Giftcode game

Danh sách giftcode game Criminal Case: Travel in Time cập nhật liên tục

Tựa game Criminal Case: Travel in Time đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Criminal Case: Travel in Time với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Criminal Case: Travel in Time mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Criminal Case: Travel in Time này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Criminal Case: Travel in Time là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Criminal Case: Travel in Time hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Criminal Case: Travel in Time

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Criminal Case: Travel in Time

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Criminal Case: Travel in Time mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Criminal Case: Travel in Time

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Criminal Case: Travel in Time

Bước 3: Nhập giftcode Criminal Case: Travel in Time và cùng trải nghiệm nhé!

Án lệ hình sự: Du hành thời gian MOD APK là cơ hội để bạn hóa thân thành thám tử du hành thời gian, chu du khắp nơi trong quá khứ, hiện tại và tương lai để giải quyết những vụ án mạng chưa được giải quyết.

Giới thiệu Vụ án hình sự: Du hành trong thời gian

Thám tử vũ trụ

Du hành thời gian và giải quyết hàng loạt vụ án thất lạc lúc bấy giờ

Hồ sơ vụ án của cảnh sát bang và vùng lãnh thổ luôn tồn tại những vụ án bí ẩn, những tội ác khủng khiếp nhưng không bao giờ được tìm ra, gọi là hồ sơ phải đóng lại vì không tìm ra cách phá án. , hoặc thời hạn đã qua quá lâu.

Thời gian đã trôi qua, nhưng rõ ràng dư chấn do vụ án mạng này để lại vẫn còn đó, người thân của nạn nhân vẫn còn đó một nỗi đau trọn vẹn, có khi đau đớn suốt đời. Bạn sẽ là thành viên của một đội thám tử với khả năng du hành thời gian, sẽ truy cập vào các hồ sơ bí mật và giải quyết các vụ án mạng trong lịch sử, hiện tại và tương lai, khám phá những thủ đoạn tàn ác. những người phạm tội và đưa họ vào tù trước khi hết thời gian.

Du hành các vụ án hình sự trong thời gian MOD của APKMODY 1440x810

Các vụ án được lựa chọn không chỉ là một thủ đoạn quy mô lớn khó lường, mà bởi vì thủ phạm, với tội ác của mình, đã vô tình gây ra một bước ngoặt lịch sử không mong muốn, khiến một phần của dòng thời gian thay đổi. sự chuyển động. Bạn, trong vai một thám tử du hành thời gian, được giao nhiệm vụ tìm và sửa dòng thời gian bị lỗi này, bằng cách tìm ra thủ phạm và lật tẩy hắn trước pháp luật.

Phải làm gì và phải làm gì

Trong Vụ án hình sự: Du hành thời gian, bạn sẽ có mặt tại hiện trường, quan sát các tình tiết, nói chuyện với các nhân chứng, điều tra hiện trường để tìm manh mối, thu hẹp phạm vi nghi phạm và đối mặt để tìm ra sự thật. không đúng trong tuyên bố. Cuối cùng cung cấp các lý lẽ logic và bằng chứng vật chất để đưa kẻ giết người âm mưu vào tù.

Vụ án hình sự: Du hành thời gian là một trò chơi giải đố điển hình. Vì vậy, bạn phải làm tất cả các công việc mà trò chơi giải đố mang lại, bao gồm: khám phá khung cảnh, tìm đồ vật, quan sát và trả lời câu hỏi, và giải một loạt câu đố trong nhiều tình huống khác. cùng với nhau.

Đặc biệt hơn: sẽ có những cảnh bạn cần tìm ra manh mối quan trọng trong thời gian giới hạn (như vũ khí, khăn của nạn nhân mất tích, không tìm thấy trên thi thể…). Mục này sẽ được liệt kê dưới dạng văn bản ở cuối màn hình. Mỗi khi bạn tìm và chạm vào một mục, các chữ cái sẽ đổi màu. Khi bạn tìm thấy đủ, bạn sẽ đi đến cấp độ tiếp theo. Lúc này, Vụ án hình sự: Du hành thời gian hiện nguyên hình, thực chất là một màn giấu vật. Tìm nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, nhiều điểm hơn.

