Giftcode game

Danh sách giftcode game Bloons TD 6 cập nhật liên tục

Tựa game Bloons TD 6 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Bloons TD 6 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Bloons TD 6 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Bloons TD 6 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Bloons TD 6 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Bloons TD 6 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Bloons TD 6

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Bloons TD 6

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Bloons TD 6 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Bloons TD 6

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Bloons TD 6

Bước 3: Nhập giftcode Bloons TD 6 và cùng trải nghiệm nhé!

Với phiên bản Bloons TD 6 MOD APK (Unlimited Money, Unlocked), tôi đặt cược 5 đô la rằng bạn có thể dành hàng trăm giờ để chơi trò chơi này nếu bạn thích trò chơi phòng thủ tháp (Familiars) trong các trò chơi ăn khách như Clash of Clan, Plant vs Xác sống …). Trò chơi này cung cấp cho bạn nhiều đơn vị quân, và nhiều chiến lược với đơn vị của bạn, và nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn.

Giới thiệu Bloons TD 6

Bubbles đã trở lại tấn công lâu đài trong Bloons TD 6 – trò chơi phòng thủ tháp mới nhất từ ​​nhà phát triển Ninja Kiwi của New Zealand. Lần này, trò chơi có đồ họa 3D và hành động nhanh và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Chiến binh mới trong vũ trụ Bloons: Chào mừng bạn đến với trò chơi phòng thủ tháp chiến lược cuối cùng! Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện một nhiệm vụ khỉ đam mê: thổi bong bóng bay.

Gameplay của Bloons TD 6 tuân theo thể loại phòng thủ tháp

Các quy tắc trong trò chơi Bloons TD 6 tuân theo các đặc điểm của thể loại trò chơi phòng thủ tháp tiêu chuẩn. Trong Bloons TD 6, mục tiêu của bạn hoặc của người chơi khác là ngăn bong bóng nối tiếp này hoàn thành con đường của nó trên bản đồ. Bạn cứ thử chơi thì biết dễ hay khó.

Trò chơi Bloons TD 6 2

Đầu tiên, hãy chọn chiếc máy phá bóng kỳ quặc là con khỉ, đặt nó một cách khéo léo trên bản đồ và quan sát chúng ném boomerang, đại bác bắn và phi tiêu trước sự tấn công liên tục của những quả bóng. bong bóng nhiều màu sắc. Sau đó, sắp xếp những con khỉ một cách chiến lược để phá hủy các bong bóng trước khi chúng đáp xuống lâu đài và lên cấp nhanh chóng. Bạn phá vỡ càng nhiều bóng, bạn càng có nhiều xu để nâng cấp. Mỗi tháp khỉ có 3 phần có thể nâng cấp và phần cuối cùng chỉ có thể mở khóa khi bạn có đủ điểm kinh nghiệm bằng cách sử dụng tháp khỉ đó nhiều hơn.

Bong bóng? Đừng lo, hãy nâng cấp tháp khỉ

Những bong bóng có màu sắc khác nhau mang đến những thử thách khác nhau. Trong số đó, bong bóng đầu tiên sẽ mang theo một mối đe dọa rất khó vượt qua. Hãy cẩn thận với những quả bóng bay đầy màu sắc, bạn có thể cần nâng cấp đặc biệt để phá hủy chúng. Những quả bóng bay này rất khó chịu và nếu bạn không có đủ hỏa lực, chúng có thể phá hủy hoàn toàn hệ thống phòng thủ của bạn. Nói cách khác, nếu bạn không thể áp dụng một cách phòng thủ chặt chẽ, bạn sẽ nhanh chóng có một gameover.

Bloons tháp khỉ TD 6

Hãy nhớ nâng cấp chú khỉ của bạn qua các màn chơi để có thể phá hủy những quả bóng bay khó chịu hơn nhé! Nhưng hãy cẩn thận: miễn là bạn không chặn các bong bóng, bạn sẽ mất mạng. Và vấn đề là có nhiều bong bóng trong mỗi trò chơi!

Khó khăn không ngừng tăng lên

Bloons TD 6 giai đoạn

Trò chơi có 20 cấp độ khi ra mắt, nhưng hiện đã được cập nhật lên 40. Mỗi cấp độ có một độ khó khác nhau và phần thưởng khác nhau. Ngoài ra còn có một số yêu cầu nhất định mà bạn phải đáp ứng nếu bạn muốn vượt qua cấp độ. Ví dụ, bạn phải phá hủy tất cả các quả bóng bay bằng một loại tháp khỉ, hoặc đối phó với những quả bóng bay nguy hiểm nhất. Tất nhiên bạn sẽ nhận được tiền thưởng sau mỗi lần hoàn thành các mục tiêu này và vì vậy hãy cố gắng hoàn thành chúng.

thiết kế

Gameplay Bloons TD 6

Về thiết kế, Bloons TD 6 kết hợp một tòa tháp 3D với các chi tiết 2D khác. Ở góc nhìn từ trên xuống, tổng quan trò chơi hoạt động khá tốt và trông mượt mà ngay cả ở tốc độ cao. Nó cũng khá nhiều màu sắc và có vẻ phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Tất nhiên, trong thể loại này, đồ họa cũng đóng một vai trò trong việc giữ cho người chơi hài lòng.

Phiên bản APK Bloons TD 6 MOD

Tính năng MOD

  • Mua sắm miễn phí
  • Mở khóa: Tất cả các tòa nhà và anh hùng đều được mở khóa.

Tải xuống APK Bloons TD 6 MOD cho Android

Tóm lại, tôi có một số nhận xét về trò chơi này như sau: Trò chơi này phù hợp với nhiều lứa tuổi, là một món ăn tinh thần đúng nghĩa, người chơi không cần tốn tiền để mở khóa các màn chơi. Tuy nhiên, nhiều màn chơi có vẻ quá khó và hơi điên rồ.

Đối với những người hâm mộ trung thành: hãy tham gia lễ hội phá bong bóng thú vị và hoành tráng nhất từ ​​trước đến nay! Với các chế độ chơi mới thú vị, vô số tùy chọn nâng cấp vũ khí, tháp khỉ hùng vĩ, cộng với mọi thứ bạn yêu thích trong trò chơi cho đến nay, Bloons TD 6 sẽ khiến bạn hài lòng và thoải mái nổ bong bóng!

Chuẩn bị, nhắm bắn, bắn bong bóng!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button