Giftcode game

Danh sách giftcode game Idle Museum Tycoon cập nhật liên tục

Tựa game Idle Museum Tycoon đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Idle Museum Tycoon với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Idle Museum Tycoon mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Idle Museum Tycoon này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Idle Museum Tycoon là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Idle Museum Tycoon hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Idle Museum Tycoon

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Idle Museum Tycoon

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Idle Museum Tycoon mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Idle Museum Tycoon

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Idle Museum Tycoon

Bước 3: Nhập giftcode Idle Museum Tycoon và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống APK Idle Museum Tycoon MOD
Tycoon Museum Idle dành cho Android
Idle Museum Tycoon MOD của APKMODY

Trong Idle Museum Tycoon MOD APK, bạn sẽ trở thành chủ nhân của một Bảo tàng khổng lồ. Công việc kinh doanh nếu suôn sẻ sẽ biến nơi đây thành Bảo tàng vĩ đại nhất mọi thời đại và bạn chính thức là ông trùm trong lĩnh vực này. Nghe thật thú vị phải không?

Giới thiệu về Tycoon Museum Idle

Bạn sẽ làm gì nếu bạn có một viện bảo tàng lớn?

Game mô phỏng nhưng chủ đề khá lạ

Chúng ta đã biết nhiều trò chơi mô phỏng nghề nghiệp trên di động. Mỗi trò chơi đều có sức hấp dẫn riêng. Đôi khi nó đến từ đồ họa, đôi khi đến từ lối chơi. Và nếu bạn chơi Idle Museum Tycoon, sự khác biệt đến từ chính nghề nghiệp đã chọn: Sở hữu một Bảo tàng.

Ít người nghĩ rằng bảo tàng cũng cần phải kinh doanh. Và đây không chỉ là nơi lưu giữ Văn hóa, Nghệ thuật, Lịch sử xuyên suốt các thời đại của nền văn minh nhân loại. Đây thực sự là một công việc kinh doanh đòi hỏi nhiều tố chất đặc biệt ở một người lãnh đạo.

Idle Museum Tycoon mở ra khi bạn được trợ lý chào đón. Bạn là đại gia, có uy tín và vị thế cao nên có thể mua các Bảo tàng để kinh doanh và phát triển. Bạn cần mở cửa bảo tàng, dọn dẹp và nâng cấp phòng trưng bày để chuẩn bị đón khách. Quá trình sau đó không khác nhiều so với việc quản lý và điều hành một doanh nghiệp mà bạn đã biết.

Có những nghề vì bản chất và cách diễn đạt, đôi khi khiến người ta khó nghĩ đến hai chữ kinh doanh (như làm hiệu trưởng trường đại học, giám đốc bệnh viện), cũng như sở hữu một bảo tàng. . Nhưng cũng giống như bất kỳ doanh nghiệp nào, bạn cũng cần có một chiến lược kinh doanh thiết thực và hiệu quả, cân bằng giữa nguồn lực và doanh thu để đưa “doanh nghiệp” của bạn tăng trưởng và phát triển lâu dài.

Mô tả ngắn hạn và dài hạn về chủ sở hữu Bảo tàng

Mục tiêu của bạn trong Idle Museum Tycoon là xây dựng, trùng tu, sửa chữa và tiếp tục xây dựng, song song với việc quản lý toàn bộ Bảo tàng, làm nhiều việc vĩ mô hơn để thu hút khách tham quan, đầu tư. và các nguồn tài nguyên đặc biệt. Càng có nhiều du khách đến tham quan, chiêm ngưỡng nghệ thuật và lịch sử nơi đây thì danh tiếng và doanh thu của Bảo tàng sẽ tăng lên.

Về lâu dài, công việc của bạn luôn là quản lý, tối ưu hóa nguồn lực, cân đối giữa chi phí và nguồn thu để đảm bảo lợi nhuận không ngừng tăng lên của Bảo tàng.

Trong ngắn hạn, các hoạt động nhất định sẽ xuất phát từ nhu cầu dài hạn. Ví dụ, để thu hút khách hàng, bạn phải chỉnh sửa và xây dựng lại mọi showroom từ nhỏ đến lớn. Để thu hút khách du lịch từ khắp nơi, bạn phải chú trọng đến việc làm mới các phòng trưng bày văn hóa, nghệ thuật và đặc biệt là lịch sử nơi bạn đang lưu trú. Mang những nét độc đáo riêng, thể hiện bản sắc của con người, sự vật và dòng thời gian của đất nước mình.

