Giftcode game

Danh sách giftcode game Hyperforma Premium cập nhật liên tục

Tựa game Hyperforma Premium đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Hyperforma Premium với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Hyperforma Premium mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Hyperforma Premium này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Hyperforma Premium là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Hyperforma Premium hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Hyperforma Premium

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Hyperforma Premium

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Hyperforma Premium mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hyperforma Premium

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hyperforma Premium

Bước 3: Nhập giftcode Hyperforma Premium và cùng trải nghiệm nhé!

Hyperforma Premium mang đến cho bạn một không gian ảo 3D trừu tượng, nơi bạn tìm kiếm những bí ẩn chưa được giải đáp.

Giới thiệu siêu hiệu suất

Kế hoạch

Cốt truyện của Hyperforma Premium lấy bối cảnh 256 năm sau khi nền văn minh nhân loại kết thúc. Những gì còn lại sau một trận đại hồng thủy là một thế giới ảo vô tận mà con người có thể tiếp cận và khám phá. Tuy nhiên, hầu hết các nhà thám hiểm đã rời đi và không quay trở lại.

Trò chơi bắt đầu với một hacker. Anh cũng như bao người khác, cố gắng truy cập vào thế giới ảo để khám phá những điều mới mẻ. Anh ta sẽ tương tác với hệ thống trí tuệ nhân tạo, phá vỡ an ninh để khám phá những vùng không gian mới. Kết thúc của không gian mạng là gì? Có phải tin tặc này đã đưa ra bất cứ điều gì sáng tạo? Hãy cùng anh ấy tìm ra câu trả lời trong trò chơi này nhé!

lối chơi thú vị

Hyperforma Premium được đưa vào danh mục giải trí nhưng không dễ phá gạch như trong game BBTAN với tỷ lệ 111%. Nội dung của Hyperforma được thiết kế chi tiết hơn, đan xen yếu tố giải đố. Tức là bạn phải vận dụng một chút logic để có thể giành chiến thắng trong từng màn chơi.

Hyperforma Premium chia nội dung thành các chương. Bạn phải thu thập một số chìa khóa để mở khóa chương tiếp theo. Nếu không, bạn có thể phải chơi lại một vài cấp độ trước đó để có được nó.

Mục tiêu trong mỗi cấp độ của trò chơi là hack dữ liệu. Trong đó, khối dữ liệu được bảo vệ bởi hệ thống trí tuệ nhân tạo. Bạn phải phá vỡ các khối bảo vệ dữ liệu để đánh cắp nó và tiếp tục tiến sâu hơn vào thế giới ảo. Phá vỡ khối này không phải là khó khăn. Nhân vật sẽ bay xung quanh mục tiêu, anh ta sẽ tung đòn tấn công mỗi khi bạn nhấp vào biểu tượng vòng tròn màu vàng trên màn hình. Cho đến khi bạn phá vỡ tất cả các khối bảo vệ, bạn có thể tấn công các khối dữ liệu và lấy chúng.

Hãy thể hiện sự can đảm của một hacker tài năng

Nơi bạn khám phá trong Hyperforma là một thế giới ảo ba chiều. Điều này có nghĩa là các khối dữ liệu có thể tấn công từ nhiều hướng. Khi nhân vật của bạn di chuyển và tìm kiếm điểm yếu hoặc lỗ hổng, bạn có thể xoay khối dữ liệu 360 độ để nhân vật tấn công vị trí mong muốn.

Theo như trải nghiệm của tôi sau hơn 10 giờ chơi Hyperforma, hầu hết các khối dữ liệu đều có điểm yếu, đó là những khu vực có lớp bảo mật mỏng hơn. Bạn có thể xoay khối dữ liệu theo một góc phù hợp với góc tấn công của nhân vật, để hắn có thể đánh cắp dữ liệu nhanh hơn.

Hệ thống an ninh ngày càng phức tạp

Nếu bạn cũng là người am hiểu về hack hoặc công nghệ, bạn sẽ nhận thấy rằng khi công nghệ ngày càng tiến bộ, các hệ thống bảo mật được xây dựng chặt chẽ hơn và có nhiều lớp bảo vệ hơn. Do đó, việc hack hay đánh cắp dữ liệu của một hacker như bạn sẽ rất khó khăn và tốn thời gian.

Như được mô phỏng trong Hyperforma Premium, biểu diễn lớp bảo mật là khối bảo vệ được đặt xung quanh khối dữ liệu. Nó có thể là một khối lập phương bao phủ một khối dữ liệu hoặc một hình lục giác tạo thành một vòng tròn, xoay liên tục. Tất nhiên, chúng thường có nhiều hơn một lớp, thậm chí 5 đến 7 lớp rất dày. Bạn xoay các khối này trong không gian 3D để tìm điểm yếu, sau đó tiếp tục tấn công vào đó. Nếu khả năng quan sát và tính toán các đòn tấn công của bạn đủ tốt, bạn sẽ dễ dàng lấy dữ liệu mà không tốn nhiều thời gian.

Hyperforma Premium không giới hạn thời gian và các cuộc tấn công theo từng cấp độ, vì vậy việc nhận được các khối dữ liệu sớm hay muộn chỉ là vấn đề. Tuy nhiên, bạn luôn phải rút ngắn thời gian để cảm thấy rằng bạn đang tiến bộ sau mỗi cấp độ. Hãy cẩn thận và sử dụng logic của bạn để có được nó nhanh hơn. Bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và số chìa khóa tương ứng với thành tích.

Đồ thị

Hyperforma Premium đã nhận được hai giải thưởng GTP Indie Cup và Grand Prix quý giá, nhờ hai yếu tố gameplay và đồ họa. Như nội dung ở trên cho thấy trò chơi này có lối chơi sáng tạo, mới lạ và mang tính giải trí cao. Tuy nhiên, trò chơi cũng có đồ họa rất đẹp, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và người chơi.

Hyperforma đi theo xu hướng Indie và nhờ đó đồ họa rất đáng để chờ đợi. Hiệu ứng ánh sáng và phông nền trong thế giới ảo nổi bật, ghi dấu ấn trong tâm trí người chơi khiến tựa game này mang đến cho họ nhiều cảm xúc và không gian nghệ thuật độc đáo.

Có gì trong Hyperforma Premium Edition?

Hyperforma là một trò chơi miễn phí. Tuy nhiên, để chơi được đầy đủ nội dung và tính năng, bạn cần trả phí để mở khóa phiên bản Premium với giá 4,99 USD. APKMODY cung cấp cho bạn phiên bản Premium của tệp APK và OBB hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt theo hướng dẫn là hoàn thành việc cài đặt game.

Tải game Hyperforma Premium APK miễn phí cho Android

Nội dung của thế giới mạng vô tận là gì? Tham gia trò chơi Hyperforma Premium để bắt đầu hành trình khám phá của bạn như một hacker. Thể hiện tài năng của bạn trong việc xâm nhập hệ thống, đánh cắp thông tin và du hành đến các cõi ngoài trái đất mới!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button