Giftcode game

Danh sách giftcode game Car Merger cập nhật liên tục

Tựa game Car Merger đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Car Merger với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Car Merger mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Car Merger này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Car Merger là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Car Merger hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Car Merger

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Car Merger

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Car Merger mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Car Merger

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Car Merger

Bước 3: Nhập giftcode Car Merger và cùng trải nghiệm nhé!

Car Merger MOD APK (Mở Khóa) là một trò chơi giải trí thú vị được phát hành bởi Voodoo. Trò chơi này mô phỏng bạn kết hợp 2 chiếc xe để có được một chiếc xe mới hiện đại hơn.

Giới thiệu về hợp nhất ô tô

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ hóa thân thành một ông chủ bãi đậu xe giàu có với một bãi đậu xe rộng lớn có thể chứa tới… 4 chiếc ô tô. Một ý tưởng điên rồ thoáng qua mắt bạn. Cụ thể là kết hợp 2 chiếc xe tương tự để chúng phát triển thành một chiếc xe hiện đại hơn và giải phóng chỗ đậu xe. Nhưng ý tưởng điên rồ này đã trở thành hiện thực khi Voodoo phát triển trò chơi vui nhộn này.

Kiểm tra các trò chơi bi-a khác như Merge Town, Merge Plane, Merge Monkeys …

Hợp nhất ô tô apk

Khi bãi đậu xe của bạn chỉ có một chiếc ô tô, nhiệm vụ của bạn là đưa nó vào đường đua và chạy về đích. Khi chiếc xe về đích, bạn sẽ nhận đủ tiền thưởng để mua thêm những chiếc xe mới cho bãi đỗ của mình. Và nhiệm vụ của bạn là tiếp tục công việc “tiến hóa” chiếc xe của mình cho đến khi trở thành một người rất giàu có.

Hệ thống xe rất đa dạng

Ô tô Sáp nhập ô tô

Bạn đã bao giờ tự hỏi bạn sẽ mất bao lâu để hợp nhất những chiếc xe chưa? Theo Voodoo, số lượng xe trong game rất đa dạng nên bạn có thể ghép xe thoải mái mà không lo “hết xe” để ghép. Số lượng xe trong game có thể lên tới vài nghìn loại, và để có được chiếc xe hiện đại nhất, có thể là một thử thách rất khó khăn đối với bạn.

Kinh doanh không bao giờ lỗ

Trò chơi hợp nhất ô tô

Điều buồn cười là, khi bạn cố gắng giao dịch trong trò chơi này, bạn sẽ không bao giờ thua. Khi ghép 2 chiếc xe lại với nhau sẽ thành một chiếc xe mới hiện đại hơn. Và khi bạn mang nó đến trường đua, giải thưởng sẽ lớn hơn và đủ để bạn mua thêm những chiếc xe mới cho chỗ đậu xe của mình. Nói cách khác, việc kinh doanh ô tô trong Car Merger không bao giờ thua lỗ.

Bản thảo

Car Merge Mod mở khóa ô tô

Nhiều người cho rằng đồ họa của trò chơi này quá tệ. Tuy nhiên, theo tôi, chúng ta không thể đòi hỏi đồ họa đẹp cho một trò chơi quá đơn giản. Mục tiêu là để giết thời gian và bạn không cần phải quan tâm đến đồ họa. Chỉ cần có niềm vui chơi!

Một số tính năng

  • Nhận 10% tiền thưởng khi đường đua đầy xe
  • Crate Drops: xe miễn phí mỗi ngày
  • Âm thanh: Trò chơi đã thêm hiệu ứng âm thanh, tiếng ô tô và tiếng tiền rơi thật vui tai.
  • Nhiều địa điểm mới: Trò chơi sẽ đưa bạn qua nhiều quốc gia như Trung Quốc, Trung Quốc truyền thống, Nhật Bản và Nga

Phiên bản MOD APK của Ghép Xe

Tính năng MOD

Mở khóa Xe: Bạn có thể mua những chiếc xe cao cấp mà không cần đạt đến cấp độ yêu cầu.

Đã mở khóa cao cấp: Tất cả quảng cáo trong trò chơi đã bị xóa.

Tải xuống Hợp nhất Ô tô MOD APK cho Android

Bạn sẽ có một khởi đầu khá thú vị trong Car Merge. Tuy nhiên, càng về sau, bạn sẽ nhận ra một số hạn chế của nó. Một trong số đó là trò chơi này có quá nhiều quảng cáo (Voodoo luôn có rất nhiều quảng cáo trong các trò chơi của họ: Baseball Boy, Twisty Road hoặc một trong các trò chơi của họ). Thứ hai, nó không có chế độ nào khác ngoài việc đi chung xe lặp lại.

Xét cho cùng thì trò chơi này cũng đang TOP trending trên App Store và Google Play. Bạn có thể thử nó và có thể bạn sẽ thích nó một lần nữa, một trò chơi để giết thời gian.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button