Giftcode game

Danh sách giftcode game Zoo 2: Animal Park cập nhật liên tục

Tựa game Zoo 2: Animal Park đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Zoo 2: Animal Park với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Zoo 2: Animal Park mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Zoo 2: Animal Park này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Zoo 2: Animal Park là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Zoo 2: Animal Park hỗ trợ tân thủ

GRMS2c627f41

THD7ec4db19

SDHX5360342e

HNJ7b432c9

VXVM568eac3f

SBM7ebf12ae

QSDM4057bc74

Danh sách Giftcode sự kiện Zoo 2: Animal Park

DXRX2e5b8ad5

CORJ6f6bf735

PCLM4200b79a

VKLM6f7f3406

BXCM78068ef8

Một số giftcode giới hạn của Zoo 2: Animal Park

52dc3beb

283b8472

6658a9a7

36b1077c

73424e00

4854457e

7ecbbea

Cách nhận giftcode game Zoo 2: Animal Park mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Zoo 2: Animal Park

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Zoo 2: Animal Park

Bước 3: Nhập giftcode Zoo 2: Animal Park và cùng trải nghiệm nhé!

Zoo 2: Animal Park APK là game mô phỏng của nhà phát hành upjers GmbH với chủ đề độc đáo. Bạn sẽ xây dựng, phát triển và điều hành vườn thú của riêng mình. Yêu động vật thì ai cũng có thể làm được, nhưng để tự mình tạo ra một mô hình vườn thú đúng nghĩa, bạn có dám thử không?

Giới thiệu Sở thú 2: Công viên động vật

Yêu động vật, yêu thiên nhiên, tại sao bạn không thử tạo một vườn thú cho riêng mình?

Phát triển công cụ của bạn

Bất cứ ai có tình yêu thương bình đẳng đối với động vật đều ít nhiều nghĩ đến việc tạo không gian sống cho thú cưng của mình. Nhưng ý tưởng xây vườn thú, có khi tặng cả vàng cũng không dám nghĩ tới.

Bởi đây là một công việc đòi hỏi không chỉ có tình yêu mới làm được. Bạn phải có vốn, kỹ năng, nhiệt huyết, chiến lược, khả năng sáng tạo, niềm đam mê, hơn hết là tình yêu không giới hạn đối với động vật. Như thế đủ chưa? Hay tôi nên thử một lần tạo vườn thú cho riêng mình với trò chơi độc đáo này?

Zoo 2 Animal Park dành cho Android 1440x810

Zoo 2: Animal Park, về bản chất, cũng là một trò chơi mô phỏng xây dựng và quản lý điển hình. Điều đó có nghĩa là người chơi, cũng như bạn, phải có nhiều chiến lược khác nhau để tạo ra thế giới đam mê của mình. Mục tiêu của bạn trong game là từ một nền tảng nhỏ (nhưng tự vệ và trong đời thực không phải lúc nào cũng dễ dàng) là một vườn thú nhỏ, qua quá trình cải tạo, xây dựng và phát triển, biến nó thành một vườn thú thật sự lớn mạnh, phát triển và bản thân có khả năng kiếm được khá nhiều lợi nhuận để hỗ trợ bản thân.

Nghe có vẻ đơn giản. Nhưng trên thực tế, như tôi đã nói ở trên, đây là một quá trình lâu dài và mệt mỏi, cần rất nhiều trái tim và khối óc và sự kiên nhẫn. Vì vậy, khi chúng tôi bắt đầu chơi, chúng tôi…

Muốn làm được việc lớn thì hãy bắt đầu từ việc nhỏ

Trong game bạn sẽ được lựa chọn nhân vật của mình, có thể là một ông chú hiền lành, một cô gái trẻ đẹp hay một chàng trai siêng năng, nhiệt huyết. Không có kích thước để lựa chọn, chỉ cần chọn những người bạn thích, tất cả mọi thứ.

Sau đó, trò chơi sẽ giới thiệu không gian vườn thú nhỏ của bạn. Mọi thứ đều gọn gàng, ngăn nắp và đơn giản, nhưng hãy nhớ rằng trò chơi từ đây mới bắt đầu.

Bạn sẽ được người dẫn chuyện lần lượt dẫn dắt từng nhiệm vụ. Việc nhỏ hay việc lớn không quan trọng, chúng ta cứ làm, đừng vội phán xét tầm quan trọng. Bởi vì tất cả các nhiệm vụ này cung cấp cho bạn tiền (điểm), số lượng lớn và các vật phẩm, nguyên liệu cần thiết cho thời gian dài. Trò chơi đã thông báo trước cho tôi về khối lượng và danh sách nhiệm vụ (trong nhật ký nhiệm vụ ở góc trái màn hình). Dù bạn có thể làm gì, hãy làm càng nhanh càng tốt.

Bạn có thể bắt đầu kiếm thêm tiền với xe kem, xe bán thức ăn, đồ uống và thậm chí là thức ăn cho thú cưng có sẵn trong vườn. Bạn càng nhận được nhiều tiền càng tốt. Dịch vụ này cần được lưu ý để nâng cao chất lượng, số lượng và thực đơn để làm hài lòng nhiều khách nhất có thể.

