Giftcode game

Danh sách giftcode game Idle Digging Tycoon cập nhật liên tục

Tựa game Idle Digging Tycoon đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Idle Digging Tycoon với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Idle Digging Tycoon mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Idle Digging Tycoon này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Idle Digging Tycoon là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Idle Digging Tycoon hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Idle Digging Tycoon

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Idle Digging Tycoon

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Idle Digging Tycoon mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Idle Digging Tycoon

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Idle Digging Tycoon

Bước 3: Nhập giftcode Idle Digging Tycoon và cùng trải nghiệm nhé!

Hướng dẫn và chỉ đạo thổ dân khai quật và xây dựng những tòa nhà đẹp nhất trong Idle Digging Tycoon. Với phiên bản MOD APK (Vô Hạn Tiền), bạn có thể nâng cấp công trình của mình thoải mái mà không cần lo lắng về tiền bạc.

Giới thiệu về Idle Digging Tycoon

Cũng giống như Voodoo, ZPLAY Games được biết đến với những game giải trí nhẹ nhàng, đồ họa rõ nét, phù hợp với mọi lứa tuổi, bao gồm những game như Will Hero, Idle Stickman hay Sharpen Blaze. Hôm nay, APKMODY xin giới thiệu đến độc giả Idle Digging Tycoon, một sản phẩm của ZPLAY Games, trò chơi đang dần tìm được chỗ đứng trên thị trường game.

Idle Digging Tycoon mô phỏng quá trình đào đất xây nhà của thổ dân dưới góc nhìn vô cùng hài hước, nhìn không còn sự mệt mỏi mà chỉ còn sự hào hứng của người chơi và công nhân. Trong vai trò chỉ huy, bạn sẽ giúp những thổ dân này hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất có thể.

Xây nhà dưới… lòng đất

Nghe có vẻ hơi ngớ ngẩn nhưng đó là tất cả những gì về Idle Digging Tycoon. Bạn sẽ bắt đầu với một tảng đá lớn nằm trên mặt đất, nhiệm vụ của người chơi là kêu gọi những người bản xứ đào đất đã chỉ định. Bằng cách ấn vào vị trí trên mặt đất, bạn sẽ điều khiển những người công nhân của mình (thổ dân) mở cuốc đến vị trí định sẵn. Mỗi khối đất được đào lên có thể được chuyển đổi thành tiền vàng. Số tiền này có thể được sử dụng để tăng số liệu thống kê của thổ dân hoặc thuê thêm thổ dân.

Bộ tộc này có một sở thích rất kỳ lạ là làm những ngôi nhà dưới lòng đất. Khi đào đến một độ sâu nhất định, họ sẽ bắt đầu đào trong khi tiếp tục xây dựng ngôi nhà. Vì đào từ trên cao xuống nên thứ tự dựng nhà cũng ngược lại với quy luật: lợp mái trước móng. Điều này không chỉ tạo nên sự hài hước trong sáng tạo game mà còn kích thích trí tò mò của người chơi về cấu trúc của ngôi nhà. Rất thú vị đúng không?

Ngoài ra, Idle Digging Tycoon còn có hệ thống tương tác hoạt động với thổ dân. Theo nhà xuất bản, họ đều là những người bình thường cần ăn ngủ theo lịch trình. Vì vậy, sau một ngày làm việc mệt mỏi, những người này gác lại công việc và về nhà ngủ. Đừng ngạc nhiên nếu họ đột nhiên ném thuổng và xẻng và nằm xuống ngủ.

Mua vật liệu xây dựng

Trong quá trình miệt mài “viếng thăm ngàn vạn” lòng đất, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy những mỏ vàng hay kim cương tại đây. Mỏ đá quý này có giá trị kinh tế lớn, người chơi có thể sử dụng nó để nâng cấp khả năng của công nhân, tuyển dụng người mới và mua cơ sở vật chất cho ngôi nhà.

Trong Idle Digging Tycoon, một ngôi nhà được xây dựng từ trên xuống, bắt đầu từ việc mua mái nhà, sau đó là phần thân xe và cuối cùng là phần móng. Bất cứ nơi nào bạn xây dựng, bạn sẽ cần phải chi tiền cho các vật liệu để đạt được điều đó. Ngoài ra, những vật dụng trang trí như hoa, pháo hoa, tranh ảnh… hay những thiết kế độc đáo như thác nước, bể bơi trong nhà cũng được bày bán tại shop. Mua mọi thứ để tạo ra công trình hoàn hảo.

Thiết kế độc nhất

Người tạo ra Idle Digging Tycoon phải là một kiến ​​trúc sư trước khi bước vào ngành thiết kế đồ họa. Công việc mà người này đưa vào trò chơi rất sáng tạo và đa dạng. Trong Idle Digging Tycoon, có hàng trăm màn chơi tương ứng với hàng trăm lần xây dựng ngôi nhà, nhưng giữa chúng không hề có sự trùng hợp ngẫu nhiên. Mỗi công trình kiến ​​trúc đều có thiết kế riêng, có những tòa nhà hoành tráng như lâu đài, nhưng cũng có những ngôi nhà đơn sơ trông rất thôn quê.

Người chơi cũng sẽ được chinh phục nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới để đào đất xây nhà. Những người thổ dân này rất quan tâm đến việc mở rộng đất đai của họ, họ sẽ không ngồi hưởng thụ những ngôi nhà mới được xây dựng mà sẽ chiến đấu với nhau để chinh phục những vùng đất mới này. Hôm nay bạn có thể tìm thấy nhà của họ ở Mỹ, ngày mai họ có thể đào nhà ở Bắc Cực hoặc sa mạc!

Hình ảnh và âm thanh

Idle Digging Tycoon là trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi nên đồ họa được thiết kế rất đơn giản và dễ thương. Tất cả mọi thứ và con người tỏa ra vẻ đẹp từ cách họ làm việc cho đến khi họ nghỉ ngơi. Người chơi sẽ không thể nhìn thấy sự mệt mỏi vốn có trong công việc của họ.

Không có nhiều điều để nói khi nói đến âm thanh trò chơi. Ngoài những bản nhạc nền nhẹ nhàng, đôi khi nhà sản xuất còn thêm vào một vài âm thanh đẹp đẽ của thổ dân hay khung cảnh xung quanh.

Phiên bản MOD APK của Idle Digging Tycoon

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Đá quý của bạn là không giới hạn. Có thể được sử dụng ngay cả khi màn hình không đủ.

Tải xuống Idle Digging Tycoon MOD APK cho Android

Một trò chơi có lối chơi đơn giản, đôi khi không cần dùng đến “não” nhưng không hề nhàm chán với việc khám phá hay nâng cấp các dungeon khiến bạn bận rộn. Idle Digging Tycoon không hẳn là một bom tấn nhưng chắc chắn đây là một game đáng chơi nếu bạn rảnh rỗi. Tải xuống ngay Idle Digging Tycoon để đào cùng người bản địa!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button