Để thu hút du khách địa phương và trong nước, bạn cần làm những việc khác đi một chút: thu hút các bộ sưu tập đặc biệt từ các nghệ nhân địa phương, tổ chức các sự kiện theo chủ đề hàng năm và hàng tháng để kiếm điểm. một cái gì đó mới cho khách truy cập…

Thu nhập chính và lâu dài không nằm ở việc bán vé cho du khách

Đối với một Bảo tàng, nguồn thu từ bán vé cũng là một phần quan trọng nhưng không phải là tất cả. Nó chỉ chiếm một phần nhỏ doanh thu mà nó tạo ra. Hoạt động mua bán tác phẩm nghệ thuật trong và ngoài nước thu được lợi nhuận từ đấu giá, thu hút vốn đầu tư của các tổ chức quan tâm đến nghệ thuật, lịch sử trong và ngoài nước. quốc gia. Đó là nguồn thu nhập lâu dài và mạnh mẽ của bạn. Vì vậy để đảm bảo lối vào Bảo tàng, bạn cần tập trung vào công việc này.

Khi bạn đã có con đường của mình, bạn nên bắt đầu làm mọi thứ từ nhỏ đến lớn. Chịu trách nhiệm xây dựng, sửa chữa và trưng bày các tác phẩm nghệ thuật cao cấp, sắp đặt và điêu khắc từ nghệ thuật đương đại, bình dân, cổ điển và hiện đại. Bạn sẽ phải đối mặt với những băn khoăn như “Làm thế nào để trưng bày tác phẩm đẹp nhất và độc đáo nhất của danh họa Leonardo Da Vinci trong phòng trưng bày ở Bảo tàng Phục hưng của tôi?”

Không chỉ có nghệ thuật, bảo tàng còn là nơi lưu giữ mọi dấu vết của lịch sử và khoa học nhân loại

Để giúp Bảo tàng của bạn luôn phong phú, thú vị, đa dạng và đầy đủ chức năng, bạn cần đa dạng hóa các loại hình hiện vật. Đây cũng là một cách tuyệt vời để tạo tiếng vang lớn cho Bảo tàng của bạn và tạo sự khác biệt so với các Bảo tàng khác, trong và ngoài nước.

Mở rộng phạm vi tiếp cận của các cuộc triển lãm bằng cách tái hiện kỷ Jura với hình ảnh những con khủng long khổng lồ, hóa thạch Triceratops hoặc khủng long bạo chúa Rex hùng mạnh. Mang những gì còn lại của lịch sử nhân loại cổ đại đến Bảo tàng của bạn với trưng bày các di tích của Ai Cập, Hy Lạp hoặc Trung Quốc, đồ tạo tác từ các nền văn minh cổ đại như Aztec và Maya, và triển lãm tất cả các loại công trình lịch sử từ khắp nơi trên thế giới.

Bạn cũng có thể nghĩ đến việc đa dạng hóa dịch vụ của mình với các Triển lãm theo chủ đề. Giống như chủ đề Khám phá đại dương. Nơi sẽ trưng bày những kỳ quan của biển cả, tìm hiểu về cá mập, cá voi, cá tiền sử, quái vật huyền thoại dưới nước.

Và không chỉ là quá khứ. Bạn cũng nhìn về tương lai. Hãy suy nghĩ về việc thực hiện một Triển lãm Không gian và Không gian. Nơi du khách có thể xem và được giới thiệu những thành tựu vĩ đại nhất về thiên văn học, vũ trụ học, tàu vũ trụ. Chẳng hạn như tàu vũ trụ, tên lửa, vệ tinh, bộ quần áo vũ trụ, tàu vũ trụ và tất cả các công nghệ bay nhân tạo khác. Du khách cũng có thể tìm hiểu và cập nhật những kiến ​​thức thú vị về các hành tinh, ngôi sao và thiên hà.

Câu đố xen kẽ thú vị

Trong quá trình chơi, bạn không chỉ là một người chủ Bảo tàng nghiêm khắc, cầu toàn mà còn tự mình trải nghiệm những kiến ​​thức lớn nhỏ trong quá trình làm việc. Idle Museum Tycoon có tổng hợp nhiều câu đố ngắn gọn và đơn giản, giúp bạn khái quát khái niệm và hành trình trí tuệ của mình trong các lĩnh vực như Nghệ thuật, Lịch sử, Văn hóa, Trung cổ, Văn minh cổ đại, Âm nhạc, Khoa học. Đây thực sự là phần chơi yêu thích của tôi, vì có những câu hỏi hay và kiến ​​thức mà tôi đã quên từ lâu.

Phiên bản APK Idle Museum Tycoon MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Ghi chú

Bạn có thể đổi Kim cương thành tiền, ngay cả khi bạn không có Kim cương.

Tải xuống Idle Museum Tycoon MOD APK dành cho Android

Game mô phỏng nghề nghiệp dễ chơi nhưng khó làm chủ, có giao diện đẹp, màu sắc tươi sáng, lối chơi hấp dẫn, phong phú khi kết hợp các câu đố mô phỏng và kiến ​​thức. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho bạn trong quá trình chơi game.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button