Lập chiến lược, xây dựng và phát triển vườn thú thành vườn thú

Khi đã có một số vốn và nguyên liệu cơ bản, bạn sẽ tiếp tục lên chiến lược, xây dựng và phát triển vườn thú thành vườn thú.

Về mặt chiến lược, chúng ta cần xem xét khu vực động vật nào sẽ phát triển trước, cách phân bổ nhân viên chải chuốt, khu vực nào để nuôi dưỡng và dịch vụ khách hàng. Nó là bộ phận quan trọng mang tầm nhìn hoành tráng, quyết định quy mô mở rộng trong tương lai của vườn thú.

Ảnh chụp màn hình Zoo 2 Animal Park 1440x810

Về mặt xây dựng, bạn cần tận dụng các nguồn lực theo ý mình từ tài nguyên đến vật phẩm để xây dựng hàng loạt chuồng trại, hệ thống tưới tiêu, thức ăn, nước uống và hệ thống chăm sóc cho động vật. Ngoài ra, cũng cần có một khu vực dành riêng cho các dịch vụ vui chơi giải trí cho du khách. Đây là một phần khá quan trọng trong việc giữ chân du khách ở lại sở thú / vườn thú lâu hơn, do đó kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Về mặt phát triển, bạn cần đưa ra các quyết định quy mô lớn như tăng số lượng động vật, thuê thêm nhân viên để tự động hóa công việc, kêu gọi thêm nhà đầu tư và bổ sung các dịch vụ giải trí, tiện ích. cho khách. Song song với đó là các khâu tiếp thị, quảng bá đến người dân các vùng, sau đó đến các nước còn lại. Việc phát triển sẽ tốn rất nhiều chi phí, vì vậy nó cần được ưu tiên một cách hợp lý. Bỏ ra quá nhiều tiền cho việc quảng bá trong khi các dịch vụ và số lượng thú cưng trong vườn thú không mấy đa dạng chắc chắn là một điều lãng phí.

Ngoài sở thú mini ban đầu, bạn còn có nhiều thứ khác

Khi lên cấp 6 trở lên, bạn sẽ có những khả năng mới: kết bạn, mời họ đến thăm sở thú và gắn kết sâu sắc hơn. Khi “tình cảm đôi bên” được vun đắp đủ và đủ, bạn sẽ có một “báu vật của tình bạn”. Bên trong rương phải chứa đầy những vật có giá trị.

Mình có một lưu ý nhỏ là ở Zoo 2: Animal Park chúng ta có 2 loại tiền.

  • Xu: Thu thập từ các nhiệm vụ lớn nhỏ trên đường đi, dùng cho các công việc phụ như trả lương, mua gạch, xây chuồng trại …
  • Kim cương: Loại này khó kiếm hơn nhiều, chỉ kiếm được từ các nhiệm vụ lớn, hoặc trong rương tình bạn. Kim cương nên được sử dụng một cách có chọn lọc vì mua những vật phẩm thực sự hiếm có giá trị rất nhiều xu. Ngoài ra còn có một tùy chọn sử dụng kim cương để tăng tốc độ xây dựng, nhưng tôi không nghĩ điều đó được khuyến khích, bởi vì xây dựng từ từ bạn sẽ có kỹ năng quản lý tốt hơn so với khi mọi thứ tiến triển quá nhanh ngoài tầm kiểm soát của bạn. cũng mất kim cương phi lý.
Công viên động vật Zoo 2 trong APKMODY 1440x810

Giải quyết tất cả các vấn đề xây dựng, quản lý và phát triển nêu trên, sớm muộn gì bạn cũng sẽ gặt hái được thành công. Thảo Cầm Viên sẽ sớm trở thành Thảo Cầm Viên, điểm đến tuyệt vời cho mọi người vào cuối tuần. Đó cũng là mục tiêu thành công của bạn khi chơi trò chơi này.

Gia vị thú vị từ Zoo 2: Animal Park

Đầu tiên là yếu tố con người. Nhập vai thực sự phù hợp với vai trò của một giám đốc sở thú. Điều đó có nghĩa là ngoài các nhiệm vụ chiến lược và suy nghĩ hàng ngày, bạn còn có thể giao tiếp với các loài động vật dễ thương trong trò chơi, từ một con hổ gầm gừ đến một con gấu trúc hay con voi đáng yêu. Lớn nhưng trẻ con, dễ gần. Bạn có thể thoải mái đi lại, trò chuyện nhân hình hoặc cưng nựng những con vật của mình.

Tải xuống Zoo 2: Animal Park APK dành cho Android

Đồ họa 3D ấn tượng, những tạo hình động vật đẹp nhất, kèm theo đó là hệ thống âm thanh sống động của từng loài, trên nền nhạc nhẹ tươi vui của cả game. Mình chắc như bắp ai yêu động vật cũng không cưỡng lại được sức hấp dẫn của Zoo 2: Animal Park.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button