APK Tải về APK Vụ Án Hình Sự Du Hành Trong Thời Gian 1440x810

Tìm thấy bằng chứng hoặc manh mối quan trọng, bạn sẽ gửi nó đến phòng thí nghiệm để phân tích xem có dấu vết của thủ phạm hoặc nạn nhân trong đó hay không. Tiếp theo, chúng ta sẽ gặp những nhân chứng hoặc nghi phạm trong vụ án. Một số trong số đó sẽ là những thông tin hữu ích mà cảnh sát vô tình bỏ sót vào thời điểm đó, những manh mối nhỏ về các tình huống liên quan, hoặc đôi khi là cả những lời nói dối mà bạn nên để ý. cẩn thận để không bị dắt mũi quay như chong chóng.

Dòng thời gian thú vị trong trò chơi

Vụ án hình sự: Du hành thời gian có bản đồ thế giới thay đổi theo thời gian. Nó được chia thành bảy giai đoạn và có tổng cộng 31 trường hợp cần giải quyết, thông qua lịch sử nhân loại.

Cổ vật là cột mốc đầu tiên trong trò chơi. Có 4-5 trường hợp một cái gì đó xảy ra từ năm 47 trước Công nguyên đến năm 37 trước Công nguyên. “Nhân vật chính” là một nhà du hành thời gian giả, gieo rắc cái ác khắp nơi và tạo ra hiệu ứng gợn sóng làm gián đoạn dòng chảy của lịch sử. Nó bao gồm cuộc chinh phục của Đế chế La Mã và một trường hợp hư cấu về cỗ máy thời gian bị trục trặc sau khi một nô lệ bỏ trốn lẻn lên một con tàu.

Tiếp theo là một vụ án diễn ra vào những năm 1960, kể về một tổ chức phá hoại cỗ máy thời gian và bẫy các thành viên thám tử trong dòng thời gian. Bạn phải ở lại thời đại này, giải quyết một số trường hợp giữa Chiến tranh Lạnh của Hoa Kỳ và Liên Xô, và cuộc chiến ý thức hệ giành quyền bá chủ toàn cầu.

Hành trình phá án trong thời gian dành cho Android 1440x810

Sau đó là thời kỳ Phục hưng vào khoảng năm 1515. Công việc của ông là tìm ra danh họa thiên tài Leonardo da Vinci và ghép công thức du hành thời gian trở lại với nhau để sửa cỗ máy thời gian trở lại năm 2029.

Trong số đó có nhiều trường hợp xảy ra ở Châu Á thời Trung Cổ, Ai Cập cổ đại, Thời đại Cánh buồm và một số dòng thời gian khác.

Cuối cùng, khi bạn và nhóm của bạn quay trở lại năm 2029, nhiều thay đổi đã được thực hiện kể từ khi vụ ám sát trước được giải quyết và cuộc hành trình của nhóm vào tương lai vẫn tiếp tục.

Nếu bạn đã giải quyết tất cả các vụ án, hãy tiếp tục công việc thám tử của bạn trong các Vụ án hình sự.

Phiên bản APK Criminal Case: Travel in Time MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD về Vụ án hình sự: Du hành trong thời gian cho Android

Bỏ qua mọi quy luật nhân quả và ranh giới làm thay đổi quá khứ, ảnh hưởng đến tương lai, phá vỡ lịch sử… Hãy chấp nhận Vụ án hình sự: Du hành trong thời gian chỉ là một tập hợp những vụ án độc nhất vô nhị. tồi tệ nhất từng được biết đến. Và là một thám tử chuyên nghiệp, bạn sẽ làm gì để phá án. Vậy thôi, đừng nghĩ ngợi nhiều về thời gian nhé các bạn. Tuy nhiên, đó chỉ là cái cớ.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button