hành phiên bản iOS miễn phí đầu tiên và sau đó là phiên bản Android.

Bình luận
Chia sẻ