Giftcode game

Danh sách giftcode game Slap Kings cập nhật liên tục

Tựa game Slap Kings đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Slap Kings với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Slap Kings mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Slap Kings này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Slap Kings là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Slap Kings hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Slap Kings

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Slap Kings

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Slap Kings mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Slap Kings

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Slap Kings

Bước 3: Nhập giftcode Slap Kings và cùng trải nghiệm nhé!

Tay to khỏe, đó là 4 từ miêu tả ngắn gọn nội dung trong bản MOD APK của game Slap Kings vui nhộn và hấp dẫn.

Giới thiệu Vua tát

Một khi bạn cảm thấy mệt mỏi, bạn sẽ cần một trò chơi có óc hài hước tuyệt vời. Và Slap Kings Gameguru sẽ mang lại điều đó. Gameplay thú vị, âm thanh vui nhộn và hình ảnh đẹp mắt.

Có thể bạn chưa biết: Gameguru là nhà phát hành nổi tiếng đứng sau Racing Fever.

Trò chơi lấy bối cảnh một giải đấu tát, nơi các vận động viên phải tát nhau để kiếm điểm. Ai tát đau hơn, và đẹp hơn, người đó thắng cuộc. Người thua cuộc là người bị đánh gục hoặc bỏ cuộc.

Cuộc thi tát?

Cách chơi trong Slap Kings tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần nhìn thấy sức mạnh để tung ra một cái tát. Khi thanh nguồn nằm trong vùng màu xanh có nghĩa là cú tát của bạn đã đạt đến sức mạnh tối đa.

Nhân vật của bạn và các vận động viên khác đều có thanh sức khỏe. Chỉ số này khác nhau giữa các vận động viên. Khi nhận một cái tát, sức khỏe này sẽ giảm xuống. Người có chỉ số 0 đầu tiên sẽ thất bại. Và bạn không muốn thất bại, phải không?

Nâng cấp nhân vật

Khi thắng trận, bạn sẽ nhận được quà và tiền vàng. Chúng không phải là vô dụng, vì bạn có thể sử dụng chúng để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Có 2 chỉ số có thể nâng cấp: sức mạnh và sức khỏe.

Sức khỏe: Tăng chỉ số này sẽ giúp cải thiện sức khỏe của bạn. Sức khỏe càng cao thì khả năng chịu đòn càng lớn.

Sức mạnh của cái tát: Sức mạnh của cái tát càng mạnh, bạn có thể giáng cho bạn những cái tát đau đớn hơn.

Trở thành vua của những cú tát

Nhân vật của bạn phải chiến đấu để đánh bại từng người chơi một. Vận động viên sau thường sẽ mạnh hơn vận động viên trước.

Và khi bạn đánh bại tất cả các vận động viên trong cuộc thi, bạn sẽ trở thành Vua của những cú tát. Đây là mục tiêu cuối cùng của trò chơi và là điều mà tất cả những ai chơi trò chơi này đều mong muốn.

Thiết kế hấp dẫn

Nội dung của trò chơi này nói chung xoay quanh việc tát đi tát lại. Vậy làm thế nào mà mọi người lại thích trò chơi này đến vậy? Có một số lý do.

Đầu tiên, bạn sẽ không chỉ đối mặt với những vận động viên trống rỗng. Đôi khi, bạn sẽ phải đối mặt với một số đối thủ như bao cát, cá, gạch, dưa hấu, v.v. Có lúc bạn cũng sẽ phải đối mặt với những người thầy, người béo, côn đồ, võ sĩ và nhiều nhân vật khác. .

Thứ hai, tát không chỉ là tát. Khi bạn đúng vào cái tát của mình, bạn có thể kích hoạt một hiệu ứng thực sự thú vị. Ví dụ như nhào lộn, nhảy từ trên cao xuống, tát đối thủ bay khỏi sàn đấu …

Thứ ba, hiệu ứng âm nhạc của trò chơi sẽ khiến bạn cười không ngớt.

Điểm yếu của trò chơi

Trò chơi là một chút nhàm chán theo một số người dùng. Cần thêm nhiều chế độ mới. Chẳng hạn như giải đấu, chế độ thách thức, v.v.

Cần cải thiện nhiều hơn về hiệu ứng và âm thanh.

Trò chơi cũng không cho phép tùy biến nhân vật của bạn. Hy vọng rằng điều này sẽ cho phép tùy chỉnh hoặc lựa chọn nhân vật, làm cho trò chơi trở nên đa dạng hơn.

Phiên bản APK của Slap Kings MOD

Số tiền nhận được sau mỗi màn chơi không nhiều nên tiến độ nâng cấp nhân vật của bạn sẽ rất chậm. Giải pháp ở đây là sử dụng phiên bản MOD của Slap Kings!

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Với số lượng tiền không giới hạn, bạn có thể dễ dàng tăng chỉ số cho nhân vật của mình.

Không quảng cáo: Chơi game vui hơn, tát đau hơn nếu bạn không bị làm phiền bởi những quảng cáo liên tục xuất hiện.

Phiên bản APK MOD có an toàn không?

Vâng, nó an toàn. Và không chỉ phiên bản MOD mà ngay cả APK cũng hoàn toàn an toàn. Chúng tôi đảm bảo với bạn về điều này.

Có phiên bản MOD cho iOS không?

Không. Chúng tôi không thực hiện bất kỳ MOD cho iOS tại thời điểm này.

Tải xuống APK Slap Kings MOD cho Android

Giống như tất cả các trò chơi miễn phí, Slap Kings có rất nhiều quảng cáo. Điều này làm cho trò chơi kém vui hơn. Nhưng bạn sẽ thấy thoải mái hơn với phiên bản MOD. Đừng bận tâm và tải trò chơi này về máy tính của bạn, bạn sẽ cười theo đúng nghĩa đen!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button